BI Rain news

BI Rain ตำนานความเซ็กซี่ หนุ่มหน้าหวานที่ครองใจแฟนคลับทั่วโลก

K-POP ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล นักร้องเกาหลี (Korean Band) ศิลปินชาย

หนุ่มสุดฮอตที่ขึ้นชื่อโด่งดังมากที่สุดในเกาหลีคงต้องยกให้นักร้องเกาหลี BI Rain ชื่อจริงเต็มยาว  ช็อง-จี-ฮุน  (정지훈, Song-Ji-Hun) ผู้สร้างปรากฏการร้องเพลงอาร์แอนบีได้อย่างลงตัว ยิ่งพ่อหนุ่มคนนี้เต้นเมื่อไรรับรองได้ว่าผู้หญิงที่เห็นต้องมีกัดริมฝีปากกันบ้างละ

BI Rain cute

สิ่งสำคัญไปกว่านี้ เรน นักร้องคนนี้ก็ยังได้ถูกจัดอันดับผู้ทรงอิทธิพลมาแล้วโดยถูกจัดขึ้นนิตยสารไทม์ แถมติดถูกจัดอันดับไปถึง 2 ปีซ้อนเลยด้วยกัน ซึ่งไม่ว่าเขาจะขยับตัวทำอะไรก็มีแต่คนติดตามคอยดู ยิ่งรอยยิ้มเล็กจนลูกตาดำจะหายไปเนี่ยละเสน่ห์ของพ่อหนุ่มคนนี้เลย ที่สำคัญยังได้เล่นหนัง Ninja Assassin ในปี 2009 อีกด้วย

ก้าวสู่วงการบันเทิง Rain จนขึ้นเป็นนักร้องดัง

BI Rain singer

BI Rain sing

BI Rain smile

Song Ji Hun ได้ก้าวเขาสู่ความสนใจตั้งแต่เยาว์วัย มีความสามารถเต้นติดตัวมาตั้งแต่สมัยอยู่ช่วงวัยประถม แล้วมีวงบอยแบรนด์ที่ใช้ชื่อนามว่า Fan Club แต่เมื่อจุดหมายต้องไปต่อ ด้วยการเข้าไปออดิชั่นทอดสอบ JYP เอนเตอร์เทนเมนต์ แต่แล้วผู้ได้เห็นความสามารถของเขา ปาร์ค จิน ยอง จึงได้นำตัวเข้ามาอยู่ในสังกัดพร้อมปลุกปั้นเด็กคนนี้ให้โตมาเป็นเพชรเม็ดงามให้ได้ ต่อมาเริ่มมีก้าวขยับความสามารถมากขึ้นสิ่งที่โดดเด่นมากเห็นจะเป็นการเต้นที่พริ้วไหว จนต่อมาได้ก้าวขึ้นไปการไปเต้น Cover Backup ให้ศิลปินดังอย่าง ปาร์ค จิ ยูน อีกรวมไปถึงคนที่พาเข้าสังกัดอีกด้วย

BI Rain hair

BI Rain long hair

BI Rain model

BI Rain hot

BI Rain sexy

แต่ทาง ปาร์ค จิน ยอง ก็มองออกว่าเด็กหนุ่มนี้มันถึงเวลาแล้วที่จะออกไปเฉิดฉายให้วงการเพลงเกาหลีให้ได้รับรู้ว่าคนนี้จะก้าวขึ้นสู่ศิลปินชั้นแนวหน้าได้ในไม่ช้านี้ แต่เมื่อได้รับการผลักดันจากยอดฝีมือทำให้เขาต้องมีชื่อที่โดดเด่นทำให้คนเข้าใจง่ายจึงได้ให้ใช้ชื่อว่า “Bi Rain หรือ Rain” แล้วมันก็เป็นจริงอย่างที่เขาได้คิดเอาไว้ไม่มีผิดเมื่อนักร้องคนนี้ก็ได้ปล่อยเพลง MV ออกมาอยู่เรื่อยๆ จนเริ่มขยับจากความรู้จักแบบผ่านๆ จนก้าวเข้าสู่ศิลปินระดับโลกในที่สุด แถมมีเพลงฮิตคนร้องตามได้อีกมากมายเต็มไปหมด

BI Rain body

ดีไปกว่านี้ยังมีรายการเกมโชว์ต่างๆ พา Rain ไปออกรายการเต็มไปหมด จนมีงานเยอะแยะมากมายตลอดทั้งปีจนไม่หวั่นไม่ไหว แล้วยังได้ไปเล่นละครซีรีย์ Full House (สะดุดรักที่พักใจ) พร้อมทั้งพ่วงด้วยหนังจอเงินอย่าง Ninja Assassin เอาเป็นตัวเขารับทรัพย์รวยแบบไม่รู้จบเลย

เพลงฮิตเพลงดัง Bi Rain ที่ได้รับความนิยม

Escaping The Sun : เพลงที่ถือเป็นจุดเริ่มความดัง แถมมีคนให้ความสนใจในตัวเขามากยิ่งขึ้น แต่เพลงนี้ถ้าผู้กำกับก็อยากให้หนุ่ม Rain เป็นสายหวาน แต่เจ้าตัวอยากเต้นแบบความแข็งแกร่งโชว์ความสามารถความคิดเป็นของตนเอง แต่ก็ยอมรับไปตามสภาพเพลงก็ดีจังหวะก็ได้ แต่ก็ยังไม่ดังพลุแตก ถือว่าไม่ประสบความสำเร็จมากที่ควร

I Do : เพลงแนวหวานใสที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลย ซึ่งสามารถดึงดูดตัวตนของเขาออกมาได้ ทำเอาแฟนคลับพุ่ง จนสาวๆ นี่ตามกริ๊ดไม่เว้นแต่ละวันเลย เพลงนี้มีความเป็น อาร์แอนด์บี จังหวะฟังเพลินๆ ได้ตลอด

Love Song : มาแล้วเพลงที่สุดแห่งความสุดยอดเล่นเอาคนเต้นตาม ด้วยท่าเต้นอวดกล้ามซิกแพคเขย่าคลื่น ทำเอาติดฮิตกันไปทั่วโลกเลย แถมทั้งยังมีแฟนคลับเอาไป Cover เต้นตามกันหมด แต่บทเพลงนี้อาจไม่ได้ความนิยมมากที่ควร แต่ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ไม่เลว

ปัจจุบันนี้ Bi rain ได้แต่งงาน Kim Tae Hee (คิมแตฮี) ไปเรียบร้อยพร้อมทั้งยังมีลูกสาวเป็นโซ่คล้องดวงใจตัวน้อยด้วย 1 คน แม้ช่วงนี้ความดังจะหดหายไป แต่อย่างน้อยเขาก็ทำให้แฟนคลับทั้งโลกต้องเคยหลงรักหนุ่มหน้าตี๋มาแล้ว ซึ่งแฟนเพลงหลายคนก็คงอยากให้เขากลับมาเขย่าวงการเพลงอีกครั้ง

Follow-Social-Rain
ติดตาม Social Rain กันได้แล้วตั้งแต่ต่อไปนี้

ติดตาม IG : rain_oppa

ช่อง Youtube : RAIN’s Official Channel

Facebook : Rain_비&정지

เปิดวาร์ป!! BI Rain นักร้องหนุ่มผู้เป็นตำนานความแซ่บ

View this post on Instagram

#새해부터열일#새해복터지세요😍

A post shared by RAIN♥ (@rain_oppa) on

View this post on Instagram

#해피추석입니당#가을#오늘#나들이#휴식

A post shared by RAIN♥ (@rain_oppa) on

View this post on Instagram

#21번이재썅#열일

A post shared by RAIN♥ (@rain_oppa) on

อัลบัมภาพ BI Rain นักร้องโอปป้าเกาหลีหุ่นแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)