เปิดวาร์ป พิมพ์กรกนก คลิปหลุดความน่ารัก อินฟลูฯ ที่มีชื่อเสียงดีกรีนางแบบดัง

Content Creator ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

พิมพ์กรกนก สาวสวยสายหวานสุดแบ๋ว ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถมากมาย เก่งรอบด้าน ขยัน และเป็นที่รักสำหรับใครหลายๆ คน ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดูดี มีเสน่ห์ ไร้ที่ติของเธอคน นี้ อีกทั้งยังมีผิวที่ขาว หุ่นดี ทำให้เธอมีแฟนคลับมากมายทั้ง หญิง และ ชาย

มารู้จัก  น้องพิมพ์ กรกนก กันซักหน่อย น้องพิมพ์เธอเป็นอินฟลูฯ ชื่อดัง เป็นที่รู้จักกันดีในวงการเสื้อผ้าแฟชั่น เพราะเธอคือนางแบบแบรนด์เสื้อผ้า และยังมีงานรีวิวและงานโฆษณาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม เครื่องสำอาง นมเปรี้ยว ผลิตภัณฑ์ซักผ้า มอเตอร์ไซค์ ครีม รวมไปถึงคลินิกความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคน ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นที่สุดอีกคนหนึ่ง ทั้งที่อายุยังน้อย เธอเรียนจบจากมหาวิทยาลัยศิลปากร

 

ประวัติของ  พิมพ์กรกนก

น้องพิม กรกนก เป็นที่รู้จักกันในชื่อ pimmmmss ซึ่งเป็นชื่อที่เธอใช้ในอินสตาแกรมส่วนตัว ตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน เธอเรียนจบจากจากมหาวิทยาลัยศิลปากร เธอได้เข้ารับปริญญาตรีเมื่อปลายปี 2566 ที่ผ่านมา เธอมีสไตลการใช้ชีวิตที่ดูดี เรียบหรู น่ารัก สนุกสนาน มีชีวิตชีวา แถมเธอยังมีมุมที่ดูเซ็กซี่อีกด้วย แต่ส่วนใหญ่เธอจะดูโก๊ะๆ และเป็นคนอารมณ์ดี อัธยาศัยดี

พิมพ์ เคยเป็นอดีตหวานใจกับยูทูบเบอร์ดัง อย่าง คิวเท หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม คิวเทโอปป้า

พิมพ์ เธอเป็นแฟนคลับตัวยง ศิลปินเกาหลี YG entertainment คือวง ikon และ Bigbang

 

จุดเด่นของ น้องพิมพ์กรกนก

พิมพ์ กรกนก เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์ และน่าสนใจมากที่สุดคนหนึ่ง เพราะเธอมีรูปร่างหน้าตาที่ตรงสเปคชายไทยเป็นอย่างมาก แถมยังขยัน เก่งรอบด้าน กล้าทำกล้าแสดงออก ซึ่งผลงานที่ผ่านมาเธอเป็นนางแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้า มาแล้วมากกว่า 50 แบรนด์ ในอนาคตเราจะได้เห็นเธอคนนี้ มีผลงานในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน

อัลบั้มของ Pim Kornkanok

แจกวาร์ป น้องพิมพ์ กรกนก

Instagram : @pimmmmss