เปิดวาร์ป บันนี่ เฟื่องฟ้า นางแบบ Foxyclub สุดเซ็กซี่ Onlyfans งานดีโดนใจ

Content Creator fansly ONLYFANS ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

บันนี่ เฟื่องฟ้า หรือ น้องฟ้า เฟื่องลัดดา เครือแก้ว อีกหนึ่งสาวสวยมาแรงฮอตฮิตติดกระแสโซเชียลจาก Mr.fox สวยคมเข้ม หน้าอินเตอร์ หุ่นแซ่บสะบัด และลีลาสุดเร่าร้อนที่เผยออกมาให้ได้ชมอยู่เป็นระยะๆ ตามโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา เธอปล่อยลีลาเผ็ดร้อนคู่กับชุดที่โดดเด่นเตะตาเพราะว่าแนวชุดนั่นเซ็กซี่บาดใจคนมองเหลือเกิน เปิดล่างโชว์บนเว้าตรงนั้นนิด ตรงนี้หน่อยเผยให้เห็นความดีงามของรูปร่างที่ไม่ว่าจะแอบส่องมุมไหนก็ดีเนียนโดนใจที่สุด หากใครที่ยังไม่ได้รู้จัก และติดตามโซเชียลมีเดียของเธอถือว่าพลาดอย่างมาก

ประวัติ บันนี่ เฟื่องฟ้า

ก่อนที่จะไปรับชมผลงานของเธอวันนี้ เราจะนำประวัติส่วนตัวคร่าวๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันซักเล็กน้อย เธอมีชื่อจริงว่า เฟื่องลัดดา เครือแก้ว ชื่อเล่น ฟ้า ไม่ทราบวันเดือนปีเกิด จากที่ได้ไปแอบส่องบนโปรไฟล์โซเชียลมีเดีย ทราบว่าสาวสวยหน้าคมเข้มนี้มาจากภาคใต้บ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัดตรัง แต่ปัจจุบันได้อาศัยอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิต ปัจจุบันเป็นนางแบบมืออาชีพ รับงานถ่ายแบบแฟชั่น เซ็กซี่ และยังเป็นผู้สร้างสรรค์ คลิปและวิดีโอสุดสยิวผ่านเว็บไซต์ดัง Onlyfans อีกด้วย ด้านกระแสความนิยมบนโลกออนไลน์ จะมีเหล่าแฟนคลับติดตามอยู่เป็นจำนวนมากโดยเฉพาะบน Instagram ของเธอนั้นมีผู้ติดตามมากกว่า 145,000 คน และบน Facebook มีแฟนคลับมากกว่า 99,000 คน เธอยังถือว่าเป็นสาวสวยที่ผ่านเวทีการประกวด และมีผลงานอยู่บนวงการนางแบบอย่างมากมาย ทำให้ตอนนี้เธอกลายเป็นนางแบบที่มีเหล่าแฟนคลับพูดถึงไม่ขาดสาย อาจจะด้วยเสน่ห์ความเซ็กซี่อันร้อนแรงของเธอที่ไม่มีแผ่ว จึงทำให้หลายคนหลงเสน่ห์ หลังจากที่เข้าไปส่องโซเชียลมีเดียพบว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยที่มีสไตล์การแต่งตัวหรูหรา เป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกหนึ่งคนที่นำเทรนด์ การแต่งตัวแบบเซ็กซี่มาให้หลายคนได้ติดตามชมอยู่เป็นประจำ

จุดเด่น บันนี่ เฟื่องฟ้า

ความโดดเด่นอันดับแรกๆ ของสาวสวยคนนี้คงมาจากใบหน้าที่คมเข้มตามสไตล์สาวจากภาคใต้ของประเทศไทย โดยใบหน้าของเธอเป็นทุกองศา ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่มีขนาดเล็กพร้อมกับคิ้วที่ดกดำ และดวงตาที่มีเสน่ห์เซ็กซี่ บวกกับริมฝีปากที่มีความอวบอิ่มเป็นลูกสาวอินเตอร์แบบสุดๆ ทั้งนี้หุ่นของเธอก็ยังมีความเด็ดขั้นสุดหน้าอกที่กลมโตเกินจะบรรยาย มาพร้อมกับช่วงเอวที่เล็กเอามาก บั้นท้ายขนาดกำลังดี ช่วงแขนขาของเธอเรียวยาวเหมาะกับการเป็นนางแบบอย่างมาก

ผลงาน เฟื่องฟ้า Onlyfans

สำหรับผลงานของเธอที่ผ่านมา เจ้าตัวลงแข่งขันบนเวทีความงาม และความเซ็กซี่ชื่อดังต่างๆ อย่างมากมาย และก็ได้รางวัลการันตีความแซ่บมาอยู่ไม่น้อย ส่วนผลงานที่โดดเด่นของเธอตอนนี้ จะเป็นงานด้านการถ่ายแบบของเธอเสียมากกว่า มีตั้งแต่เซตแฟชั่นที่หรูหราดูดี เข้ากับสมัยและเซตการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่มีตั้งแต่ 18+ จนไปถึง 20+ ผลงานของเธอถูกนำเสนอบนโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำ จนทำให้หลายคนนั้นก็ตาลุกเป็นไฟ เนื่องจากเธอเสิร์ฟผลงานแบบเด็ดเข็ดฟันจนทำให้หลายคนไม่สามารถละสายตาจากผลงานของเธอได้ ส่วนใครที่อยากพูดคุยกับเธอแบบสดๆ ก็สามารถเข้าไปบนเว็บไซต์ Foxyclub ซึ่งช่องทางนี้เธอจะไลฟ์พูดคุยกับเหล่าแฟนคลับตัวยงของเธออยู่เป็นประจำ และสามารถเข้าไปสนับสนุนให้ของขวัญผ่านไลฟ์เธอได้ มาถึงช่องทางสุดพิเศษ และโด่งดังอย่างมากของเธอจะอยู่บนเว็บไซต์ Onlyfans บัญชีของเธอตอนนี้กำลังได้รับความนิยมจากเหล่าแฟนคลับทั้งใน และต่างประเทศ จนทำให้ตอนนี้มีแฟนคลับหน้าใหม่แห่เข้าไปสมัครสมาชิกเพื่อติดตามชมผลงานของเธอแบบไม่ขาดสาย ในตอนนี้ที่ช่องก็มีชิ้นงานมากกว่า 300 ชิ้น ทั้งภาพและคลิปวิดีโอ ส่วนค่าบริการเรียกเก็บอยู่ที่ 20 ดอลลาร์ต่อเดือน หรือคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 700 บาทเท่านั้น ผลงานสุดพิเศษแบบนี้จะถูกปล่อยลงบนช่องทาง Onlyfans ช่องทางเดียวเท่านั้น หากวันนี้ใครที่ติดอกติดใจ และอยากเข้าไปส่องสื่อโซเชียลมีเดียของเธอก็สามารถเข้าไปตามพิกัดที่วันนี้เรานำมาฝากท่านตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย

อัลบั้มของ Bunny Fuengfah

แจกวาร์ป เฟื่องฟ้า Onlyfans

Instagram : @fuengfah.mr.fox

Facebook : Bunny.Fuengfah

Foxy : FuengFah

Onlyfans : @fuengggfah