ส่องวาร์ป ต้น ณทวรรษ หนุ่มเทรนเนอร์ ซิกแพคแน่น เป้าตุงอลังการ

ติ่งเอเชีย

วันนี้ขอเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกันบ้าง สำหรับหนุ่มหล่อที่เราจะพาให้ทุกคนได้มาทำความรู้จักกันในวันนี้บอกเลยว่าแซ่บชนิดที่เรียกว่าเกินต้านเอามากๆ เพราะเขาคนนี้มีดีกรีเป็นถึงเทรนเนอร์ฟิตเนสที่เหล่าสาวๆ ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นสาวแท้หรือสาวเทียมก็อยากได้เขาคนนี้มาเป็นเทรนเนอร์ประจำตัว เพราะหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่รูปร่างของเขาเวลาที่ได้เห็นตอนออกกำลังกายมันช่างกร้าวจิตกร้าวใจอย่างบอกไม่ถูกเห็นทีไรรู้สึกว่าวารีมันดำเนินแบบไม่ทันได้ตั้งตัวทุกที มารู้ตัวอีกทีก็เป้าแฉะไปซะแล้ว ด้วยความฮอตของหนุ่มหล่อเทรนเนอร์คนนี้มันเตะตาต้องใจเหลือเกิน ทีมงานเลยอดไม่ได้ที่จะมาแนะนำให้เหล่าสาวๆ ทั้งหลายได้รู้จักกับ ต้น ณทวรรษ

ต้น ณทวรรษ เป็นเทรนเนอร์หนุ่มไฟแรงที่มีทั้งหน้าตาและรูปร่างที่ดูแล้วเพอร์เฟ็คมากๆ คนนึงเรียกได้ว่ากำลังฮอตเลยในช่วงเวลานี้ ทุกครั้งที่ต้น ณทวรรษ ออกกำลังกายมันชวนให้เหล่าสาวๆ ทั้งหลายอยากจะเอาเรี่ยวแรงทั้งหมดมาออกกำลังกายโดยในหนุ่มต้น ณทวรรษ มาเป็นเทรนเนอร์ให้แบบแนบชิดตัวติดชนิดแบบหายใจรดกันไปเลย สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังคิดต่อคิวเพื่อให้หนุ่มต้น ณทวรรษ คนนี้เป็นเทรนเนอร์ให้ก็คงต้องรอคิวกันยาวหน่อย เพราะหนุ่มต้น ณทวรรษ ในตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมเอามากๆ เลย ด้วยที่หนุ่มต้น ณทวรรษมีหน้าตาที่จัดได้ว่าสาวๆ ทั้งหลายต้องหันมองแล้ว เขายังมีรูปร่างสุดเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับผิวขาวๆ ชวนน้ำลายไหล ทุกครั้งที่ได้เห็นหน้าท้องซิกแพคแน่นๆ ของหนุ่มต้น ณทวรรษ ทีไรทำเอาหายใจไม่ทั่วท้องเลยทุกที ถึงแม้ว่าหนุ่มต้น ณทวรรษจะหน้าเด็กแค่ไหน แต่ขอบอกเลยว่าอย่างอื่นไม่เด็กตามหน้าเลยนะ เพราะแค่เห็นผ่านผ้าข้างนอกก็จุกไปทั้งท้องแล้ว เห็นแล้วคิดว่าคงจะต้องเต็มไม้เต็มมืออย่างแน่นอน

ประวัติส่วนตัวเทรนเนอร์หน้าใส หนุ่มต้น ณทวรรษ

ต้น ณทวรรษ หรือที่ใครๆ เรียกว่า ต้น เกิดเมื่อวันที่ 27 เดือนมกราคม พ.ศ. 2540 จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา สาขาวิชากีฬาศึกษา ช่วงที่หนุ่มต้น ณทวรรษ นั้นกำลังศึกษาอยู่เขาก็ได้เป็นักกีฬามหาวิทยาลัย ซึ่งได้เข้าร่วมการแข่งขันพายเรือ จนสามารถแข่งขันจนติดเป็นนักกีฬาทีมชาติ แถมยังสร้างผลงานไว้มากมายทั้งในและต่างประเทศ ตอนนี้พักอาศัยอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ปัจจุบันประกอบอาชีพเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส และนายแบบสายเซ็กซี่ ซึ่งนายแบบนั้นหนุ่มต้น ณทวรรษ จะใช้เป็นอาชีพเสริมมากกว่า สำหรับสัดส่วนที่เร้าใจของหนุ่มต้น ณทวรรษ มาด้วยส่วนสูง 180 เซนติเมตร กับน้ำหนัก 74 กิโลกรัม เรียกได้ว่าเป็นหุ่นที่เซ็กซี่สมส่วนจนสาวๆ หลงไหลกันเลยทีเดียว งานอดิเรกที่ว่างเมื่อไหร่จะต้องทำทันที สำหรับเทรนเนอร์งานอดิเรกสุดโปรดก็คงไม่พ้นการออกกำลังกายอย่างแน่นอน ซึ่งหนุ่มต้น ณทวรรษ ก็อาจจะมีนัดเพื่อนๆ ที่สนิทไปเล่นกีฬาด้วยกัน นิสัยส่วนตัวของหนุ่มต้น ณทวรรษ หลายๆ คนที่อยู่รอบตัวของเขาก็มักจะบอกว่าหนุ่มต้น ณทวรรษคนนี้เป็นคนที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปมา แถมยังชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากจะติดตาม หรือชื่นชอบผู้ชายรักสุขภาพรูปร่างดีอย่างหนุ่มต้น ณทวรรษ อยากจะทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อคนนี้ให้มากขึ้นก็สามารถไปติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่มต้น ณทวรรษ ที่ทางทีมงานจัดวาร์ปให้ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตามผลงานของต้น ณทวรรษ

Facebook : Natawas NC

Instagram : natawasnc

Twitter : Ton.