เปิดวาร์ป แมกซ์ maxnum9 นายแบบหนุ่มหล่อ เป้าแซ่บ ตุงน่าคลำ

ติ่งเอเชีย

เปิดวาร์ปขอเชิญพบกับหนุ่มของแน่นแบบอลังการเต็มจอเขามีชื่อว่า แมกซ์ maxnum9 หนุ่มนายแบบสูงยาวจุดเด่นที่ดึงดูดใจของทุกคนก็คงจะต้องเป็นของที่เขาพกมาแบบอลังการตุงทะลุกางเกง ชาวเน็ตยกให้เขาเป็นนายแบบที่โดนใจและยกให้เป็นหนุ่มลำใหญ่ที่มีความสยิวแบบสุดๆ เพราะแค่พูดชื่อของเขาก็จะต้องมีหลายคนรู้จักอย่างแน่นอนบอกเลยว่าคุณภาพคับจอแบบไม่อาจจะเลื่อนผ่านภาพของเขาเลยแม้แต่ภาพเดียว จากที่มีหลายคนเรียกร้องอยากจะทราบว่าเขานั้นเป็นใครเราก็จัดให้ทั้งวาร์ปและข้อมูลส่วนตัวของเขามาให้สาวแท้ สาวเทียมได้รู้จัก หนุ่มแมกซ์ คนนี้แบบจัดเต็มบอกเลยว่าพลาดไม่ได้เพราะหนุ่มคนนี้กำลังติดท้อปดาวทวิตเตอร์อันดับต้นๆ ในตอนนี้

แมกซ์ หรือบนทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า แมกซ์ maxnum9 หนุ่มลำใหญ่คนนี้เขามีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์กว่าเก้าหมื่นคนหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าหนุ่มคนนี้เขาอาศัยอยู่ที่เมืองเหนือจังหวัดเชียงใหม่ เขามีความสูงถึง 170 เซนติเมตรและน้ำหนังของเขาก็อยู่ที่ 70 กิโลกรัม เขาเป็นหนุ่มที่มีความอินดี้แบบสุดๆ แต่ก็เป็นบางเวลาเพราะบ้างครั้งเขานั้นก็เฟรนลี่กับคนรอบข้างและเป็นคนที่ไม่ถือตัวเขากับคนหมู่มากได้อย่างง่ายดาย เมื่อมีเวลาว่างหนุ่ม แมกซ์ maxnum9 ก็มักจะฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอารมณ์หรือไม่ก็ดูหนัง แต่ที่เขานั้นชอบแบบสุดๆ ก็คงจะเป็นการเล่นเกมส์กับเพื่อนของเขาถือเป็นการพักผ่อนหย่อนใจของเขา มีหลายคนที่สงสัยว่าหนุ่ม แมกซ์ maxnum9 ดื่มสุราไหมเขาก็ตอบเลยว่าดื่มแต่ก็ดื่นแค่ช่วงที่มีเวลาว่างเท่านั้น

แมกซ์ maxnum9 เขาใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถโด่งดังบนทวิตเตอร์ ด้วยภาพของเขาที่จัดเต็มโชว์ลำแบบเต็มจอทำเอาสาวแท้ สาวเทียม เห็นเป็นต้องน้ำเดินกันเป็นแถว เพราะขนาดของเขานั้นมันช่างจุใจเห็นเป็นต้องอยากจุกเลยก็ว่าได้แต่เขาก็ไม่ได้มีดีเพียงลำใหญ่เท่านั้น หน้าตาของหนุ่ม แมกซ์ maxnum9 ก็หล่อโดนใจสาวไทยสุดๆ ไม่แปลกที่เขานั้นจะกลายเป็นที่รู้จักบนโซเชียลอย่างรวดเร็ว ถึงแม้ว่าบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขานั้นจะมีภาพไม่ให้ได้ชมมากนักแต่บอกได้เลยว่าแต่ละภาพที่เขาแชร์ออกมานั้นคือเดอะเบสแห่งความเร่าร้อนเพราะเห็นเป็นต้องจุกทำให้สาวๆ รีบกดเซฟภาพ กดรีทวิตเตอร์ของเขากันแบบรัวๆ

ในปัจจุบันหนุ่ม แมกซ์ maxnum9 นั้นมีธุรกิจส่วนตัวแต่เขาก็ยังรับงานโปรโมทต่างๆ หรือแม้แต่งานถ่ายแบบเขาก็รับ ถือเป็นหนุ่มที่มีความขยันมากเลยทีเดียว แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า แมกซ์ maxnum9 คนนี้ก็มีน้องอีกหนึ่งคนบอกได้เลยว่าความแซ่บนั้นไม่แพ้กันอย่างแน่นอนโดยเฉพาะตรงนั้นของเขามันก็ใหญ่แบบเต็มจอไม่แพ้กันเลย ตอนนี้หนุ่ม แมกซ์ maxnum9 ก็มีแอคอยู่บน Onlyfans ถ้าใครได้ติดตามเขาก็จะเห็นตัวอย่างของเขาอยู่บ่อยครั้งว่าแซ่บถึงใจขนาดไหน มาถึงจุดนี้ใครที่พอจะมีกำลังทรัพย์ก็สามารถเข้าไปสนับสนุนหนุ่ม แมกซ์ maxnum9 บน Onlyfans กันได้ รับประกันเลยว่าจะต้องได้รับความฟินแบบสุดๆ อย่างแน่นอน โดยเขาใช้ชื่อบน Onlyfans ว่า MAX’ (@leonislion) มีให้เลือกสนับสนุนเป็น 3 เดือน 6 เดือนและก็ 1 ปี ถ้าไม่อยากที่จะพลาดความแซ่บสุดเร่าร้อนของเขาก็แนะนำว่าอย่ารอช้ารีบไปสนับสนุนเขากันเลย หรือใครที่ชื่นชอบสายฟรีก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะสามารถเขาไปติดตามเขาบนทวิตเตอร์ได้ วาร์ปทวิตเตอร์อยู่ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางติดตามนายแบบสุดแซ่บ

Twitter : @maxmaxmum99