เปิดวาร์ป น้องนิวเยียร์ นางแบบ Onlyfans งานดี งานเทพ เร้าอารมณ์ ผลงานดีสุดๆ

Content Creator ONLYFANS X ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

น้องนิวเยียร์ สาวสวยหุ่นเซี๊ยะทีเด็ด X ยอดผู้ติดตามแตะหลักล้านคน มาถึงคิวของสาวไทยคนสวยที่มีดีในเรื่องของความแซ่บเป็นหลัก เนื้อหาบนช่องของเธอนั้นมีความร้อนแรงระดับตัวแม่ จนทำให้หลายคนถูกอกถูกใจกันยกใหญ่ กับเนื้อหาที่เธอนั้นเผยให้เห็นกันแบบเต็มตา ซึ่งส่วนมากเธอคนนี้จะเน้นในเรื่องของความเซ็กซี่เป็นหลัก เธอเป็นเจ้าแม่ที่มีลีลาท่าทางที่ชวนตื่นเต้นเป็นอย่างมาก และด้วยความสวยแบบเด็กสาว มาพร้อมกับหุ่นที่กำลังดี แต่มีช่วงหน้าอกกลมโตดึงดูดใจก็ยิ่งทำให้ชาวเน็ตลุ้น และอยากเห็นหน้าของเธอแบบเต็มตากันสักที เธอคนนี้มีผลงานและช่องทางการติดตามที่ไหนบ้าง วันนี้ตามเราไปดูกัน

 

 

ประวัติ น้องนิวเยียร์

สำหรับเครีเอเตอร์ท่านนี้ ใช้ชื่อบนวงการออนไลน์ว่า น้องนิวเยียร์ ส่วนข้อมูลส่วนตัวลึกๆ ของเธอยังไม่เปิดเผยมาให้แฟนคลับได้รับทราบสักเท่าไหร่ ทราบเพียงว่าเธอเปิดบัญชี X หรือ Twitter เมื่อปลายปี 2020 โดยจุดประสงค์ของช่องสร้างขึ้นมา เพื่ออัปเดตคอนเทนต์เนื้อหาร้อนแรงไว้เสิร์ฟให้เหล่าแฟนคลับชม ซึ่งช่องทางนี้เป็นเพียงช่องทางการประชาสัมพันธ์ หรือโฆษณาให้เหล่าแฟนคลับได้ชมแบบเล็กน้อยเท่านั้น แต่แฟนๆ ขาส่องทั้งหลายส่วนใหญ่มักจะติดใจในลีลาท่าทาง จนทำให้มียอดการเข้าชมผลงานของเธอสูงเป็นอย่างมาก

มาถึงในเรื่องความสวยของเธอ ถึงแม้จะถูกปกปิดใบหน้าด้วยเซนเซอร์เล็กน้อย แต่ก็ทำให้เราได้เห็นสัดส่วนใบหน้า และทรงผมที่ดูสวยละมุนคล้ายกับเด็กสาววัยแรกแย้ม มาพร้อมกับสีผิวที่ไม่ขาวมาก แต่นวลเนียนไปทุกจุด ส่วนรูปร่างเธอเป็นคนที่มีหุ่นสูงโปร่ง ช่วงแขนและช่วงขาเรียวยาว เหมาะแก่การเป็นนางแบบอย่างมาก อีกทั้งเธอยังมีทรวดทรงที่ดูดีเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะช่วงหน้าอกมีขนาดเต็มไม้เต็มมือ สัมผัสแล้วคงบันเทิงใจน่าดู รูปทรงหน้าอกกลมโตล้นจอ ที่ทิ่มแทงให้ชายหนุ่มได้ร้องโอดโอยกันเป็นว่าเล่น มาพร้อมกับเอวที่บางเฉียบ และบั้นท้ายขนาดกำลังดี สวมใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวยงามเป็นอย่างมาก

 

จุดเด่น นิวเยียร์

จุดเด่นของเธอคนนี้ขอยกให้เป็นลีลาท่าทางที่ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะปกปิดใบหน้าด้วยเซนเซอร์ ที่อาจดูขัดหูขัดตา แต่ลีลาท่าทางของเธอนี่สิ ที่ทำให้หลายคนต้องอึ้งทึ่งเสียวของจริง ลีลาในตำนานที่มีระดับความเสียวซ่านแบบพริกยกสวน จนทำให้ขาส่องทั้งหลายลุกฮือกันเข้าไปดูคลิปวิดีโอตัวอย่างบนช่องทาง X และกลายเป็นว่า เธอเป็นครีเอเตอร์อีกคนหนึ่งที่ถูกกล่าวถึงบนโลกออนไลน์อย่างมาก

ผลงาน นิวเยียร์ Onlyfans

ด้านผลงาน ปัจจุบันเธออัปเดตผลงานผ่านสองช่องทางหลักเท่านั้น โดยมีบัญชี X ไว้อัปเดตผลงานแบบตั้วอย่าง ทั้งภาพ และคลิปวิดีโอสั้น ให้หลายคนได้ติดตามชมผ่านตากันแบบไม่มีลืมเลือน แต่หากใครที่อยากรับชมผลงานสุดพิเศษที่ไม่สามารถรับชมได้จากช่องทางไหนก็สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ Onlyfans และติดตามชมผลงานของเธอแบบใกล้ชิดได้ ซึ่งในช่องทางนี้จะมีเนื้อหาที่เด็ดเผ็ดมันส์ รับรองได้ว่าถึงจ่านผู้ชมอย่างแน่นอน ตอนนี้เธอเรียกเก็บค่าสมาชิกอยู่ที่ 14.99 ดอลลาร์ต่อเดือน หรือคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 500 บาทเท่านั้นเอง ราคานี้ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ ที่จะได้ชมผลงานของครีเอเตอร์ลีลาเด็ดคนนี้ แต่หากใครที่อยากคุ้มก็สมัครแบบเหมาหนึ่งปีไปเลย ตอนนี้เรียกเก็บค่าบริการเพียง 161 ดอลลาร์ต่อเดือน จัดส่วนลดให้แบบจุกๆ ไปเลย 10% ในวันนี้เราก็ไม่ลืมที่จะรวบรวมพิกัดช่องทางการติดตามของเธอมาฝากให้เหล่าแฟนคลับได้เข้าไปส่องกันไปสมัครกันให้หนำใจ ตามพิกัดอยู่ที่ช่องทางด้านบทความล่างนี้เลย

อัลบั้มของ นิวเยียร์ Onlyfans

แจกวาร์ป นิวเยียร์ Onlyfans

Twitter : @_newyear9

Onlyfans : @newyearst6