เปิดวาร์ป แมงปอ Onlyfans นางแบบสาวสวยวัยใส ตัวเล็ก น่ารัก หุ่นเอ็กซ์ โดนใจ

Content Creator ONLYFANS ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

แมงปอ Onlyfans เน็ตไอดอลชาวไทยสวยชวนฟินละมุนอะไรขนาดนี้ ออร่าพุ่งสุดๆ ไปเลย สำหรับสาวหมวยที่เรากล้าการันตีว่าหนุ่มๆ มีสาวทรงนี้เป็นสเปคในดวงใจอยู่ไม่น้อย ความสวยแบบเรียบหรูดูมีคลาส ผสมผสานกับความน่ารักสดใสแบบสาววัยแรกแย้ม มองแล้วเพลิดตาสบายใจสุดๆ ทั้งนี้เธอยังมีดีในด้านของรูปร่างที่สูงยาว หุ่นบางเบา น่าเอ็นดูมาก ที่สำคัญเธอยังเป็นสาวที่มากความสามารถ และเป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจสาวที่น่าติดตามชม ทั้งในเรื่องของการใช้ชีวิต สไตล์การแต่งตัวมีเสน่ห์น่าติดตามมาก ใครที่ไม่รู้จักกับเธอคนนี้ถือว่าพลาดและต้องน่าเสียดายเป็นอย่างมาก

ประวัติ แมงปอ Onlyfans

ด้านประวัติส่วนตัวของน้องแบม แมงปอ ยังไม่ถูกเปิดเผยให้เหล่าแฟนคลับรับทราบสักเท่าไหร่นัก เธอจะมีเพียงผลงาน และอัปเดตความเคลื่อนไหวให้ได้ชมผ่านโซเชียลมีเดียเท่านั้น ซึ่งตอนนี้จากการคาดเดาเธอน่าจะมีอายุอยู่ที่ประมาณ 20-25 ปี ปัจจุบันเธอเป็นเน็ตไอดอล และครีเอเตอร์ออนไลน์ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ เธอยังมีธุรกิจส่วนตัว เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม ไม่ว่าจะเป็นร้านทำเล็บ และแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง ตอนนี้ถือว่ากำลังไปได้ดี และถือว่าเป็นร้านที่มีกระแสความนิยมอยู่มากเลยทีเดียว ด้านลักษณะนิสัยของเจ้าตัวจากที่เราทำการส่องบนโซเชียลจะเห็นว่าเธอเป็นคนยิ้มง่าย ใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นสาวที่รักอิสระ ชื่นชอบการท่องเที่ยวตามสถานที่ธรรมชาติบรรยากาศดีๆ ไม่ว่าจะเป็นภูเขา ทะเล และสวนสาธารณะ สไตล์ใช้ชีวิต เธอเป็นคนที่เรียบง่าย แต่มีเสน่ห์แพรวพราวดึงดูดผู้คนที่ได้พบเจอเธอ ส่วนชื่อเสียงตอนนี้เธอเป็นที่รู้จักบน Instagram อย่างมาก ยอดผู้ติดตามของเธอมีมากถึง 638,000 คน ส่วนบนบัญชี Facebook มีผู้ติดตามอีก 180,000 คน ตอนนี้ความสวยของเธอเตะตาทำให้เหล่าแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมเธอแบบไม่ขาดสาย

หากพูดถึงความสวยเธอคนนี้ บอกเลยว่าเพียบพร้อมและเพอร์เฟกต์มาก ด้วยความที่เธอมีใบหน้าที่สวยแบบธรรมชาติดูแล้วสบายตาเพลิดเพลินใจได้เป็นอย่างดี ลุคคุณหนูแนวเรียบง่ายนี่แหละ ที่เป็นเสน่ห์ของเธอคนนี้ รูปหน้าของเธอมีขนาดที่เล็ก เป็นรูปทรงคล้ายไข่ ดวงตาเรียวยาว ออกแนวสาวหมวยเล็กน้อย ปากนิดจมูกหน่อย พอได้แต่งแต้มสีสันบนใบหน้ายิ่งทำให้เธอน่ามอง ส่วนสีผิวของเธอขาวอมชมพูเนียนไปหมดทุกจุด และรูปร่างก็จัดไว้อยู่ในขั้นนางแบบมืออาชีพ ด้วยสรีระที่เล็กและบางแขนขายาวเป็นพิเศษ หน้าอกขนาดที่พอเหมาะกับตัว พร้อมช่วงเอวที่บางแบนมาคู่กับบั้นท้ายที่กลมเนียนเข้ากับรูปร่างได้เป็นอย่างดี

จุดเด่น แมงปอ Onlyfans

สไตล์การแต่งตัวที่ดูดีมีความน่ารักลุคคุณหนู มีความเรียบง่ายดูมีคลาสถือว่าเป็นจุดที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดความสนใจให้เหล่าแฟนคลับทั้งชายหญิงได้เข้ามาติดตามชมผลงาน และกลายเป็นแฟนคลับของเธอ

ผลงาน น้องแบม แมงปอ

ปัจจุบันเธอมีธุรกิจร้านทำเล็บ และแบรนด์เสื้อผ้า ซึ่งตอนนี้มีช่องทางออนไลน์ให้ติดตามผลงานอยู่บนบัญชี Instagram หากใครที่สนใจอยากจะเข้าไปแวะเวียนใช้บริการ หรือเข้าไปส่องชมผลงาน ก็สามารถเข้าไปตามพิกัดที่วันนี้เราเอามาฝาก ส่วนใครที่อยากอัปเดตไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตพร้อมกับเซ็ตการถ่ายแบบของเธอคนนี้ ที่มีตั้งแต่แนวแฟชั่นไปจนถึงแนวเซ็กซี่ สามารถเข้าไปรับชมผ่านบัญชี Facebook และ Instagram ของเธอได้ ส่วนแฟนตัวยงที่อยากรับชมผลงานสุดพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ของเธอก็สามารถไปติดตามบนเว็บไซต์ Onlyfans ช่องทางนี้ถือว่าเป็นช่องทางที่มีเนื้อหาเข้มข้น เหมาะสำหรับแฟนคลับตัวยงที่พร้อมจะสนับสนุนผลงานของเธอแบบขั้นสุด การันตีได้เลยว่าไม่มีผิดหวังกับผลงานของเธอที่จะนำเสนอในช่องทางนี้ ส่วนค่าบริการตอนนี้เก็บอยู่ที่ 35 ดอลลาร์ต่อเดือน หรือคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 1,100 บาทเท่านั้น งานดีซะขนาดนี้มีหรือแฟนคลับของเธอจะอดใจไหว ส่วนพิกัดช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ของเธอวันนี้ เราก็ได้รวบรวมวาร์ป นำมาฝากทุกท่านด้านล่างบทความนี้ได้เลย

อัลบั้มของ แมงปอ โอนลี่แฟน

แจกวาร์ป น้องแบม แมงปอ

Instagram : @bmangpor

Facebook : Bam Mangpor (แบมบู)

Onlyfans : @babymangpor