เปิดวาร์ป ชินจังจอมแก่น (k_tnb3) หนุ่มนักสัก เป้าเลิศ หุ่นแซ่บ งานดีขั้นสุด

ติ่งเอเชีย

มาต่อกันด้วยเน็ตไอดอลหนุ่มชื่อน่ารัก อย่าง ชินจังจอมแก่น (k_tnb3) ซึ่งกำลังกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนจำนวนมาก เนื่องจากมีการปล่อยคอนเทนต์แนวเซ็กซี่วาบหวิวออกมาสู่สาธารณะแบบรัวๆ กันเลยทีเดียว ทำเอาหลายคนเกิดอาการฟินเกินพิกัดไปตามกัน แถมปัจจุบัน “ชินจังจอมแก่น” มีการผันตัวมาสู่วงการ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับสร้างสรรค์คอนเทนต์แนว 18+ ออกมาฝากกันเพียบ ซึ่งในแต่ละคอนเทนต์ล้วนแล้วแต่มีความแซ่บเสียวซาบซ่านทั้งนั้นเลย แถมยังเห็นสัดส่วนต่างๆ ภายในร่างกายเต็มสองตาอีกด้วย จึงไม่แปลกหากยอด Subscribe จะพุ่งทะยานภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จนล่าสุดเขากลายมาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลระดับตัวท็อปแห่งแพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นใครมีความชื่นชอบคอนเทนต์แนว 18+ มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ต้องไม่พลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง

หากใครใช้งานแพลตฟอร์ม Twitter อยู่บ่อยๆ น่าจะเคยเลื่อนมาเห็นคอนเทนต์ของ ชินจังจอมแก่น (k_tnb3) อยู่บ้างเป็นครั้งคราว เพราะเขามีการปล่อยคอนเทนต์เด็ดๆ ออกมาฝากแฟนคลับเสมอ ที่สำคัญยังมองเห็นทุกสัดส่วนภายในร่างกายแบบชัดเจนโนเซ็นเซอร์อีกด้วย จึงทำให้ยอดการรีทวิตค่อนข้างเยอะ แต่หากใครมองว่าคอนเทนต์บนแพลตฟอร์ม Twitter ยังไม่ถูกใจเพียงพอ การติดตามช่องทาง Onlyfans น่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ แน่นอนว่าย่อมต้องมีการเรียกเก็บค่าติดตามบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ดูเหมือนทางด้าน “ชินจังจอมแก่น” จะมีความเห็นใจแฟนคลับอยู่เหมือนกัน จึงกำหนดเรทราคาเอาไว้ค่อนข้างสบายกระเป๋า และเป็นเรทราคาที่คนส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ง่าย จึงมียอด Subscribe เพิ่มจำนวนสูงขึ้นแทบทุกวัน

อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าปัจจุบัน ชินจังจอมแก่น (k_tnb3) มีการทำคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวกลัวว่าแฟนคลับจะเบื่อหน่ายกับคอนเทนต์แนวเดิมๆ จึงพยายามสร้างสรรค์คอนเทนต์แนวแปลกใหม่ออกมา ซึ่งภายในแอคเคาท์ Onlyfans จะเต็มไปด้วยคอนเทนต์แนว 18+ แบบเนื้อๆ เน้นๆ กันเลยทีเดียว ประกอบไปด้วย รูปภาพราว 17 รูปภาพ รวมถึงคลิปเสียวอีกกว่า 89 คลิปด้วยกัน จากประสบการณ์ของหลายคนที่เคย Subscribe แอคเคาท์ดังกล่าวมาก่อน ต่างบอกตรงกันว่ามีความแซ่บเด็ดดวงแบบไม่เป็นสองรองใคร ที่สำคัญมีการกำหนดเรทราคาค่าติดตามเอาไว้ค่อนข้างถูก ด้วยราคาแค่ 9 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นเอง จึงถือว่ามีความคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นจึงไม่ควรปล่อยโอกาสทองเช่นนี้หลุดมือไปเด็ดขาด และควรเข้าไปกดปุ่ม Subscribe เพื่อการติดตามผลงานให้รวดเร็วที่สุด เพราะราคา 9 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน อาจจะมีระยะเวลาจำกัด ในอนาคตข้างหน้าอาจจะมีการปรับเปลี่ยนเรทราคาใหม่ตามความเหมาะสมก็เป็นได้

ชินจังจอมแก่น (k_tnb3) ยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการเน็ตไอดอลต่อไป แถมมีการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ออกมาชนิดไม่ขาดสาย ดังนั้นใครต้องการรับชมคอนเทนต์แนว 18+ อย่าลืมตามไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วนด้วย น่าจะช่วยให้ “ชินจังจอมแก่น” เกิดกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไปอีกในวันข้างหน้า โดยหากใครต้องการรับชมคอนเทนต์จากเขาแบบเต็มอิ่มจุใจ จำเป็นต้องกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Twitter (@k_tnb3) ช่องทาง Onlyfans (@ktnb23647) โดยล่าสุดช่องทาง Twitter มียอดฟอลโล่กว่า 1.3 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ช่องทาง Onlyfans ก็มียอด Subscribe สูงมากเช่นกัน เอาเป็นว่าหากใครมีความชื่นชอบ “ชินจังจอมแก่น” ต้องลองไปสัมผัสประสบการณ์เสียวกันสักครั้ง รับรองจะต้องตกตะลึงในความยิ่งใหญ่อลังการกันอย่างแน่นอน หากถามถึงประสบการณ์ส่วนตัว ซึ่งเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานของเขามาก่อน บอกได้เลยว่าเด็ดดวงสมคำร่ำลือเหลือเกิน กระทั่งมิอาจลบภาพ “ชินจังจอมแก่น” ออกจากสมองได้เลย

ช่องทางติดตามหนุ่มนักสักเป้าเลิศหุ่นแซ่บ

Twitter : @k_tnb3