เปิดวาร์ป Praew Asian นางแบบ Onlyfans งานดี เซ็กซี่ แซ่บ เอ็กซ์ โดนใจ 18+

Content Creator ONLYFANS X ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

Praew Asian สาวไทยผิวสีน้ำผึ้ง หุ่นแซ่บเกินต้าน ดาเมจรุนแรงพร้อมทำลายจิตใจหนุ่มชาวไทย และหนุ่มต่างประเทศได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งสาวสวยที่ถูกเล็ง และจับจ้องในผลงานเป็นว่าเล่น สำหรับเธอคนนี้ความสวยที่ติใจหนทางต่างประเทศเป็นอย่างดี สวยสไตล์แนวสาย ฝ. ลุคอินเตอร์ อินเนอร์ความเซ็กซี่ไม่มีแผ่ว เธอจัดว่าเป็นสาวสวยในฝันของชายหนุ่มหลายคน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างทรวดทรงที่มีส่วนโค้งเว้าคล้ายกับนาฬิกาทราย และใบหน้าที่สวยจัดเต็มแถมยังมีรอยยิ้มที่หวานฉ่ำส่งออกมาให้ได้ชมเป็นประจำ เธอคนนี้ชื่นชอบบิกินี่ตัวจิ๋ว ชอบโชว์เสน่ห์ความเซ็กซี่เผยให้เห็นในสื่อโซเชียลเป็นประจำ  หนุ่มๆ หลายคนกดไลค์กดแชร์ภาพของเธอจนกลายเป็นกระแสฮือฮาหลายครั้งบนโซเชียล วันนี้เราเลยอยากจะนำช่องทางการติดตามชมความเคลื่อนไหวของเธอมาฝากชาวเน็ตกัน

ประวัติ Praew Asian

เธอใช้ชื่อ praewasian บนโลกออนไลน์ ด้านประวัติส่วนตัวยังไม่ทราบรายละเอียดเท่าไหร่นัก เพราะเธอไม่เคยเปิดเผยมาก่อน อายุจากการคาดเดา เธอน่าจะอยู่ที่ราวๆ 20 กว่าๆ ปัจจุบันเคยรับเงินถ่ายแบบ และเคยผลิตคอนเทนต์เซ็กซี่แนว 18+ นำเสนอผ่านช่องทาง Onlyfans แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้ บัญชีของเธอได้ถูกปิดตัวลง ปัจจุบันเธอจึงรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มากขึ้น โดยจะนำเสนอผ่านช่องทาง Instagram เป็นหลัก ลักษณะนิสัยส่วนตัวของเธอหลังจากที่เราเข้าไปส่องบนบัญชีโซเชียลมีเดีย พบว่าเธอนั้นเป็นสาวนักปาร์ตี้ชื่นชอบการท่องเที่ยวริมทะเล และผับบาร์ที่มีเพลงแนวตื้ดๆ แบบสาวอินเตอร์ ส่วนมากเธอมักจะมาพร้อมลีลาที่เซ็กซี่ชวนน่ามอง คู่กับชุดบิกินี่ตัวจิ๋วอวดเรือนร่างอันสุดเซ็กซี่ของเธอให้ชายหนุ่มอ่อนระทวยกันเป็นว่าเล่น ด้านชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ เธอมีฐานแฟนคลับที่แน่นมาก โดยเฉพาะบนบัญชี X ซึ่งตอนนี้มีเหล่าผู้ติดตามมากกว่า 246,000 คน และบนบัญชี Instagram มีผู้ติดตามอีก 130,000 คน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครีเอเตอร์ที่น่าจับตามองอย่างมาก

หากพูดถึงความสวยของเธอ ก็เรียกได้ว่าเป็นสเปคของหนุ่มต่างประเทศกันเลยทีเดียว สไตล์ของเธอเด่นชัดเป็นสาวไทยผิวสีน้ำผึ้งมาพร้อมใบหน้าที่คมเข้ม รูปทรงของใบหน้าเธอมีขนาดเล็ก และมีช่วงคางที่เรียวยาว ดวงตามีเสน่ห์น่าชนมอง มาพร้อมขนตาหนาฟู คิ้วโก่ง จมูกโด่งได้รูป และริมฝีปากที่มีความอวบอิ่มพร้อมกับรอยยิ้มที่เรียกได้ว่ามีความหวานฉ่ำ และจริงใจอย่างมากเผยให้เห็นเหล็กดัดฟันโทนสีน่ารักๆ เหมาะกับเธอ อีกทั้งก็ยังมีรูปร่างที่เด็ดเอาเรื่อง ความสูงกำลังดี มาพร้อมกับช่วงหน้าอกที่กลมโตเป็นพิเศษ ช่วงเอวมีความคอด และบั้นท้ายสุดโดนใจชายหนุ่ม

จุดเด่น praewasian

ความสวยของเธอถือว่ามีความโดดเด่นอย่างมาก เพราะเธอมีใบหน้าที่สวยคม ผมยาวดำมาพร้อมกับผิวสีน้ำผึ้งที่ดูมีเสน่ห์เซ็กซี่มากขึ้น ทั้งนี้เธอยังเป็นสาวที่มีรอยยิ้มหวานฉ่ำ รอยยิ้มออกมาแต่ละที ก็ทำให้หลายคนหลงเสน่ห์ หน้าตาของเธอเข้าขั้นดาราฮอลลีวูดกันเลยทีเดียว

ผลงาน Praew Asian Onlyfans

ปัจจุบันเธออัปเดตผลงานการถ่ายแบบลงบนบัญชี Instagram เป็นหลัก ซึ่งบนช่องทางนี้จะมีทั้งไลฟ์สไตล์ใช้ชีวิต และแฟชั่นการแต่งตัวของเธอออกมาให้ชมบ่อยครั้ง ทั้งนี้ยังมีคลิปวิดีโอแบบสั้นๆ โชว์ลีลาท่าทางการเต้น และวิดีโอสุดเซ็กซี่ให้ได้ชมกันแบบไม่มีหยุด ส่วนบัญชี X จะขยับเนื้อหาที่ร้อนแรงมากขึ้นแม้ 18+ เอาไว้ในบัญชีนี้ ซึ่งหลายคนเข้าไปส่องก็ต้องเอามือทาบอกเลยทีเดียว เมื่อไม่นานมานี้เธอยังเคยเปิดบัญชีบนเว็บไซต์ Onlyfans ไว้อัปเดตผลงานแบบพิเศษขั้นสุดให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามชมแบบใกล้ชิด แต่ปัจจุบันยังไม่ทราบว่าบัญชีมีปัญหา หรือเจ้าตัวนั้นได้ปิดบัญชีลง ตอนนี้เหล่าแฟนคลับก็กำลังลุ่นกันตัวโก่งได้แต่รอการอัปเดตจากเธอนั่นเอง หากใครที่เห็นลีลา และเสน่ห์ความเซ็กซี่ของสาวคนนี้ อยากรับชมผลงานแบบใกล้ชิด ก็สามารถเข้าไปตามช่องทางที่วันนี้นำ วาร์ป ด้านล่างบทความนี้ได้เลย

อัลบั้มของ praewasian Onlyfans

แจกวาร์ป praewasian

allmylinks : @praewasian

Instagram : @praewasian_

Twitter : @asianparadiseee

Onlyfans : @praewasian

telegram : asianparadise811