เบล ดารันรัตน์ bell_darunrat คลิปหลุด ความสวยแซ่บ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

ดาราไอดอล ศิลปินหญิง

เบล ดารันรัตน์ bell_darunrat สาวสวยที่แพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ เธอเป็นหนึ่งในนางแบบ เน็ตไอดอลสุดร้อนแรง ที่ได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมากในเวลานี้ ถ้าหากใครไม่รู้จักเธอก็ถือว่าตกหล่นทั้งด้านการติดตาม ในแวดวงสาวสวยเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ แบบให้อภัยไม่ได้

 

น้องเบล เธอนั้นกำลังได้รับกระแสความนิยมทางด้านการถ่ายแบบ จนแม้กระทั่งในต่างประเทศก็ยังกล่าวถึงผลงานของเธอที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวที่ดูดีพราวเสน่ห์ของจริง เธอนั้นมีความเป็นผู้หญิงสายเซ็กซี่โกอินเตอร์มากๆ บอกคำเดียวว่าไม่ธรรมดา น่าติดตามสุดๆ

ประวัติความเป็นมา เบล ดารันรัตน์

เบล ประวัติโดยย่อของเธอในแวดวงสาวงาม ปัจจุบันเธอมีชื่อเสียงที่โด่งดังและโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะว่าในช่วงเวลาเมื่อไม่นานมานี้ มีคนทำเรื่องราวของเธอตีแผ่ความสวยแซ่บจัดจ้านออกมามากมาย

ทำให้เธอโด่งดังและมีผู้คนติดตามเธอเพิ่มขึ้นมากๆ เรื่อยๆ โดยเฉพาะกระแสการตอบรับเกี่ยวกับเรื่องการถ่ายแบบเซ็กซี่ๆ ในชุดลำลองสุดยั่วยวน ชุดว่ายน้ำสุดวาบหวิวและชุดนอนไม่ได้นอนที่เร้าใจเกินต้าน นั่นจึงทำให้บรรดาหนุ่มๆ และกลุ่มคนที่ชื่นชอบสาวงามคนนี้ ต่างพุ่งสายตาเข้ามาจับจ้องผลงานของเธอกันเป็นแถวๆ

ผลงาน

น้องเบล ผลงานของเธอในช่วงนี้ที่กำลังเป็นกระแส ก็คงจะเป็นผลงานทางด้านของการถ่ายแบบ รวมไปถึงการทำคอนเทนต์ส่วนตัวของเธออีกด้วย ส่งผลทำให้มีช่างภาพหลากหลายกลุ่มหลากหลายสาขาติดต่อเข้ามา เพื่ออยากจะได้ร่วมงานกับเธอชนิดที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว และสิ่งที่เป็นผลพลอยได้จากการที่เธอเป็นสาวฮอตนั้น ต้องขอบอกเลยว่าทำให้หนุ่มๆ หลายคนที่ติดตามเธออยู่แล้ว ต้องร้องว้าวและตื่นเต้นกับผลงานของเธอเป็นจำนวนมากในช่วงนี้ สำหรับผลงานที่ว่ามานั้นขอบอกเลยว่าไม่มีคำว่าธรรมดาสำหรับผู้หญิงที่ชื่อว่า เบล อย่างแน่นอน

จุดเด่น

น้องเบล จุดเด่นของเธอคนนี้ มีหลากหลายมาก โดยเฉพาะผลงานที่โดดเด่นเร้าใจหลากหลายรายการ ที่มีทั้งแบบยั่วๆ บดๆ สับๆ กันเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามเธอก็มีผลงานทางด้านการโพสท่านี่ ภาพนิ่ง ที่ดูแล้ว ไม่นิ่งอยากจะนิ่งเลยทีเดียว เป็นนางแบบที่โพสท่าเก่ง และดูมีมิติมาก ยิ่งเป็นชุดว่ายน้ำแล้วล่ะก็ บอกได้คำเดียวว่า คนดูมีตาค้างอย่างแน่นอน

น้องเบล ดารันรัตน์ นิสัยของเธอเป็นสาวสวยที่นิ่งๆ ชื่นชอบการทำงานสายโชว์และการพูดคุยกับคนอื่นเป็นอย่างมาก เป็นคนที่ไม่ค่อยเรื่องมากกับการพักอาศัยและการทำงาน โดยเฉพาะการใช้ชีวิตเธอนั้นเป็นคนสบายๆ ชิวๆ ส่วนรูปแบบกิจกรรมยามว่างของเธอ ก็คงจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวห้าง ไปช้อปปิ้ง เธอรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งเมื่อได้กลับมาพร้อมกับสิ่งของที่เธอชอบ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ ของกิน เสื้อผ้า เธอนั้นมีความสุขมากๆเลย

แจกวาร์ป น้องเบล และช่องทางการติดตามได้ที่

Instagram : bell_darunrat

Facebook : Bell Darunrat

OnlyFans : jinglebell_9

Twitter : Darunrat_l

VK : darunrat_99