ส่องวาร์ป สาวกูลิโกะ สาวสวย หมวยเอ็ก สุดแซ่บ

ติ่งเอเชีย

ติ่งเกาหลี วันนี้ขอแนะนำ สาวสวย หมวย ขาวโอโม่ อกภูเขาไฟ สาวคนนี้คือ กูลิโกะ สาวหมวยคนนี้เธอเป็นคนที่ถูกพูดถึงในหมู่หนุ่มๆ บนโลกโซเชียว เพราะเธอนั้นถ่ายแบบออกมาได้เซ็กซี่ ทำเอาหนุ่มๆตามกดไลท์ กดแชร์บนโลกโซเชียวเป็นกันจำนวนมาก เธอโดดเด่นด้วยความหมวย และหุ่นสุดเซ็กซี่ ถือว่าเป็นขวัญใจของหนุ่มๆเลยก็ว่าได้  หนุ่มๆสามารถติดตามผลงานเธอได้ตามช่องทางการติดตามผ่านทาง เฟสบุค และอินสตาแกรม ช่องทางการติดตามของเธอก็มีหนุ่มๆ ติดตามกันอยู่เป็นจำนวนมาก

กูลิโกะ หรือ สายป่าน สุภากาศ ที่หลายๆคนอาจจะคุ้นๆตาในชื่อ Saiphon Supagas ที่มีหนุ่มๆพูดถึงบนโลกโซเชียวกันบ่อยๆ เธอเป็นสาวเหนือ เกิดในจังหวัดแพร่ อาชีพของเธอ คือนางแบบอิสระ เธอรับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณารีวิวสินค้า แต่ยกเว้นการถ่ายแบบนู้ด  เธอเคยประกวดบีกินนี่ ริชเก้ เพลย์บอย ถือว่าทำให้หลายๆคนได้รู้จักเธอมากขึ้นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

เธอคนนี้มากความสามารถ เธอยังเป็นเจ้าของร้านวัดสายตาประกอบแว่น และเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดด กูลิโกะ ครีม ออกซิเจน ถือว่าสาวหมวยคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ วันนี้ติ่งเกาหลี ก็นำวาร์ป ของสาว กูลิโกะ มาฝากหนุ่มๆให้ได้ติดตามกัน และยังคัดภาพเด็ดๆของสาวหมวย กูลิโกะ มาฝากหนุ่มๆให้ได้ดูกัน

แจกวาร์ป สาว กูลิโกะ สายป่าน

Facebook : Saiphon Supagas

อัลบัมภาพ สาวกูลิโกะ สาวสวย หมวยเอ็ก สุดแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)