เปิดวาร์ป น้องเต้าหู้ ไอดอลสาวเชื้อสายจีน สุดน่ารัก พูดไทยเก่ง ขวัญใจชาวไทย

Content Creator ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล ติ่งเอเชีย ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

น้องเต้าหู้ สาวน้อยชาวจีนผลงานเด่น เธอเป็นเน็ตไอดอลตัวจริงเสียงจริงที่ในตอนนี้มีการพูดถึงแบบเน้นๆ ทั้งบนโลกออนไลน์ และกลุ่มบรรดาแฟนคลับบนโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นใน Facebook หรือ Instagram ที่มีผลงานนำเสนอออกมาให้ติดตามรับชมอยู่เป็นประจำ

เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มีสไตล์ เป็นสาวต่างชาติที่น่ารักมากไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามใครที่ได้พบเจอความน่ารักของน้องเต้าหู้คนนี้ ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากโดยเฉพาะความทะเล้น น่ารักมีเสน่ห์มากในการพูดคุย และการสนทนา ทำให้หลายๆ คนต่างชื่นชอบและกดติดตามในปัจจุบัน

ความสวยที่โดดเด่นของ น้องเต้าหู้

น้อง เต้าหู้ มีความน่ารักชวนฝันเป็นอย่างยิ่ง ตั้งแต่เธอได้เปลี่ยนแปลงโฉมใหม่ที่สวยงามมากยิ่งขึ้น นั่น ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างถูกใจเธอยิ่งกว่าที่เคย ด้วยการทำศัลยกรรมปรับโฉมของดวงตาและจมูก จัดได้ว่าตอนนี้น่ารักยิ่งกว่าใคร โดยเฉพาะกลุ่มบรรดาชาวไทยที่ชื่นชอบสาวต่างชาติ ต่างก็ให้นิยามให้เธอเป็นสาวน้อยสุดน่ารักในสไตล์ที่สดใส

มาพร้อมสัดส่วนที่โดดเด่นยิ่งกว่าใครมีความสวยใสระดับนางฟ้าอย่างแท้จริง สัดส่วนโดยรวมอยู่ที่ 33 24 33 มาพร้อมกับส่วนสูง 165 ซม. จัดได้ว่าน่ารักมากเป็นสาวน้อยตัวเล็กหุ่นรูปร่างบอบบาง และมีผมยาวผิวขาวใส่แว่นยิ้มเก่งมาก เป็นสไตล์ที่หลายๆ คนเห็นต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้หญิงสายหวานคนนี้น่ารักของจริง

ข้อมูลบทสัมภาษณ์ของ น้องเต้าหู้ บนสื่อโซเชียล 

น้อง เต้าหู้ ให้สัมภาษณ์เป็นภาษาจีนที่แปลผ่านล่ามออกมาว่า เธอนั้นชื่นชอบการพูดคุยและสนทนากับชาวไทยเป็นอย่างมาก แถมยังบอกด้วยว่า ผู้คนที่เขาได้พบเจอส่วนใหญ่นั้นเป็นคนที่ใจดี มีน้ำใจและมีอัธยาศัยในการพูดคุยยอดเยี่ยมไม่ธรรมดา

นับได้ว่าเป็นมิตรต่อนักท่องเที่ยว และชาวต่างชาติมากๆ เลย เธอยังให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า เธอรู้สึกดีใจมากๆ ที่ประเทศไทยมีแต่คนใจดีด้วยกันทั้งนั้น ทำให้ฉันรู้สึกตกหลุมรักที่นี่เป็นอย่างมาก และในอนาคตถ้าหากมีโอกาสได้ทำงานในประเทศไทยแบบจริงจัง ก็จะเป็นอะไรที่ดีมากวิเศษที่สุดเลย

ผลงานบนโลกออนไลน์ที่กำลังได้รับกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยม ของ น้อง Aurora

สิ่งที่โด่งดังในช่วงนี้ ของเธอ นั่นก็คือ การทำงานท่องเที่ยวบนโลกออนไลน์กับการท่องเที่ยวของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการพากิน พาเดินทางไปชมสถานที่ท่องเที่ยวที่มากมาย เป็นสิ่งที่แปลกใหม่มากสำหรับเธอในปัจจุบัน

โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับการพบเจอวัฒนธรรมใหม่ๆ และขนมไทยรวมไปถึงสินค้าต่างๆ และการพูดคุยกับผู้คนที่เป็นมิตร สิ่งเหล่านี้ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวโดยรวมนั้น มีแต่ความสนุกสนานแบบจัดเต็ม

คนส่วนใหญ่ก็ต่างบอกเป็นสิ่งเดียวกันว่า เป็นสาวน้อยที่มีเสน่ห์ในคำพูด และความน่ารักจัดเต็มเกินร้อยไม่ธรรมดา แต่มีสิ่งหนึ่งที่เธอนั้นพยายามมากเป็นพิเศษ นั่นก็คือ การพูดคุยในรูปแบบภาษาไทยที่ชัดเจนเวลาเข้าวัด เป็นอะไรที่น่ารักเป็นอย่างมาก ขนาดหลวงพ่อยังรู้สึกว่าโยมคนนี้พยายามมากเลย

กิจกรรมยามว่างในช่วงนี้ที่ Aurora ทำบ่อย 

สิ่งที่ น้อง เต้าหู้ ชอบมากเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือ การเดินทางและการท่องเที่ยว รองลงมาก็จะเป็นการเปิดประสบการณ์ด้วยการทดลองชิมอาหารท้องถิ่นต่างๆ เธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าเธอชอบมากๆ ที่ได้ทดลองอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ เมื่อได้เดินทางไปเที่ยวแต่ละที่แปลกใหม่สุดๆ เลย นอกเหนือจากนี้ก็คงจะเป็นการถ่ายภาพ โดยเฉพาะการเดินทางไปท่องเที่ยวและการทำงานหลากหลายที่ เป็นสิ่งที่เธอชอบที่สุด เพราะได้เก็บความทรงจำดีๆ เป็นสิ่งที่แฮปปี้มาก ดีใจที่สุดที่ได้มาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศไทย

อัลบั้มของ น้อง เต้าหู้ Aurora

แจกวาร์ป น้อง เต้าหู้ Aurora

Instagram : @auror9968

Facebook : Aurora Aurora

Tiktok : aurora9968

Youtube : @aurora99688