เปิดวาร์ป เนส นนทกร นายแบบเป้าแซ่บ งานดี พกของใหญ่ ทีเด็ดความเสว

ติ่งเอเชีย

นายแบบหนุ่มหล่อที่ฮอตและงานดีตลอดกาล หนุ่มคนนี้เป็นนายแบบชายแท้ที่ใครหลายๆ คนอาจจะมองว่าเขาเป็นเกย์ ซึ่งที่จริงแล้วเขาเป็นชายแท้เทสดีหุ่นล่ำหำใหญ่ และเชื่อว่าทุกคนชื่นชอบนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้กันมากมาย นายแบบหนุ่มคนนั้นชื่อว่า เนส นนทกร หรือ นนทกร ทองมี ปัจจุบันเป็นนายแบบอิสระ Freelancemodel และเขามียอดผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 477.5K ทวิตเตอร์แอคจริงของเขามีชื่อว่า @Nested69 นอกนั้นปลอมทั้งหมด! หากจะติดตามผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้จริงๆ ให้เข้าไปติดตามแอคนี้แอคเดียวเท่านั้น และสำหรับใครที่เพิ่งจะเข้ามารู้จักกับผลงานของนายแบบหนุ่มคนนี้ เราจะมาเล่าถึงจุดเริ่มต้นการเข้าวงการการถ่ายแบบของเขา เพื่อที่คุณจะได้รู้จักกับนายแบบหุ่นแซ่บคนนี้ให้มากขึ้น โดยจุดเริ่มต้นหนุ่มเนสเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมากอยู่แล้วในชีวิตประจำวัน และด้วยหุ่นที่แซ่บสะดุดตา แถมออร่าปังก็ปังไม่ไหว จึงทำให้เขาได้ไปรู้จักกับพี่คนนึงที่อยู่ในวงการถ่ายแบบ และรุ่นพี่คนนั้นก็ได้ชักชวนให้เขามาทำงานมีด้านนี้ บวกกับในช่วงนั้นหนุ่มเนสก็อยากจะหารายได้เพื่อส่งตัวเองเรียนจึงได้ตัดสินใจเข้าสู่วงการนายแบบทันที และเขายังเคยบอกอีกว่าหากมีโอกาสได้ถ่ายแบบอีกครั้งเขาอยากจะร่วมงานกับ Attitude Magazine เป็นหนึ่งในนิตยสารที่ดังและฮอตมากๆ ทั่วประเทศและทั่วโลก และการทำงานในรูปแบบนี้แน่นอนว่าเขาก็ต้องเคยถูกคุกคามเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน เนื่องจากเนื้องานของเขาเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ นู้ด 18+ บ้างในบางครั้ง จึงทำให้เขาถูกคุกคามบ่อยครั้ง ด้วยการส่งรูปไอ้จ้อนให้เขาดู แต่วิธีการรับมือของหนุ่มเนสมันเป็นอะไรที่ง่ายมากๆ ด้วยการที่เลือกที่จะไม่สนใจเท่านั้นเอง

นอกจากจะเป็นนายแบบแล้วมาในส่วนของผลงานอื่นๆ กันบ้าง เนส นนทกร หนุ่มนายแบบสุดหล่อหุ่นแซ่บคนนี้มีอีกหนึ่งผลงานที่เชื่อว่าทุกคนพร้อมที่จะสนับสนุนเขานั่นก็คือผลงานสดสุดสยิวผ่านแพลตฟอร์มสุดฮอตฮิตในช่วงนี้นั่นก็คือ OnlyFans: @nested69 ส่วนเนื้อหาในแพลตฟอร์มดังกล่าวก็จะเป็นทุกเนื้อหาทุกคอนเทนต์ที่แฟนคลับทุกคนอยากเห็น ไม่ว่าจะเป็นเซ็ทรูปภาพและคลิปวีดีโอสุดพิเศษมีให้ดูกันแบบเต็มตาจุกใจ และก่อนที่จะเข้าไปดูคอนเทนต์ แนะนำให้คุณกดซับหนุ่มคนนี้ก่อนเลยด้วยราคาเบาๆ ต่อเดือนเพียงแค่ $9.50 per month หรือราวๆ 354.26 บาท/เดือน เท่านั้น หรือหาแฟนคลับคนไหนอยากจะดูยาวๆ ซับกันไปเป็นปีมีส่วนลด 45% อีกด้วยอยู่ที่ราคา 2,338.08 บาท แนะนำราคานี้ซื้อครั้งเดียวดูยาวเป็นปีๆ ดูให้ตาแฉะตาช้ำกันไปเลย หรือถ้าแฟนคลับกลุ่มไหนเป็นสายดูฟรีสามารถซัพพอร์ตกันได้ผ่านช่องทางของทวิตเตอร์ และมีอีกหนึ่งช่องทางที่ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกันนั่นคือคอนเทนต์ผ่านช่องทางของ TikTok: nested69 ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามแล้วมากถึง 16.1K ผู้ติดตาม และยอดการกดถูกใจอีก 58.8K ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ฮอตและปังไม่เคยแผ่วจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้

ปัจจุบันช่องทางการติดตามผลงานถ่ายแบบของ เนส นนทกร ทางทวิตเตอร์ได้ถูกล็อคแอคไปเป็นที่เรียบร้อย กลายเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเขา หากใครอยากจะติดตามจริงๆ ให้กดติดตามไว้ก่อนเผื่อคุณมีแต้มบุญเยอะหนุ่มหล่อคนนี้อาจกดอนุมัติให้คุณก็เป็นได้ หรือถ้าทนไม่ไหวอยากจะชื่นชมผลงานของเขาก็แนะนำให้กดไปที่ติ๊กต็อกได้เลยแซ่บเสียวไม่แพ้ทวิตเตอร์ และคลิปล่าสุดบอกเลยว่าฟินมากเป็นการซิทอัพได้ฟินสุดๆ หากไม่อยากพลาดทุกคอนเทนต์ของหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปติดตามเร็วๆ เลยจ้ะ

ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบหนุ่มแซ่บเป้าเลิศ

Instagram : whathenest

onlyfans: nested69

Twitter: nested69