เปิดวาร์ป น้องปิ่นชล Onlyfans สาวสวย น่ารัก คม งานดี หุ่นเอ็กซ์ โดนใจ

Content Creator ONLYFANS X ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

น้องปิ่นชล Chonlathon Howikhom ครีเอเตอร์ผู้ถนัดในเรื่องเร้าอารมณ์ให้หนุ่มๆ ได้อ่อนระทวยกันเป็นว่าเล่น พลาดไม่ได้เลยสำหรับหนุ่มคนไหนที่ชื่นชอบเรื่องความแซ่บ เผ็ดร้อนแบบ 18+ ต้องรีบมาทำความรู้จักสาวสวยคนนี้ให้ไว สาวผู้มาด้วยทรวดทรงนาฬิกาทราย อวบอั๋นกำลังดี พร้อมรอยสักที่มีโคตรคูล สุดเท่ จัดว่าเป็นสาวงานดีที่มีผลงานโดดเด่นจนตอนนี้ในทวิตเตอร์ มียอดผู้ติดตามสูงถึงเกือบ 8 แสน บัญชี ดังระดับดาราในวงการบันเทิงไปแล้ว หลายคนต้องเกิดความสงสัยอย่างแน่นอนว่า เธอคนนี้มีอะไรดี อะไรเด็ด เป็นหมัดเด็ดมัดใจชาวโซเชียล อย่ามัวแต่สงสัยกันเลย เราจะพาไปส่อง และทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกัน

ประวัติ น้องปิ่นชล

Chonlathon Howikhom คือชื่อจริงของเธอ ส่วนชื่อเล่นคือ ปิ่น และนี้ก็เป็นที่มาของ ชื่อบนโลกออนไลน์ ที่ถูกตั้งขึ้นว่า  ปิ่นชล ซึ่งเป็นการรวมชื่อเล่นและชื่อจริงแบบสั้นๆ คนจดจำได้ง่าย ด้านข้อมูลประวัติส่วนตัวของเธอคนนี้ ไม่ได้รับการเปิดเผยสักเท่าไหร่เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว แต่สิ่งที่ปรากฏบนโลกออนไลน์แบบไม่มีหยุดพักนั้นคือ ผลงานสุดร้อนแรงของเธอนั่นเอง ปัจจุบันเธอประกอบอาชีพเป็นช่างสัก และรับงานรีวิวโปรโมตโฆษณา พร้อมกับการเป็นครีเอเตอร์แนว 18+ บนโลกออนไลน์หลากหลายแฟลตฟอร์ม จากที่ทำการส่องมาสักพัก เจ้าตัวจัดว่าเป็นคนที่มีเอกลักษณ์มาก เป็นสาวมั่นที่มีเสน่ห์ความเซ็กซี่ พ่วงมาด้วยความเท่ แนวแบบสุดๆ เธอหลงรักการสักอย่างมาก จนทำให้บนลำตัวมีรอยสักมากมาย ยิ่งช่วยให้ผู้พบเห็นรู้สึกถึงความเซ็กซี่ ดูดี ไม่เหมือนใคร มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ความสวยของเธอ โดดเด่นน่ามองที่สุด ด้วยไสตล์การแต่งตัวที่เซ็กซี่ พร้อมใบหน้าที่สวยชวนมองทำให้กลายเป็นเน็ตไอดอลที่หลายคนหลงรัก เธอมาพร้อมกับใบหน้าทรงไข่ พร้อมกับช่วงแก้มที่กลมชวนน่าหยิก ดวงตามีเสน่ห์มีความเซ็กซี่อยู่ตลอดเวลา สายตาเมื่อมองหรือจิกกล้องยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้น จมูกมีความเป็นธรรมชาติไม่ได้โด่งจนเกินไป รับเข้ากับใบหน้าเป็นอย่างดีพร้อมริมฝีปากขนาดเล็กที่มีความหนาฟู เธอคนนี้หากไม่ยิ้มจะดูมีความเซ็กซี่แบบตัวแม่ แต่หากเมื่อไหร่ที่เธอเผยรอยยิ้มออกมาก็จะเห็นถึงความน่ารักสดใส จนทำให้โลกนี้สดใสกลายเป็นสีชมพู ส่วนในเรื่องของส่วนสูง เธอมีความสูงกำลังดี เธอจัดว่าเป็นสาวอวบ เต็มไม้เต็มมือทุกสัดส่วนไม่ว่าจะเป็นหน้าอกทรงโตที่มีความเป็นธรรมชาติ พร้อมกับช่วงเอวที่คอดเป็นพิเศษ มาพร้อมกับบั้นท้ายที่แน่นๆ เรียวขาขาว บอกเลยว่าชวนให้ผู้ที่ได้พบเห็นใจเต้นวาบหวิวได้เป็นอย่างดี

จุดเด่น น้องปิ่นชล

สาวคนนี้เธอชื่นชอบการสักเป็นพิเศษ จึงทำให้เธอมักจะสักอยู่บนลำตัวอย่างมากมาย แต่จุดที่ทำให้เธอโดดเด่นคงหนีไม่พ้นร่างอก อันอวบอึ๋ม เอวเป็นทรงนาฬิกาทราย พร้อมกับผิวที่ขาวเนียนละมุนตัดกับรอยสักทั่วลำตัว และอีกจุดหนึ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจน่าจะมาจากสายตาที่เรียกได้ว่าเซ็กซี่เป็นพิเศษจิกกล้องแต่ละทีกล้องนั้น เกือบทำช่างภาพ……เหงื่อแตกเลยทีเดียว

ผลงาน Pinchxnn

ปัจจุบันเธอมีการรีวิว และโปรโมตโฆษณาบนช่องทางออนไลน์ โดยเฉพาะบนบัญชี Twitter ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางหลักที่เธอนั้นมีผู้ติดตามมากที่สุดในตอนนี้ ในช่องทางนี้ ก็ยังมีภาพและคลิปวิดีโอสั้นๆ เผยให้เห็นผลงานแนว 18+ อยู่เป็นประจำ ซึ่งหากใครที่อยากส่องผลงานก่อนสมัครเป็นสมาชิก สามารถเข้าไปชมได้จากช่องทางนี้เลย ส่วนใครที่ส่องแล้วยังไม่หนำใจ และอยากติดตามชมผลงานของเธอตัวเต็มของเธอ สามารถเข้าไปสมัครเป็นสมาชิกได้บนเว็บไซต์ Onlyfans ในช่องทางนี้เธอจะยกระดับความพิเศษของคอนเทนท์ให้มากขึ้น ซึ่งเหล่าแฟนคลับสามารถติดตามรับชมได้อย่างใกล้ชิด ผ่านช่อง Onlyfans นี้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน หากใครที่ติดใจในผลงาน และอยากชื่นชมผลงานแบบเต็มตาสามารถเข้าไปตามพิกัดที่วันนี้เราได้นำมาฝากท่านตามช่องทางวาร์ปด้านล่างนี้เลย

อัลบั้ม ปิ่นชล Onlyfans

แจกวาร์ป น้องปิ่นชล Onlyfans

Instagram :  @pinchxnn

Twitter : @pinchxnn

Onlyfans : chonlathon.howikhom