เปิดวาร์ป โม สุกฤษฏ์ หนุ่มน่อยน่ารัก หุุ่นแซ่บ เป้าตุงสะดุดตา

ติ่งเอเชีย

วันนี้เราจะมาเปิดวาร์ปหนุ่มหุ่นหมีลีลาเด็ดที่มีชื่อว่า โม หรือชื่อจริงของเขาก็คือ สุกฤษฏ์ ชัยภาคภูมิ หนุ่มหุ่นหมีน่ากอดที่มาพร้อมกับความใหญ่แบบทะลุจอ ถึงแม้เขาจะไม่มีซิคแพคให้สาวๆ ได้เสียวกันแต่เขามีหุ่นหมีที่ดูน่ากอดดูอบอุ่นแบบสุดๆ สาวหลายคนอาจจะรู้จักหนุ่มโม สุกฤษฏ์ กันอยู่บ้างแล้ว บอกเลยว่าเขานั้นเป็นหนุ่มที่มีความเป็นกันเองแบบสุดๆ แถมยังเป็นที่รักของหลายๆ ทำให้เขามีคนรู้จักอยู่ไม่น้อย หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าหนุ่มโม สุกฤษฏ์ เขาเป็นหนุ่มไทยเชื้อสายจีนแบบแท้ๆ เลยทีเดียว เขามีกิจกรรมใหม่มาฝากให้สาวน้อยใหญ่ได้ตื่นเต้นกันอยู่ตลอด วันนี้เขาจึงขอมาแอบเปิดประวัติของโม สุกฤษฏ์ ให้สาวแท้ สาวเทียมได้ทำความรู้จักในตัวของเขากันให้มากขึ้นอีกด้วย แต่บอกได้เลยว่ายิ่งรู้จักยิ่งรักโม สุกฤษฏ์ อย่างแน่นอน

นาย สุกฤษฏ์ ชัยภาคภูมิ ชื่อเล่น โม หนุ่มแซ่บดาวเด่นคนนี้เขามีวันเกิดวันที่ 25 มีนาคม สัดส่วนความสูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก 70 กิโลกรัม เขาอาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขามีแฟนคลับจำนวนมากบนช่องทางทวิตเตอร์ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นหนุ่มหุ่นหมีก็มีสาวจำนวนมากหลงรักมาเป็นแฟนคลับ เขามีผลงานออกมาให้สาวได้ชื่นชมแบบไม่ขาดสาย จนทำให้หลายคนอยากทราบประวัติของของโม สุกฤษฏ์ ว่าเขานั้นเป็นใครมาจากไหน ทำอาชีพอะไร วันนี้เราก็มีมาบอกให้สาวน้อยสาวใหญ่ได้รู้จักเขามากขึ้นอย่างแน่นอน โม สุกฤษฏ์ เขานั้นเป็นเจ้าของกิจการร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดกรุงเทพ นอกจากการทำร้านอาหารแล้วนั้นเขายังชื่นชอบการทำเครื่องประดับเองอีกด้วย เขาเป็นคนที่มีความเฟรนลี่มากๆ ใครได้ใกล้ก็ต่างชอบเขาเพราะเขาสามารถทำให้คนรอบข้างมีรอยยิ้มได้อยู่ตลอด โม สุกฤษฏ์ เขาเป็นหนุ่มที่รักสนุกไม่เครียดใครได้อยู่ด้วยจะต้องสนุกไปกับเขาอย่างแน่นอนเพราะเขานั้นจะดูแลเอาใจใส่และเทคแคร์ได้เป็นอย่างดี

โม สุกฤษฏ์ หนุ่มแซ่บนักสร้างคอนเทนต์คนนี้เขามีผู้ติดตามมากกว่าสองแสนคนบนทวิตเตอร์ถือเป็นการการันตีความแซ่บของเขาได้เป็นอย่างดี ว่าในแต่ละคอนเทนต์ของเขานั้นมันจะเด็ดดวงขนาดไหนไม่ว่าโม สุกฤษฏ์ จะทำคอนเทนต์อะไรก็จะกลายเป็นที่จับตามองของเหล่าบรรดาสาวน้อยใหญ่หรือแม้แต่หนุ่มๆ ด้วยกันก็ยังชื่นชอบชอบคอนเทนต์ของเขาเพราะเขาทำออกมาด้วยความตั้งใจอยากที่จะให้ถูกใจแฟนคลับบนทวิตเตอร์ของเขา และก็เป็นไปตามที่เขาตั้งใจทุกครั้งเพราะเมื่อไหร่ที่หนุ่มโม สุกฤษฏ์ ลงคอนเทนต์บนทวิตเตอร์ก็จะมีเหล่าแฟนคลับจำนวนมากเข้ามากดหัวใจและรีทวิตเตอร์ของเขาแบบไฟลุกกันเลยทีเดียว ทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จักบนทวิตเตอร์ในฐานะดาวเด่นสลัดลุคเจ้าของกิจการไปเลยก็ว่าได้ ถือว่าเขานั้นเป็นหนุ่มที่มีความพร้อมกับทุกด้านสุดๆ

โม สุกฤษฏ์ เขาเป็นเจ้าของบัญชีบนทวิตเตอร์ชื่อว่า มิคโม @momilin25 มียอดคนติดตามมากกว่าสองแสนคนหนึ่งในผู้ติดตามอาจเป็นคุณ เพราะเขาโด่งดังอย่างมากกับคอนเทนต์ 18+ สุดแซ่บเห็นแล้วต้องน้ำลายไหลอย่างแน่นอน อย่างที่บอกไปในตอนแรกว่าเขานั้นเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการสร้างคอนเทนต์ทำให้เขาสามารถเอนเตอร์เทนเหล่าบรรดาแฟนคลับของเขาเองได้อย่างถึงใจแบบขั้นสุด ทั้งคอนเทนต์และของที่เขาพกมานั้นคือคุณภาพแบบทะลุจอใครเห็นเป็นต้องตาโตอยากเห็นของจริงอย่างแน่นอน

ช่องทางหนุ่มน้องน่ารักสุดแซ่บ

Twitter : @mickmo_