เปิดวาร์ป กองทัพ Palakorn Phungpruk หนุ่มหล่องานดี เป้าตุงกระแทกใจสาวๆ ทั่วประเทศ

ติ่งเอเชีย

เอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบของใหญ่กันบ้าง หนุ่มที่เราจะพาทุกคนมารู้จักในวันนี้บอกเลยว่าถ้าใครได้เห็นคงจะอยากกินข้าวหลามบ้องอย่างแน่นอน เพราะว่าหนุ่มหล่อคนนี้จัดว่าได้เป็นนายแบบอันดับต้นๆ ที่มีทีเด็ดมากมายจนทำให้เหล่าบรรดาสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายจะต้องติดตราตรึงใจ เขาคนนี้ดีกรีเป็นถึงนายแบบสายเซ็กซี่ที่มีลีลาท่าทางสุดเร่าร้อนจนทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายที่ได้เห็นผลงานต่างนั่งไม่ติดเก้าอี้เป้าแฉะไปตามๆ กัน ทุกๆ ผลงานที่ถูกถ่ายทอดออกมาสู่โลกโซเชียลบอกเลยว่าสยิวมาก ถึงใจหลายๆ คนแบบปฏิเสธไม่ได้เลย หนุ่มคนนี้ทุกครั้งที่ได้ลงผลงานต่างๆ ก็มักจะทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับฟินจนสุดขีดบางคนต้องปฐมพยาบาลกันเลย เพราะนอกจากหนุ่มคนนี้จะหน้าตาดี หุ่นแซ่บโดนใจแล้ว จุดที่น่าสนใจก็คือกระบอกข้าวหลามประจำกายที่ดูเหมือนกันมันจะเชิญชวนให้มองทุกครั้ง ด้วยที่ว่ามันเด่นมาก ชัดมากจนต้องเหลียวมองสำหรับหนุ่ม กองทัพ Palakorn Phungpruk

กองทัพ Palakorn Phungpruk นายแบบสุดเซ็กซี่ที่มักจะมีผลงานออกมาเพื่อเรียกน้ำกับเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายได้เป็นอย่างดี ด้วยที่ว่าความใหญ่โต ความทรงสวยมันทำให้เหล่าบรรดาสาวๆ และเก้งกวางทั้งหลายจะต้องใจสั่นอดมอง อดชื่นชมไม่ได้เลย หนุ่มกองทัพ Palakorn Phungpruk นอกจากจะเป็นหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครแล้ว เวลาที่มองตาเขาจากผลงานต่างๆ มันดูช่างเย้ายวนอยากให้เข้าไปทำความรู้จัก จมูกของเขานั้นดูเข้ากับใบหน้าของเขาได้เป็นอย่างดี ริมฝีปากน่าจูบอย่างปฏิเสธไม่ได้ รูปร่างดีซิกแพคสวยแบบปฏิเสธไม่ได้ว่าน่าหลงใหลจนถึงขั้นสุด มาพร้อมกับผิวขาวเหลือที่น่าลูบไล้เป็นที่สุด จนสุดท้ายก็คือกระบอกข้าวหลามของเขาที่น่ากิน น่าชิม น่าเปิดออกมาชื่นชมแบบระยะประชิด เรียกได้ว่าองค์รวมของหนุ่มหล่อคนนี้คือเพอร์เฟ็คมากๆ เรียกได้ว่าเป็นงานพรีเมี่ยมก็คงไม่แปลก เพราะทุกอย่างที่เป็นตัวเขาคนนี้มันช่างเย้ายวนใจเหลือเกิน ดาเมจเกินต้านทานจริงๆ

กองทัพ Palakorn Phungpruk คนนี้เป็นคนจังหวัดกรุงเทพมหานครมาตั้งแต่กำเนิด เกิดเมื่อวันที่ 30 เดือนกรกฎาคม 2526 ตอนนี้เป็นหนุ่มโสดที่ใครๆ ก็อยากทำความรู้จัก สำหรับสาวๆ อาจจะต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่าสักนิด เพราะหนุ่มหล่อกองทัพ Palakorn Phungpruk คนนี้มีความชัดเจนในเรื่องความรักเป็นอย่างมาก และได้เปิดตัวว่าชื่นชอบเพศเดียวกัน ข่าวนี้ทำเอาเหล่าสาวๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบแอบอกหักกันมากมายแต่ถึงอย่างไรเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็ยังคงซัพพอร์ต และยังคงให้การสนับสนุนในทุกๆ ผลงานของหนุ่มกองทัพ Palakorn Phungpruk อย่างสม่ำเสมอตลอดมา สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อแบบหนุ่มกองทัพ Palakorn Phungpruk ก็สามารถเข้าไปแจกขนมจีบให้ได้เลย เพราะตอนนี้หนุ่มกองทัพ Palakorn Phungpruk โสดมากๆ แต่ถ้าหากใครที่ได้เป็นหวานใจของหนุ่มกองทัพ Palakorn Phungpruk ก็อาจจะต้องเตรียมตั้งรับกันหน่อยเพราะคุณอาจจะต้องได้รับศึกหนักอย่างแน่นอน เพราะอาวุธประจำกายของหนุ่มกองทัพ Palakorn Phungpruk คนนี้ดูแล้วมีอานุภาพที่ค่อนข้างร้ายแรงอาจจะทำให้คุณจุกไปเป็นอาทิตย์ เพราะปืนใหญ่ของหนุ่มกองทัพ Palakorn Phungpruk คนนี้ไม่ธรรมดา เพราะทั้งขนาด ความอึด ความแข็งแรงทนทาน มันเกินพิกัด ซึ่งการันตีได้เลยจากผลงานต่างๆ ที่หนุ่มกองทัพ Palakorn Phungpruk ได้ลงไว้ในช่องทางการติดตามผลงาน ถ้าหากใครที่ยังไม่มีวาร์ปในการติดตามวันนี้ทางทีมงานก็จัดมาให้แบบจุกๆ เช่นเดียวกัน สามารถไปตามวาร์ปที่ทางทีมงานจัดไว้ให้ทางด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตามผลงานของหนุ่มกองทัพ  

Facebook : Palakorn Phungpruk

Facebook : Palakorn Armynoi

Twitter : @ArmyPala