เปิดประวัติ ตังตัง มริษดารา vk นางแบบงานดี ดีกรีครูสอนภาษาจีน สุดแซ่บโดนใจ

Content Creator ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

ตังตัง มริษดารา vk เธอเป็นที่สุดอีกหนึ่งคนของสาวงาม ที่เก่ง มากความสามารถ เรียกได้ว่าเธอเป็นหญิงสาวคุณภาพแน่นๆ มากกว่าใครหลายๆ คน ด้วยความสวยโดดเด่นดูดีแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ เธอนั้นมีความเก๋ไก๋ที่น่าดึงดูดใจเป็นอย่างมาก ในตอนนี้ผลงานของเธอก็ถือว่าโดดเด่นแบบสุดๆ ในวงการ โดยเฉพาะทางด้านความสามารถเกี่ยวกับนางแบบ ที่ทำให้หลายๆ คนต่างหลงรักหัวปักหัวปำกับผลงานของเธอ

ตังตัง มริษดารา มีผลงานที่ดูดีในตอนนี้ มีการทำธุรกิจส่วนตัวหลากหลายรายการในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นผู้หญิงที่ทำงานสายนางแบบ รวมไปถึงการเต้น รีวิวสินค้าบนโลกออนไลน์อีกด้วย เป็นสาวงามชวนฝันใน ดีกรีครูภาษาจีนที่โดนใจหนุ่มๆ หลายคน เธอคนนี้นับได้ว่าเป็นดาวเด่นในวงการสาวชุดว่ายน้ำที่เซ็กซี่เกินต้าน และมีผลงานที่แลดูโดดเด่นและเร้าใจสุดๆ

ข้อมูลส่วนตัวของสาวสวยสุดน่ารัก ตังตัง มริษดารา vk

น้องตังตัง มริษดารา เธอนั้นเป็นสาวไทย ที่มีความน่ารัก และมีชื่อเล่นในวงการครูภาษาจีนว่า “เหล่าซือตังค์ตังค์” เป็นชื่อในวงการ และอีกชื่อหนึ่ง นั่นก็คือ “ตังค์ตังค์ มริษดารา” และนี่ก็คือชื่อจริงของเธอนั่นเอง ส่วนนามสกุลของเธอ “พัชระสาโรช” ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับช่วงเวลาวันเดือนปีเกิด เธอนั้น วันที่ 25 พฤษภาคม ปี พ.ศ 2542 เป็นสาวงามเน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามเยอะมากๆ ดีกรีนางแบบที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จ และมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์ เธอนั้นเป็นสาวเชียงใหม่ และยังเป็นครูสอนภาษาจีนอีกด้วย บ้านเกิดของเธออยู่ในจังหวัดแพร่ตามที่เขียนข้อมูลเอาไว้ในช่องทางออนไลน์  เป็นผู้หญิงสุดน่ารักอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองสุดๆ ในเวลานี้

จุดเด่น ตังตัง มริษดารา vk

น้องตังตัง มีความโดดเด่นทางด้านใบหน้าที่ดูดี ออกแนวสาวสวยสไตล์ไทย-เกาหลี ที่ดูสวยใส โครงสร้างของใบหน้าดูดีมีเสน่ห์ยิ่งกว่าใคร จมูกโด่ง ริมฝีปากสวย ตาออกแนวสไตล์หมวยนิดๆที่มีเสน่ห์และมีสไตล์ที่ดูเย้ายวนใจ และมีเสน่ห์น่าดึงดูดทุกอารมณ์ ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าน่ารักเว่อร์ เธอมีทรงอกที่สวยมาก เรียกได้ว่าเป็นของดีของเด่นของเธอประจำเรือนร่าง ทั้งหน้าเด็กแขนขาเล็กดูเรียวยาว นั่นจึงทำให้รูปร่างช่วงเอวของเธอบางมาก สะโพกสวยหน้าอกใหญ่โดนใจเหล่าบรรดาชายหนุ่มที่ชื่นชอบสาวงามสไตล์นี้อย่างแน่นอน ส่วนลีลาการโพสท่าก็ถือว่าเด็ดมาก เธอมีความน่ารัก สวยใสที่ดูละมุนแอบยั่วนิดๆ เป็นรูปแบบของสาวงามในอุดมคติของจริง เป็นผู้หญิงที่มีความดูเย้ายวนใจสุดๆ เลย

ผลงาน ตังค์ตังค์ มริษดารา

ตังตังมริษดารา มีผลงานทางด้านการถ่ายแบบออกมาประจำอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็กซี่ ของเธอนั้นได้ออกมาอวดสายตาแฟนๆ แบบจัดเต็ม และก็มีชาวต่างชาติหลายคน ต่างเริ่มที่จะตามหาช่องทางส่วนตัวของเธอบนโลกออนไลน์ เพราะกระแสของเธอดีวันดีคืน เป็นที่พูดถึงในวงกว้าง จนเป็นที่จดจำ สำหรับผู้ชมได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม หวังว่าในอนาคตเราจะได้เห็นผลงานสุดเซ็กซี่ เผ็ดร้อนมากยิ่งขึ้น

งานอดิเรกของ น้องตังตัง มริษดารา

นอกเหนือจากการเป็นครูสอนภาษาจีนแล้ว เห็นแบบนี้ น้องตังค์ตังค์ ชื่อชอบการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ และที่ชอบมากที่สุดนั้นก็คือการถ่ายรูป ถ่ายแบบ และการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ นั้นเอง เธอมีจิตใจดีชอบการเล่นกับสัตว์เลี้ยง เป็นผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์รักสัตว์เป็นอย่างมาก ทั้งสวย ทั้งเก่ง มากความสามารถแบบนี้ ใครล่ะจะอดใจไหวที่จะห้ามใจตัวเองไม่ให้หลงรักเธอคนนี้

อัลบั้มของ ตังค์ตังค์ มริษดารา

แจกวาร์ป น้องตังค์ตังค์ มริษดารา

Facebook: Maritdara Lokkhamlue

IG:IItangtangII

Tiktok:maritdara