เปิดวาร์ป น้อง Newbam นางแบบสาวสวย Onlyfans งานดี สวย เซ็กซี่ แซ่บ โดนใจ

Content Creator ONLYFANS ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

น้อง Newbam พริตตี้ตัวท็อป นางแบบสุดฮอตที่พกทีเด็ดมาแบบจัดเต็มทั้งใบหน้า และรูปร่างสุดเพอร์เฟกต์ พร้อมความสามารถที่ล้นเหลือ จนทำให้ชาวเน็ตหลงเสน่ห์เข้าให้ ความสวยที่มีอยู่ในระดับดาราแถวหน้าของวงการ ยิ่งหากใครที่ชอบสาวสวยสไตล์คุณหนู ลุคหมวยนิดๆ ผิวขาวสว่างตา นิสัยแสบซนซ่า ลีลาเด็ดต้องเธอคนนี้เลย ความสวยเพอร์เฟกต์ระดับนี้ แน่นอนว่า สามารถตกเหล่าแฟนคลับเข้ามาหลงรักตัวเธอ ได้เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบน Facebook ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 1.7 แสนคน เซ็ตการถ่ายแบบของเธอบางท่านอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เนื่องจากเธอเคยมีกระแสไวรัลจากเซ็ตการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ผ่านเพจดังอย่าง Cup E มาแล้ว งานดีการันตีด้วยเพจใหญ่ เพจดังแบบนี้ ขอบอกเลยว่าห้ามติดตามเรื่องราวของเธอคนนี้เป็นอันขาด

ประวัติ น้อง Newbam

ก่อนที่จะไปติดตามชมผลงานของเธอวันนี้ เราก็ได้นำประวัติส่วนตัวแบบคร่าวๆ มานำเสนอให้ชาวเน็ตได้ทำความรู้จักกันซักเล็กน้อย เธอคนนี้มีชื่อจริงว่า ณัฐพร พุ่มเจริญ ชื่อเล่น แบม ฉายาในวงการคือ newbam จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากสถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิ ปัจจุบันอาศัยอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร รับงานพริตตี้ พีอาร์ ถ่ายแบบ รีวิว และโปรโมตสินค้าต่างๆ เธอโด่งดังอย่างมาก จากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ที่ถูกแชร์ส่งต่อกันบนโลกออนไลน์ ผ่านเพจดังอย่าง Cup E ด้วยความสวยที่ตรงสเป็คของหนุ่มๆ ที่มีใบหน้าสวยหมวย และดูสดใส ร่าเริงตลอดเวลา มาคู่กับรูปร่างที่สูงเด่น เตะตา แถมยังมีทรวดทรงที่เห็นชัด จนทำเอาหลายคนน้ำลายหก เป็นน้ำกันเลยทีเดียว ด้านลักษณะนิสัยของเจ้าตัว พบว่า เธอนั้นเป็นคนที่ขยันอย่างมาก สาวสวยคนนี้ มักสรรหางานทำอยู่ตลอดเวลา เธอมาพร้อมกับความน่ารัก สดใส ยิ้มร่าเริง จนทำให้โลกใบนี้กลายเป็นสีชมพู ชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ตอนนี้บน Facebook เธอมีฐานแฟนคลับมากกว่า 1.7 แสนคน และบน Instagram 1.3 แสนคน ส่วนช่องทางการติดตามใหม่อย่างบัญชี TikTok ตอนนี้ก็กำลังเป็นกระแสมีผู้ติดตามมากกว่า 48,000 คน ถือว่าเธอเป็นครีเอเตอร์ ที่มีความสวยละมุนโดนใจจนทำให้มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

จุดเด่น น้อง Newbam

ในเรื่องของความโดดเด่น คงต้องยกให้กับใบหน้าอันสวยละมุน ดุจดังภาพวาดของเธอ สัดส่วนของใบหน้ามีขนาดที่เล็ก ปากนิดจมูกหน่อย มาพร้อมกับแววตาที่เปล่งประกายความเซ็กซี่ตลอดเวลา ทั้งนี้เธอยังมีรอยยิ้มที่หวานฉ่ำ ยิ้มแต่ละที ทำเอาใจคนดูไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ส่วนรูปร่างก็ถือว่ามีความโดดเด่นไม่น้อย เพราะเธอเป็นคนที่มีความสูงระดับนางแบบ หุ่นบางเฉียบแบบน่าทะนุถนอม แต่มีส่วนสูงที่ชัด ทำให้สวมใส่ชุดไหนก็ดูเป็นนางฟ้าเลยทีเดียว

ผลงาน Bam Nattaporn

เมื่อไม่นานมานี้ สาวสวยมากความสามารถ รูปร่างหน้าตาโดดเด่นคนนี้ ได้ร่วมเข้าประกวดเวที และเพจดังอย่าง Mr.fox และ Cup E จนทำให้หลายคนได้รู้จัก และตกตะลึงในความสวยงามของเธอคนนี้ จนนำมาสู่ผลงานในวงการนางแบบแนวเซ็กซี่ อย่างไม่ขาดสาย อีกทั้งเธอยังมีงานด้านพริตตี้เสิร์ฟ อยู่อย่างเรื่อยๆ นอกจากนั้น เธอยังเนื้อหอมมีงานรีวิว และโปรโมตสินค้า โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความสวยงามเป็นหลัก หากใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหว และอัปเดตเซ็ตการถ่ายแบบของเธอ สามารถเข้าไปชมกันได้บนบัญชี Facebook และ Instagram เป็นหลัก ส่วนบัญชี TikTok ตอนนี้เธอมุ่งเน้นไปในเรื่องของการสร้างวิดีโอแนวน่ารัก สดใส และแอบปะปนนำเสนอคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ให้ได้ชมกันอยู่เป็นประจำ ช่องทางนี้กำลังมาแรงเลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากจะดำดิ่งเข้าไปในโลกของเธอ และรับชมผลงานสุด Exclusive ที่ไม่สามารถหารับชมได้จากช่องทางไหน ก็สามารถเข้าไปสนับสนุนผลงานผ่านเว็บไซต์ Onlyfans ของเธอได้ ในตอนนี้เรียกเก็บค่าบริการอยู่ที่ 19.99 ดอลลาร์ต่อเดือน หรือคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 600 บาทเท่านั้น หากใครที่อยากจะเปย์เธอ สามารถเข้าไปตามช่องทางด้านล่างที่วันนี้เราจัดเตรียมไว้ให้ด้านล่างของบทความนี้

อัลบั้มของ Newbam Nattaporn

แจกวาร์ป Bam Nattaporn

Instagram : @newbamnatta

Facebook : Newbam Nattaporn

Tiktok : @newbamnatta99

Onlyfans : @newbam