เปิดวาร์ป แอนโทเนีย โพซิ้ว คลิปหลุด ชุดประจำชาติ สวย คม อลังการ

ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล ศิลปินหญิง

แอนโทเนีย โพซิ้ว งานนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดวาร์ป สาวสวยมากความสามารถ คือ เธอคนนี้สาวสวยคนงามที่ได้รับตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2023 ต้องขอบอกเลยว่าชีวิตของเธอนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างชัดเจน เพราะเธอนั้นได้เดินทางก้าวกระโดดมาด้วยความสวยและความเก๋มั่นใจเกินร้อย ที่ทำให้หลายๆ คนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอคนนี้ คือ ตัวท็อปที่ไม่ธรรมดา

ประวัติ แอนโทเนีย โพซิ้ว

Anntonia Porsild เธอนั้นมีประวัติก่อนที่จะเข้าสู่วงการนี้ที่โดดเด่น เธอผู้หญิงสาวที่มีความชัดเจนทางด้านการทำงานและเป้าหมายของความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง คือ เธออยากเป็นหนึ่งในสาวสวยนางแบบที่มีผิวพรรณสีแทนและเป็นคนไทยที่ดูดี เธอนั้นได้เข้าสู่วงการนางแบบ และนางงามโดยตรงที่มุ่งหมายทางด้านคาเรคเตอร์ การทำงานที่สวยแซ่บ อลังการยิ่งกว่าใคร เธอนั้นได้เข้าสู่วงการนางแบบก่อนในปี 2020 และก้าวเข้าสู่วงการนางงามในช่วงเวลาต่อมาอย่างต่อเนื่อง เธอได้เพิ่มเติมความสามารถในการทำงานโดยรวม ในปัจจุบันก็กลายเป็นหนึ่งในสาวสวยมากความสามารถ ที่เรียกได้ว่าคนต่างชาติภาคภูมิใจ

จุดเด่น Anntonia Porsild

จุดเด่นของเธอนั่นก็ คือ เสน่ห์ทางด้านความคิด คำพูด และรูปร่างโดยรวม ความสวยที่เพียบพร้อม เธอเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารัก ความน่ามอง สวยคม และเป็นคนที่มีรอยยิ้มที่พราวเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง นั่นทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ที่ได้เห็นเสน่ห์ของเธอ ก็ต่างบอกเป็นสิ่งเดียวกันว่า เธอคนนี้นั้นดูหรูแต่แซ่บดูแพงแต่ยังเซ็กซี่ เป็นผู้หญิงที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นมีเสน่ห์มีสไตล์มากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

Anntonia Porsild ชนรูปแบบผลงานของเธอที่กำลังร้อนแรงในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นงานทางด้านใสนางงามนี่แหละที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง แน่นอนว่างานส่วนใหญ่ของเธอนั้นก็มีหลากหลายของจริง ถ้าหากให้ไล่เป็นข้อๆ ก็คงจะเยอะพอสมควรเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น

• งานโชว์ตัวในกิจกรรมต่างๆ
• งานถ่ายทำและการเดินทางไปช่วยเหลือผู้อื่นอะไรประมาณนี้
• งานถ่ายแบบงานนิตยสารที่ดูดี
• งานพิธีกรนำเสนอความเป็นไทย สนับสนุนเป็นหน้าเป็นตาให้กับประเทศในปัจจุบัน
• งานในรูปแบบที่ถูกสัมภาษณ์ในช่วงนี้ เธอกำลังโด่งดังมากๆ เลยทีเดียว

อนาคตที่ตั้งเป้าหมาย

Anntonia Porsild เป้าหมายในอนาคตที่เธอนั้นวางแผนเอาไว้ เธอนั้นกะว่าจะทำงานทางด้านนี้ให้เต็มที่เสียก่อน และวางแผนการในการเป็นนางแบบสายอาชีพในภายภาคหน้า หรือไม่ก็มีชีวิตที่มีความสุข ที่ทำให้ผู้ชายสักคนหนึ่งมีความสุขเช่นเดียวกันในเวลาต่อมา เธอนั้นวางแผนชีวิตเอาไว้หลากหลายอย่างมาก นี่ก็คือข้อมูลโดยรวมการวางแผนอนาคตของเธอจากบทสัมภาษณ์ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง

แจกวาร์ป น้องแอนโทเนีย โพซิ้ว และช่องทางการติดตามได้ที่

Instagram : porxild