ส่องวาร์ป ปีเก้ ทวีศิษฏ์ นายแบบหนุ่มสุดโอปป้า ผู้ครองใจสาวแท้สาวเทียม

ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News)

วันนี้ขอเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบผู้ชายสายโอปป้ากันบ้าง สำหรับหนุ่มหล่อที่ทางทีมงานจัดมาให้ในวันนี้บอกเลยว่าเกาหลีเกาใจแบบสุดๆ ความแซ่บจัดเต็มเกินพิกัดเรียกได้ว่าไม่สามารถเปรียบเทียบหนุ่มหล่อคนนี้กับความเผ็ดร้อนใดๆ ได้เลย เพราะหนุ่มหล่อคนนี้นอกจากจะมีหน้าที่ที่เข้าขั้นพระเอกเกาหลีเกาใจที่ใครได้เห็นก็ต้องตกหลุมรักแบบหัวปักหัวปำแล้ว ยังมาพร้อมกับหุ่นสุดแซ่บที่ใครได้เห็นก็ต้องใจละลาย กลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่แบบไม่ทันได้รู้เนื้อรู้ตัว แถมผิวพรรณของเขานั้นก็ยังขาวเนียนละเอียดจนน่าสัมผัสน่าลูบไล้เหลือเกิน แล้วแบบนี้สาวๆ คนไหน เก้งกวางคนใดจะอดใจได้ บางคนแค่เพียงได้เห็นผลงานของเขาบนโลกโซเชียลแบบแว้บๆ ก็ทำเอาจิตใจกระเจิงไปคนละทิศละทางกันแล้ว หนุ่มหล่อคนนี้บอกเลยว่ายิ่งมองยิ่งเห็นก็ยิ่งตกหลุมรัก ยิ่งอยู่ใกล้ๆ ก็ยิ่งยากจะถอนใจถอนตัวจริงๆ สำหรับ ปีเก้ ทวีศิษฏ์

ปีเก้ ทวีศิษฏ์ เรียกได้ว่าเป็นนายแบบน้ำดีซึ่งเป็นนายแบบขวัญใจชาว LGBTQ เขาเป็นนายแบบในอันดับต้นๆ ของวงการงานถ่ายแบบเซ็กซี่ด้วยที่ปีเก้ ทวีศิษฏ์เป็นคนที่มีหน้าตาโอปป้า รูปร่างดี ผิวพรรณดีเวอร์ทำให้เขานั้นมีผลงานออกมาอย่างมากมายซึ่งก็มักจะได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ในช่องทางหลายๆ แพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์ซึ่งไม่ว่าจะเป็น Facebook Instargram หรือช่องทาง Twitter หนุ่มคนนี้ก็รวบหมดทุกช่องทาง ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าบรรดาสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายก็ต่างชื่นชอบผลงานของปีเก้ ทวีศิษฏ์มากจนในตอนนี้ยอดผู้ติดตามใน Twitter มีมากถึง 42K+ และในช่องทาง Instargram มีผู้ติดตามมากถึง 1.9แสนบัญชี เรียกได้ว่าเป็นจำนวนมหาสารเลยทีเดียว นอกจากนี้เขายังมีธุรกิจส่วนตัวที่เรียกว่าประสบความสำเร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งธุรกิจนั้นเป็นผลิตภัณฑ์กางเกงว่ายน้ำภายใต้แบรนด์MENDO SWIMWEAR นั่นเอง เรียกได้ว่าทั้งหล่อ ทั้งเก่งครบเครื่องเลยจริงๆ สำหรับหนุ่มปีเก้ ทวีศิษฏ์ คนนี้

ประวัติส่วนตัวหนุ่มหล่อปีเก้ ทวีศิษฏ์

ปีเก้ หรือ ทวีศิษฎ์ เอี่ยมชูนาม เกิดเมื่อวันที่ 4 เดือนมิถุนายน 2529 ปัจจุบันอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันนี้ประกอบอาชีพเป็นพนักงานบริษัทเอกชน เจ้าของธุรกิจกางเกงว่ายน้ำ รวมไปถึงนายแบบสายเซ็กซี่18+ สำหรับอุปนิสัยของหนุ่มปีเก้ ทวีศิษฏ์ คนนี้เป็นคนชื่นชอบความสนุกสนาน ชอบปาร์ตี้ ทุกครั้งที่มีโอกาสก็มักจะรวมตัวกันไปปาร์ตี้เพื่อปลดปล่อยอยู่เสมอ นอกจากนี้หนุ่มปีเก้ ทวีศิษฏ์ ก็ยังเป็นคนใจบุญชอบช่วยเหลือผู้ที่ด้อยกว่า แถมยังเป็นคนที่อัธยาศัยดี ทัศนดีอีกด้วย ทำให้หลายๆ คนที่อยู่รอบตัวของหนุ่มปีเก้ ทวีศิษฏ์ ได้รับพลังบวกจากเขาไปเต็มๆ ใครที่อยู่ใกล้เขาก็อดที่จะตกหลุมรักเขาไม่ได้เลย งานอดิเรกที่หนุ่มปีเก้ ทวีศิษฏ์ ชื่นชอบนั่นก็คือการเข้ายิมเพื่อฟิตร่างกายให้ดูดีอยู่เสมอ และท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หรือต่างจังหวัด ถ้าหากมีเวลาว่างจากการทำงานหนุ่มปีเก้ ทวีศิษฏ์ คนนี้ก็ไม่พลาดที่จัดทริปไปกับเพื่อนๆ สนิทในทันที

สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่อยากจะรู้จัก อยากติดตามหรืออยากสนับสนุนผลงานรวมถึงสินค้าต่างๆ ในธุรกิจของหนุ่ม ปีเก้ ทวีศิษฏ์ ก็สามารถเข้าไปติดตาม ติดต่อตามวาร์ปที่ทางทีมงานได้จัดมาให้ในวันนี้ได้เลย เพราะวันนี้ทีมงานจัดมาให้กันแบบจุกๆ ใครที่ถนัดช่องทางไหนก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย หรือสามารถพูดคุยกับหนุ่มปีเก้ ทวีศิษฏ์ ได้เลย รับรองว่าคุณจะได้รับพลังบวกรวมไปถึงความฟินจากหนุ่มหล่อคนนี้แบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตามผลงานของปีเก้ ทวีศิษฏ์

Facebook : Taweesit Pekae Eamchunam

Instagram : pekae_tws 

Twitter : pekae_tws