เปิดวาร์ป น้องต่อ นพรัตน์ ดาวทวิตเตอร์สุดสยิว หุ่นแซ่บเสียวถึงใจ

ติ่งเอเชีย

เอาใจสาวๆ สายหื่นกันบ้าง สาวๆ คนไหนเป็นสายหื่นวันนี้ห้ามพลาดเพราะหนุ่มหล่อที่จะพาทุกคนมาให้รู้จักกันในวันนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา น้องต่อ นพรัตน์ เขาเป็นผู้ครองใจทั้งสาวแท้สาวเทียมทั่วประเทศ เป็นหนุ่มหล่อหน้าใสที่ใครๆ ก็อยากจะลิ้มลองสักครั้งในชีวิตว่าจะเสียวซ่านเหมือนกับผลงานที่หนุ่มหล่อคนนี้ได้ลงในช่องทางการติดตามแค่ไหน สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้นอกจากจะเป็นหนุ่มหน้าใสที่มีหุ่นแซ่บโดนใจเหล่าบรรดาสาวๆ ทั้งหลาย รวมถึงเก้งกวางทั่วประเทศแล้วเขานั้นจะมีจุดเด่นที่ใครๆ ก็ปฏิเสธที่จะต้องเหลียวมองไม่ได้เลยนั่นก็คือเป้าที่ใหญ่โตมโหฬารของเขาที่ต่างไปโดนใจใครหลายคน ใครที่ได้เห็นผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้ก็ต่างจะต้องร้องซี้ด แถมเป้ายังแฉะไม่รู้ตัวอีกต่างหาก สำหรับสาวๆ ทั้งหลายแนะนำให้เตรียมผ้าไว้ซับน้ำลายได้เลยถ้าเห็นผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้น้องต่อ นพรัตน์

น้องต่อ นพรัตน์ ผู้ชายที่สามารถทำให้เหล่าสาวๆ เก้งกวางทั้งหลายต้องฟินหนักมากทันทีที่ได้เห็นผลงานของเขา ด้วยที่ผลงานของน้องต่อ นพรัตน์คนนี้ถ้าหากใครเห็นต้องพูดเหมือนกันในทันทีว่ายั่วแบบสุดๆ ใครที่ได้เห็นก็ต้องเสียอาการในทันที เพียงแค่ได้เห็นผลงานนิดหน่อยๆ ก็ทำให้จินตนาฟุ้งซ่านต้องเสร็จแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งน้องต่อ นพรัตน์ก็เหมือนจะชอบให้ความสำราญกับเหล่าแฟนคลับเอามากๆ เพราะน้องต่อ นพรัตน์มักจะชอบอวดโฉมความเร่าร้อนแซ่บสะท้านทรวงลงในช่องทางทวิตเตอร์อยู่บ่อยๆ จนในตอนนี้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ติดตามผลงานของน้องต่อ นพรัตน์ในช่องทางนี้มากถึง 59.9K กันเลยทีเดียว วันนี้ทางทีงานเลยจะพาทุกคนได้มารู้จักกับหนุ่มหล่อหน้าใสสุดแซ่บคนนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

ประวัติส่วนตัวของน้องต่อ นพรัตน์ 

นายนพรัตน์ แก้วแสนตอ หรือ น้องต่อ เกิดเมื่อวันที่ 13 เดือนสิงหาคม 2539 เป็นคนจังหวัดกาญจนบุรี ปัจจุบันประกอบอาชีพเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง สำหรับสัดส่วนของน้องต่อ นพรัตน์นั่นคือมีความสูงอยู่ที่ 183 เซนติเมตร น้ำหนัก 78 กิโลกรัม จัดได้ว่าเป็นไซส์ที่โดนอกโดนใจเหล่าบรรดาสาวๆ เป็นอย่างมาก งานอดิเรกของน้องต่อ นพรัตน์คนนี้นั้นก็คือ การออกกำลังเพื่อให้ร่างกายนั้นฟิตเฟิร์มอยู่เสมอ เล่นเกมบ้างในทุกครั้งที่มีโอกาส และน้องต่อ นพรัตน์ก็ยังชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย สำหรับนิสัยส่วนตัวของน้องต่อ นพรัตน์ คนนี้ต้องบอกเลยว่าน้องต่อ นพรัตน์ เป็นคนที่ชื่นชอบเข้าสังคมเอามากๆ ชอบแลกเปลี่ยนทัศนคติและแลกเปลี่ยนประสบการณ์เพื่อนำไปปรับปรุงให้ตัวเองดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนสเปคในใจสำหรับคนที่จะมาเป็นหวานใจของน้องต่อ นพรัตน์ ก็คือต้องมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน คอยเทคแคร์และดูแลความรู้สึกกัน ที่สำคัญเลยคือจะต้องเป็นคนที่มีเหตุผล สำหรับสาวๆ คนไหนทีคิดจะต่อคิวไปแจกขนมจีบให้กับน้องต่อ นพรัตน์ คงต้องรักษาแผลใจไปก่อนเพราะน้องต่อ นพรัตน์คนนี้ชื่นชอบเพศเดียวกัน หนุ่มๆ คนไหนที่สเปคตามที่น้องต่อชื่นชอบสามารถต่อคิวไปแจกขนมจีบให้กับน้องต่อกันได้เลย

สำหรับใครที่ชื่นชอบ น้องต่อ นพรัตน์ และอยากได้วาร์ปเพื่อเข้าไปติดตามผลงานวันนี้ทางทีมงานก็จัดมาให้เช่นเคย ใครที่ถนัดช่องทางไหนก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานตามช่องทางต่างๆ ที่ทางทีมงานนำมาให้แบบจุกๆ กันได้เลย แต่ขอเตือนหน่อยว่าระวังน้ำลายไหลกันโดยไม่รู้ตัวด้วยนะ

ช่องทางการติดตามผลงานของน้องต่อ นพรัตน์ 

Facebook : Noppharat Kaewsaentor

Instagram : noppharat_tor

Twitter : @noppharat_cm