เปิดวาร์ป มาร์ค ณัฐพล หนุ่มหุ่นแซ่บ เป้าตุง เห็นแล้วน้ำลายไหล

ติ่งเอเชีย

เปิดวาร์ป มาร์ค ณัฐพล หนุ่มหหน้าคมเข้มที่มีหุ่นเซ็กซี่เจ้าของทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า ไอ้มาร์ค ขี้เหร่ มียอดผู้ติดตามมากกว่าสี่หมื่นเจ็ดพันคนเป็นหนุ่มที่ได้รับความนิยมอย่างมากบนทวิตเตอร์ เพราะใครที่เล่นทวิตเตอร์สาย 18+ ก็จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับหนุ่มมาร์ค ณัฐพล อย่างแน่นอนเพราะเขามีผลงาน 18+ มาให้สาวได้ชื่นชมแบบจัดหนักจัดเต็มสาวเห็นเป็นต้องเสียวน้ำเดินกันเลยทีเดียว ทำให้หลายคนอยากที่จะทำความรู้จัก มาร์ค ณัฐพล ให้มากขึ้นเราก็มีประวัติส่วนตัวของเขามาฝากให้ได้รู้จักเขามากขึ้นอีกด้วย อย่ารอช้าไปดูกันเลยดีกว่าว่าหนุ่มคนนี้จะน่าค้นหาขนาดไหน

ชื่อจริงของหนุ่มมาร์ค ก็คือ ณัฐพล เหงาโจ๊ก อายุ 31 ปี เกิดเมื่อวันที่ 3 เมษายน พ.ศ.2534 เจ้าของสัดส่วน ความสูง 167 น้ำหนัก 56 เขาเป็นหนุ่มรักธรรมชาติเมื่อไหร่ที่มีเวลาว่างเขามักจะใช้เวลาว่างของเขาไปกับการปลูกต้นไม้ นอกจาการรักธรรมชาติของเขาแล้ว เขาก็ยังเป็นหนุ่มจิตใจดีรักสัตว์โดยเฉพาะสุนัขและแมวจัดว่าเป็นหนุ่มในอุดมคติของสาวหลายคน ใครได้คบหาดูใจกับเขาก็จะต้องสนุกไม่มีเบื่ออย่างแน่นอนเพราะเขานั้นชอบการเดินทางชอบไปท่องเที่ยวในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำตก ทะเล หรือภูเขา หนุ่มมาร์ค ณัฐพล ก็ชื่นชอบทุกที่ บอกไม่ถูกเลยว่าถ้าได้ไปเที่ยวกับหนุ่มมาร์ค ณัฐพล จะฟินขนาดไหน เพระเขาเป็นหนุ่มอ่อนโยนเขาชอบดูแลเทคแคร์แบบไม่มีบกพร่องอย่างแน่นอน

เมื่อพูดถึง หนุ่ม มาร์ค ณัฐพล สาวหลายคนจะต้องอยากรู้ว่าสเปคคนในดวงใจของเขาจะเป็นแบบไหนกัน เราก็มีมาฝากให้ทุกคนได้รู้กันด้วย หนุ่มมาร์ค ณัฐพล เคยได้ให้คำตอบไว้บนเว็บไซต์หนึ่งว่าสเปคที่เขาชื่นชอบนั้นเป็นคนที่อบอุ่นและชอบอะไรที่เหมือนกับตัวของเขาเอง ส่วนเรื่องลักษณะนั้นก็ขอแบบเป็นขาวตี๋แค่นี้ก็โดนใจเขาอย่างสุดๆ แล้ว แต่ใครที่ยังไม่อยู่ในสเปคของเขาก็ไม่ต้องเสียใจเพราะนั้นเป็นเพียงสิ่งที่เขาคิดไว้อนาคตอาจจะเปลี่ยนไปก็เป็นได้ เพราะหนุ่มมาร์ค ณัฐพล เป็นคนไม่ถือตัว อารมณ์ดี พูดน้อยแต่เน้นการกระทำให้คนที่รักรู้สึกได้เองถึง แม้เราจะไม่ตรงสเปคของเขาอแต่เราก็ยังสามารถเป็นแฟนคลับของหนุ่มมาร์ค ณัฐพล ได้อยู่เหมือนเดิมไม่ต้องเสียใจไป

หนุ่ม มาร์ค ณัฐพล เจ้าของคอนเทนต์ 18+ บนทวิตเตอร์ที่มีผู้ติดตามจำนวนมากคนนี้เขามักจะมีภาพผลงานสุดพิเศษมาฝากให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ชื่นชมกันแบบจุกๆ แค่ได้เห็นหุ่นที่มีซิคแพคของเขาแล้วนั้นก็พากันจินตนาการไปไกลเลยทีเดียว ส่วนของที่พกมาก็แน่นจอแบบมองไปทางอื่นไม่ได้เลย โดยเฉพาะช่วงหลังๆ นี้ หนุ่มมาร์ค ณัฐพล ได้ออกกำลังกายจนหุ่นของเขานั้นฟิตเฟิร์มดูหล่อเหลาขึ้นอย่างมาก ถึงตัวเขานั้นจะดูเล็กลงแต่อย่างอื่นก็ยังใหญ่เต็มกางเกงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนนะจ๊ะ บอกเลยใครเห็นเป็นต้องน้ำเดินกันเป็นแถว โปรไฟล์ของเขานั้นก็ดีไม่เป็นรองใครถือเป็นหนุ่มที่หลายคนต้องการตัวมาเป็นเจ้าของหัวใจ นอกจากช่องทางทวิตเตอร์แล้วก็ยังมีช่องทางเฟสบุคที่สามารถเข้าไปติดตามได้ หนุ่มมาร์ค ณัฐพล ใช้ชื่อบนเฟสบุคว่า ไอ้มาร์ค ขี้เหร่ โดยจะมีผู้ติดตามจำนวนเจ็ดพันคน ซึ่งช่องทางนี้จะเป็นแนวแบบเบาๆ ไม่มีคอนเทนต์ 18+ เมื่อเข้าไปก็จะเห็นความน่ารักของเขาที่ชอบลงภาพครอบครัวของเขาอยู่ตลอด ใครที่อยากติดตาม ไอ้มาร์ค ขี้เหร่ ก็สามารถติดตามได้ทางช่องทางทั้ง 2 นี้ได้เลย

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อแซ่บที่สุดของความเสวว

Twitter : @Nattmark1