ส่องวาร์ป Phayu Greg Payu หนุ่มสปป.ลาว หัวใจไทยแท้ เน็ตไอดอลสุดหล่อ

ติ่งเอเชีย

สำหรับวันนี้ Admin ขอเอาใจสาวสายหื่นกันบ้าง หนุ่มแซ่บที่เราจะพาให้ทุกคนมารู้จักกันในวันนี้บอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดาส่งตรงมาจากสปป.ลาว ความแซ่บขึ้นชื่อในแพลตฟอร์ม Twitter  ทุกคลิปทุก Content ขอบอกเลยว่าจัดเต็มแบบสุดๆ ชนิดที่เรียกว่าไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว ไม่ว่าสาวๆ สายหื่นจะแข็งแกร่งมาจากไหนถ้าหากได้ดูคลิปได้ดู Content ของหนุ่มคนนี้แล้วบอกเลยว่ายังไงก็เสร็จทุกราย ถ้าหากถามถึงความปังของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าเขาคือดาว Twitter อยู่ในอันดับต้นๆ เลยทีเดียว เพราะในตอนนี้มีฐานแฟนคลับมากกว่าแสนคน ใครที่เป็นสมาชิกแพลตฟอร์ม Twitter ต้องเคยเห็นเคยเจอผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้อย่างแน่นอนสำหรับ Phayu Greg Payu

Phayu Greg Payu เน็ตไอดอลสปป.ลาว ที่กำลังมีกระแสมากมายในตอนนี้เรียกได้ว่าฮอตสุดๆจะฉุดยังไงก็คงฉุดไม่อยู่ ในตัวเขามีความน่าสนใจหลากหลายเพราะว่าเขาคนนี้ไม่เพียงแต่จะมีหน้าตาที่หล่อเหลา หุ่นแซ่บ เขายังมีจุดที่ดึงดูดสายตาของสาวแท้สาวเทียมทั้งไทยและสปป.ลาว หรืออาจจะทั้งทวีปเอเชียเลยก็ว่าได้ และจุดที่ดึงดูดความสนใจดึงดูดสายตาที่เรากำลังพูดถึงนั่นก็คือปืนกระบอกใหญ่ที่อยู่กลางลำตัวของเขานั่นเอง มันช่างเข้ากันมากๆ กับหุ่นของเขาทำให้ทุกๆ Content ของเขาที่ออกมานั้นทำเอาทั้งสาวแท้สาวเทียมเก้งกวางทั้งหลายเสียอาการกันเป็นแถวๆ และในตอนนี้ฐานแฟนคลับของPhayu Greg Payu ก็จับได้ว่าหนาแน่นแบบสุดๆ ทุกครั้งที่หนุ่มคนนี้ได้ลงผลงานลงในแพลตฟอร์ม Twitter เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็จะแห่กันมาให้กำลังใจกันแบบสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการรีทวิต กดไลค์ หรือ comment พลังบวกเพื่อให้กำลังใจส่งพลังให้เขามีผลงานดีๆ แซ่บๆ มาให้เรากระชุ่มกระชวยหัวใจกันอยู่ตลอด วันนี้ทางทีมงานก็เลยอดไม่ได้ที่จะพาให้ทุกคนนั้นได้มาทำความรู้จักกับหนุ่มลาวสุดแซ่บคนนี้มากยิ่งขึ้น

Phayu Greg Payu มีชื่อเล่นเรียกง่ายๆ ว่า พายุ เกิดเมื่อวันที่ 20 เดือนสิงหาคม ปี 1999 ปัจจุบันนี้อาศัยอยู่ที่เมืองเวียงจันทน์ ประเทศสปป.ลาว ปัจจุบันประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป ส่วนสูงอยู่ที่ 166 เซนติเมตร น้ำหนักอยู่ที่ 57 กิโลกรัม ปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่ Phayu Greg Payu มักจะมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่แนว 18-20+ อยู่ในแพลตฟอร์ม Twitter ในทุกผลงานต้องบอกว่าร้อนแรงแบบเกินพิกัดเพราะว่าหนุ่ม Phayu Greg Payu มักจะมีผลงานที่โชว์ของที่อยู่ใต้ร่มผ้าแบบจัดหนักให้เห็นเต็มสองตา แถมยังโชว์สกิลดาวยั่วที่เรียกว่าเราอารมณ์ทั้งหญิงแท้หญิงเทียมจนทำให้ต้องเสียอาการจนปฏิเสธไม่ได้ จึงทำให้เขาคนนี้เป็นที่น่าจับตามองของเหล่าบรรดาแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ดังนั้นทุกครั้งพี่หนุ่มPhayu Greg Payu มีการลงผลงานเมื่อไหร่เหล่าแฟนคลับทั้งหลายก็จะพร้อมใจพากันไปถล่มไลค์ รีทวิตแบบกระหน่ำ summer sale และดูเหมือนตอนนี้สำหรับPhayu Greg Payu เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมากๆกับการเป็นเน็ตไอดอลในแพลตฟอร์ม Twitter ถ้าหากใครที่ได้เป็นสมาชิกแพลตฟอร์มนี้อยู่แล้วก็จะรู้ทันทีว่าเขาคนนี้มีผลงานที่ดุเดือดขนาดไหน ในแพลตฟอร์ม Twitter เป็นเพียงช่องทางที่จะลงตัวอย่างผลงานเต็มของเขาเพียงเท่านั้น สำหรับสาวๆ ทั้งหลายที่อยากเห็นผลงานของเขาแบบเต็มๆก็จะยอมควักเงินในกระเป๋าเพื่ออุดหนุนผลงาน ซึ่งทางทีมงานก็ได้แอบสืบทราบมาว่าหนุ่มสุดเร่าร้อนคนนี้ก็แอบมีกลุ่มลับกับเขาเหมือนกัน และเรทราคาในการเข้ากลุ่มก็ไม่ได้สูงมากนักเพียง 400 บาทเท่านั้น และสำหรับใครที่อยากได้วาร์ปเพื่อติดตามผลงานของเขาก็สามารถไปตามวาร์ปที่ทีมงานทิ้งไว้ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตามผลงานของ Phayu Greg Payu

Facebook : Phayu Greg Payu (พายุ)

Twitter : @Phayu1999