เปิดวาร์ป เจได วรวีร์ หนุ่มงานดี พกเป้าใหญ่ยาว เสียวแซ่บเว่อร์

ติ่งเอเชีย

อีกหนึ่งหนุ่มสุดหล่อที่ชอบโชว์เสียวบนทวิตเตอร์ หนุ่มคนนั้นก็คงไม่ใช่ใครที่ไหนวันนี้จะขออวยยศให้กับหนุ่มหล่อที่มีชื่อว่า เจได วรวีร์ หรือที่ชาวทวิตเตี้ยนรู้จักกันเป็นอย่างดีในนามขอ lll JaydaiZc หนุ่มหล่องานดีคนนี้คือที่สุดของความแซ่บไม่ว่าเขาจะทำคอนทนต์อะไรลงบนโซเชียลก็จะได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ดีอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าใครที่ติดตามดูงานของหนุ่มคนนี้ก็คงจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาคือนายแบบที่แซ่บที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 119.1K ผู้ติดตาม และแต่ละคอนเทนต์ของหนุ่มคนนี้บนทวิตเตอร์บอกเลยว่าไม่เคยแผ่ว สายดูฟรีต้องเข้าไปติดตามเพราะหนุ่มคนนี้ไม่เคยกั๊กของโชว์ให้เห็นทั้งดุ้นบอกเลยว่าใหญ่เท่าแขน

ไม่ว่าใครที่ได้เห็นคอนเทนต์ของเขาต่างก็คลั่งรักกันหัวปักหัวปำ หากใครที่ยังไม่มีทวิตของ เจได วรวีร์ หนุ่มหล่อคนนี้แนะนำให้เข้าไปติดตามเลยที่ @ZcJaydai โดยในทวิตส่วนตัวของเขาลงคอนเทนต์ไว้แล้วมากถึง 236 คอนเทนต์รวมทั้งภาพถ่ายและวีดีโอ เรามาย้อนรอยคอนเทนต์แรกของหนุ่มงานดีคนนี้กันดีกว่า โพสต์แรกของเขามาในลุคหนุ่มฟิตเนสหุ่นฟิตสุดแซ่บพร้อมกับแคปชั่นที่ว่า “สมัครเป็นแอคใสๆ บ้าง” ซึ่งก็ไม่ได้ใสเลยโพสต์หลังๆ เขาก็เริ่มทวีคูณความแซ่บมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเขาเริ่มที่จะถอดหมดให้เห็นถึงดุ้น บอกได้เลยว่าทวิตแตก ทวิตล่มกันเลยทีเดียวเมื่อหนุ่มคนนี้สลัดผ้าถ่ายแบบให้เห็นกันหมดเปลือกครั้งแรก และหลังจากนั้นยอดฟอลในทวิตเตอร์ของเขาก็เพิ่มพูนมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับความแซ่บ

ล่าสุดคอนเทนต์ต้อนรับฮาโลวีนสุดสยิว เจได วรวีร์  ได้ทำคอนทนต์เอาใจเหล่าแฟนคลับอีกครั้ง โชว์ให้เห็นถึงโคน แฟนคลับเห็นถึงกับกรี๊ดสลบฟาดยอดรีไปมากถึง 700 กว่ารี และยอดกดไลน์อีก 2,994 และยังคงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เหล่าแฟนคลับก็ต่างกันคอมเม้นต์ถึงคนลักษณะของดุ้นนั้นว่าทั้งใหญ่และยาว กำ 3 มือยังไม่มิด เป็นฮาโลวีนที่เสียวแซ่บโดนใจเป็นที่สุด เห็นแล้วถึงกับร้องซี๊ด เพราะเสียวไส้เสียวพุงกันเลยทีเดียว ไม่พอแค่นั้นด้วยความแซ่บระดับ 10 ทำให้เขาได้มีโอกาสถ่ายแบบชุดชั้นในร่วมกับ PACKAGE underwear เห็นแล้วเสียวมาก เขามาในลุคหนุ่มหล่อกับชุดชั้นในสีฟ้าสุดละมุน และต่อด้วยหนุ่มหล่อในชุดสไปเดอร์แมน บอกเลยว่าเห็นครั้งแรกความรู้สึกอึดอัดแทน เพราะมันแน่นมากๆ เห็นแล้วอยากโดนยิงใยใส่เลยจ้า ยิงใยปิ้วๆ และใครที่อยากจะเห็นคอนทนต์หนุ่มหล่อในชุดสไปเดอร์แมนแบบเต็มๆ แนะนำให้คุณเข้าไปติดตามหนุ่มหล่อคนนี้ได้ที่แพลตฟอร์ม OnlyFans: @zyclonejd แฟนคลับท่านไหนที่คิดจะกดซับต้องทำตามกฎที่หนุ่มคนนี้แจ้งไว้ที่ไบโอด้วย นั่นก็คือการที่ดูจนฟินแล้ว ห้ามนำคลิปหรือภาพออกไปเผยแผ่ให้เพื่อนร่วมโลกฟินด้วยโดยเด็ดขาด หากอยากให้เพื่อนของคุณได้เห็นสิ่งดีๆ ก็เชิญชวนให้เขามากดซับเพียงเดือนละ $8.99 per month หรือราวๆ 335.24 บาท/เดือน เท่านั้นเอง สาวกที่คลั่งรักความเสียวไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

สุดท้ายนี้สำหรับแฟนคลับท่านไหนที่เป็นสายดูฟรี แนะนำให้เข้าไปกดติดตาม เจได วรวีร์  ได้ 3 ช่องทางด้วยกันช่องทางแรกนั่นก็คือ Instagram: jaydaizc , Facebook: Worawee Ngernrattharnapan (เจได’ไซโคลน) และช่องทางสุดท้ายนั่นก็คือ Twitter: @ZcJaydai เข้าไปกดติดตามไว้ได้เลยเพื่อที่คุณจะไม่พลาดทุกคอนเทนต์สุดสยิวของหนุ่มหล่อดุ่นใหญ่คนนี้

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อแซ่บงานดีขั้นสุด

Twitter : ZcJaydai