เปิดวาร์ป ท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ หนุ่มเป้าแซ่บสุดเสียว ทีเด็ดทวิตเตอร์

ติ่งเอเชีย

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อวันนี้เราก็มีหนุ่มหล่อหน้าเข้มมาแนะนำให้ได้รู้จักเขาคนนี้มีชื่อว่า ท๊อฟฟี่ หนุ่มหล่อมาดเข้มชื่อน่ากินคนนี้เขามีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร สาวคนไหนได้พบเห็นจะต้องตกหลุมรักของหนุ่มท๊อฟฟี่คนนี้อย่างแน่นอน เขามีใบหน้าที่หล่อแบบโดนใจสาวไทยเลยทีเดียว สไตล์ของเขานั้นถึงจะดูโหดแต่ก็มีความอ่อนโยนอยู่ไม่น้อย สาวที่ชื่นชอบการเล่นโซเชียลอย่างทวิตเตอร์ก็คงจะเคยเห็นแอคของหนุ่มท๊อฟฟี่ผ่านตากันมาบ้างแล้ว ใครเห็นก็สามารถพูดได้เลยว่าหนุ่มคนนี้เขาช่างแซ่บถึงใจสาวๆ อย่างไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้ เพราะเขานั้นไม่ได้มีดีแค่เพียงหน้าตาเท่านั้น เขายังมีอะไรสนุกแบบเด็ดๆ มาฝากให้สาวน้อยใหญ่ได้ตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอดอย่างไม่ขาดเลยก็ว่าได้ เราไปทำความรู้จักหนุ่มท๊อฟฟี่กันให้มากขึ้นเลยดีกว่า

ท๊อฟฟี่ ชื่อจริง ประชารัตน์ พั้วพวง หนุ่มหล่อเข้มคนนี้เขานั้นมีวันเกิดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2535 ปัจจุบันเขามีอายุ 30 ปี สัดส่วนของเขานั้นเขามีส่วนสูง 170 เซนติเมตร และมีน้ำหนักเพียง 56 กิโลกรัม ถือเป็นหนุ่มที่สูงยาวในอุดมคติของสาวน้อยใหญ่ ซึ่งในปัจจุบันเขาได้อาศัยอยู่ที่จังหวัด นครนายก ถือว่าไม่ใกล้ไม่ไกลสักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าเขานั้นจะอาศัยอยู่ที่นครนายก ก็มีสาวๆ จำนวนมากจากทั่วประเทศเป็นแฟนคลับของเขา ท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ เป็นหนุ่มอารมณ์ดีชื่นชอบการร้องเพลงและการเล่นกีต้าร์ จะว่าเป็นหนุ่มเท่ห์ที่สาวเห็นเป็นต้องกรี้ด เพราะเขามีความสามารถมากมาย ท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ เขาเป็นหนุ่มที่มีอารมณ์ดี เฮฮา ชอบทำตัวทะเล้นใส่คนรอบข้างทำให้เขานั้นมีเพื่อนจำนวนไม่น้อยเลย ด้วยนิสัยที่มีความเฮฮาเป็นกันเองของเขาทำให้หลายคนชื่นชอบนิสัยของเขาและชื่นชมเขากันเป็นจำนวนมาก

ท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ เขาเป็นหนุ่มที่มีความโดดเด่นอย่างมากบนแพลตฟร์อมทวิตเตอร์หรือที่หลายคนเรียกว่าแอปนกฟ้า เขาเป็นหนุ่มมาดเท่ห์ที่มาพร้อมรอยสักแบบจัดเต็มทำเอาสาวคนไหนได้เห็นเป็นต้องใจสั่นอย่างแน่นอนและสาวคนไหนที่ได้ติดตาม หนุ่ม ท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ คนนี้บนทวิตเตอร์ก็จะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขานั้นไม่ได้มีดีเพียงหน้าตาเพราะหุ่นของเขานั้นดูแซ่บแบบเร่าร้อนน่าสัมผัสแบบสุดๆ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเขานั้นมีลีลาที่เด็ดโดนใจสาวน้อยใหญ่หรือแม้แต่สาวเทียมก็ชื่นชอบผลงานของเขาแบบหาที่สุดไม่ได้เลยทีเดียว

เขานั้นมีใช้ชื่อบนทวิตเตอร์ว่า topfy (@ttopp001) ถึงแม้หนุ่ม ท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ จะเพิ่งเริ่มเข้าเล่นทวิตเตอร์เพียง 3 ปีแต่เขานั้นก็มีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งแสนเจ็ดหมื่นคนเลยทีเดียวทั้งหน้าตาและลีลาของเขานั้นใครได้ชมก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงได้เป็นดาวเด่นบนทวิตเตอร์เพราะผลงานของหนุ่มท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ ที่ได้เผยแพร่ออกมานั้นก็จัดหนักจัดเต็มแบบขั้นสุด บอกได้เลยว่าไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังอย่างแน่นอน และในปัจจุบันนี้เขานั้นก็รับงานโปรโมทและงานไลฟ์สดใครสนใจอยากจ้างงานหนุ่มท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ ก็สามารถติดต่อเขาได้บนทวิตเตอร์ได้ทันที ขอรับประกันเลยว่าหนุ่มคนนี้ทำผลงานอย่างเต็มที่ให้กับทุกคนอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ใครอยากที่จะติดตามความแซ่บของ ท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ คนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามเขาได้ที่ทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาที่ใช้ชื่อ topfy (@ttopp001)

ช่องทางติดตามหนุ่มลำใหญ่แซ่บโคตรดี

Facebook : Topfyy Pracharat

Twitter : @toptop001

Tiktok : toppfyy