เปิดวาร์ป ลูกน้ำ OnlyFans งานดี นางแบบสาวสวย หุ่นเซี๊ยะ พราวเสน่ห์ ใจละลาย

Content Creator ONLYFANS ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News)

ลูกน้ำ OnlyFans เน็ตไอดอลหน้าแบ๊ว สวยสไตล์เกาหลี หุ่นดีเกินต้าน เธอคนนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มไทยหลายคน โดยเฉพาะวัยรุ่นยุคใหม่ ที่จัดว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยที่ตรงสเป็คไปหมดทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่สวยใสแบบไร้ที่ติละมุนทุกมุม มาพร้อมกับหุ่นที่ดีขั้นสุดสูงโปร่งสัดส่วนชัดและแฟชั่นการแต่งตัวที่ทันสมัยดูน่ารักกำลังดีและบางมุมมาในลุคเซ็กซี่ขยี้ใจจนชาวเน็ตตามหาวาร์ปกันให้วุ่น เธอคนนี้จะมีความแซ่บสักแค่ไหนวันนี้เราจะแอบพาเพื่อนๆ เข้าไปส่องบนโซเชียลของเธอกัน

ประวัติ ลูกน้ำ OnlyFans

looknam417 หรือ Khongwhan เป็นชื่อที่เธอใช้อยู่บนบัญชีโซเชียลมีเดีย ด้านประวัติส่วนตัวแบบลึกๆ เธอยังไม่เปิดเผยให้รับทราบสักเท่าไหร่ ทราบเพียงว่าตอนนี้เธออาศัยอยู่บริเวณพื้นที่กรุงเทพมหานคร จากการเข้าไปดูบัญชีโซเชียลของเธอ ก็พบว่าเจ้าตัวน่าจะมีอายุอยู่ที่ 20-30 ปีเท่านั้น ใบหน้าของเธอแสดงถึงความสวยสะพรั่งเหมือนสาวที่อยู่ในวัยกำลังเบ่งบาน ปัจจุบันเธอเป็นนางแบบ อินฟลูเอนเซอร์ และครีเอเตอร์ผลิตผลงานแนว 18+ ลงบนช่องทางออนไลน์เป็นหลัก ด้านความชอบเจ้าตัวนั้นดูท่าจะเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็นภูเขา ทะเล และมักจะมาพร้อมชุดบิกินีตัวจิ๋วอวดทรวดทรงสุดตระการตาของเธอให้ชาวเน็ตได้ชมอยู่เป็นประจำ นอกจากนั้นเธอยังเป็นสาวนักปาร์ตี้ตัวยง ที่ชื่นชอบแสงสี และหลงรักเสียงเพลงอีกด้วย หากพูดถึงในเรื่องของชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ ตอนนี้เธอมีผู้ติดตามบน Instagram มากกว่า 159,000 คน และเป็นช่องทางหลักเพียงช่องทางเดียวที่สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเธอได้

ในเรื่องของความสวย ความงามเธอนั้นมีเสน่ห์ที่ไม่แพ้ครีเอเตอร์ท่านอื่นเลย เพราะเธอมีใบหน้าที่สวยละมุนคล้ายกับลูกคุณหนู มีทั้งเสน่ห์ความน่ารัก และเซ็กซี่ปะปนกันไป แต่กลมกล่อมเข้ากันได้อย่างลงตัว ใบหน้าของเจ้าตัวนั้นจะมีลักษณะที่เรียวยาว และช่วงคางจะเป็นรูปทรงตัววี ดวงตากลมโต และมีชั้นตาที่ชัดเจนทำให้ช่วงดวงตาของเธอนั้นมีความหวานฉ่ำ เหมาะกับรูปทรงจมูกที่เล็กเรียวรับเข้ากับใบหน้า พร้อมริมฝีปากที่มีขนาดเล็กแต่อวบอิ่ม เป็นกระจับ มาคู่กับรอยยิ้มที่หวานละมุน เมื่อใครได้เห็นก็ต้องฟินกันยกใหญ่ ส่วนรูปร่างเธอเป็นคนที่มีความสูงระดับนางแบบหุ่นบางสูงโปร่ง และช่วงหน้าอกที่กลมโตกระแทกตาได้เป็นอย่างดี เอวบาง สะโพกผายบั้นท้ายน่ามองมาก สีผิวเธอขาวเนียนอมชมพูออราจากเหมือนกับหลอดไฟนีออนมาเอง

จุดเด่น ลูกน้ำ OnlyFans

ความสวยละมุนแบบไร้ที่ติของเธอ ก็ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สามารถมัดใจให้ชายหนุ่มหลงเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี เธอมาพร้อมกับทรวดทรงที่เด่นชัดทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นหน้าอกเอวสะโพก และบั้นท้ายอันกลมเด้งของเธอสวมใส่ชุดไหนก็ดูดีชวนน่ามองจนไม่สามารถละสายตาออกไปจากเธอได้

ผลงาน น้องลูกน้ำ OnlyFans

ปัจจุบันเธอจะมีบัญชี Instagram ไว้อัปเดตภาพ และคลิปที่มีทั้งแนวน่ารัก เซ็กซี่ และแนว 18+ ให้ได้รับชมบ้างบางครั้ง ซึ่งช่องทางนี้เป็นช่องทางหลักที่สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเธอได้เพียงช่องทางเดียว แต่หากใครที่เข้าไปส่องบนไอจีแล้วติดอกติดใจ อยากสนับสนุนผลงานของสาวสวยคนนี้ ก็สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ Onlyfans ช่องทางนี้จะสร้างผลงานแนว 18+ ไปจนถึง 20+ ให้เหล่าแฟนคลับตัวยงได้ชมกันแบบใกล้ชิด เนื้อหาที่นำเสนอจะมีความร้อนแรงเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการรับชมเพื่อคลายความเครียดหรือเพื่อความบันเทิงให้กับชีวิต ส่วนตอนนี้ค่าบริการของช่องเรียกเก็บอยู่ที่ 10 ดอลลาร์ต่อเดือนหรือคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 350 บาทเท่านั้นเอง ราคานี้ถือว่ามีความน่ารักกรุบกริบมาก หากใครที่อยากได้พิกัดก็สามารถเข้าไปตามช่องทางที่วันนี้เรารวบรวม วาร์ปมาให้ในบทความด้านล่างนี้ได้เลย

อัลบั้มของ น้องลูกน้ำ OnlyFans

แจกวาร์ป น้องลูกน้ำ OnlyFans

Instagram : @looknam417

Onlyfans : @khongwhan