เปิดวาร์ป THAMONWAN นางแบบดาวทวิต งานดี ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ เซ็กซี่18+

Content Creator X ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

THAMONWAN วันนี้เรามีอีกหนึ่งสาวสวยที่อยากจะนำทุกท่านเข้าไปส่องผลงานกัน เธอมีใบหน้าที่สวยหวานละมุน พร้อมกับดาเมจที่ร้อนแรง ส่งออกให้ชาวเน็ตได้ใจละลายกันเป็นว่าเล่น แถมเธอยังมีหุ่นที่ดีสูงเพรียว ประหนึ่งว่าเป็นนางแบบมืออาชีพกันเลยทีเดียว พิเศษสุดๆ ที่ตอนนี้เธอมีช่องทางให้เหล่าแฟนคลับตัวยง และติดตามผลงานแบบใกล้ชิดกันมากขึ้น จะเป็นช่องทางไหนต้องตามเราเข้าไปดูกัน

ประวัติ THAMONWAN

เธอใช้ชื่อ THAMONWAN บนโลกออนไลน์ จากที่เราเข้าไปส่องก็ทราบว่าเธอนั้นกำลังศึกษาอยู่ และดูถ้าเจ้าตัวนั้นจะเรียนเกี่ยวกับด้านการบินอีกด้วย ดูท่าแล้วน่าจะเป็นแอร์โฮสเตทสาวสุดฮอตอีกหนึ่งคน ในเรื่องของประวัติส่วนตัวเธอยังไม่ได้เปิดเผยมาให้เหล่าแฟนคลับได้รับทราบเท่าไหร่นัก จากการคาดเดาอายุของเธอก็น่าจะอยู่ที่เราราว 20 ปีต้นๆ ตอนนี้เธอมีผลงานการถ่ายแบบพร้อมกับผลิตผลงานแนว 18+ ผ่านแอคเคาน์ล็อกของเธอเท่านั้น ลักษณะนิสัยส่วนตัวคาดว่าเจ้าตัวนั้นน่าจะเป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องของความสวยความงามเป็นอย่างมาก จะเห็นได้จากบัญชี Instagram จะมีการแนะนำสินค้า และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามเป็นหลัก นอกจากนี้ เธอยังดูเป็นสาวนักปาร์ตี้อีกด้วย เธอยิ้มง่ายร่าเริงสดใสอยู่ตลอดเวลา แต่บางครั้งก็มาลุกแม่เสือสาวที่พร้อมขย้ำเหยื่อได้ตลอดเวลา เธอมีเสน่ห์เซ็กซี่บาดใจมากๆ

หากพูดถึงเรื่องความสวยเธอคนนี้ จัดว่าเป็นตัวเต็งของสาวสวยที่อยู่ในอุดมคติของชายหนุ่มหลายคน เพราะเธอมีใบหน้าที่สวยเป็นธรรมชาติออกแนวสาวหมวยที่มีความน่ารักเขินอายเล็กน้อย ใบหน้าของเธอมีขนาดที่เล็กช่วงคางเรียวยาว ดวงตากลมโต แต่ชั้นตาเป็นสาวหมวยตาตี่ จมูกโด่งมาพร้อมกับริมฝีปากที่อวบอิ่มเป็นกระจับสีชมพูอ่อน ส่วนสีผิวของเธอขาวอมชมพู ด้านรูปร่างเพรียวสูงโปร่งกำลังดี ช่วงหน้าอกของเธอมีขนาดที่กำลังดี พอเหมาะกับตัว มาพร้อมกับช่วงบั้นท้ายที่ยั่วยวนเป็นพิเศษ หุ่นของเธอใส่ชุดบิกินี่ก็น่ามองน่าฟัดเอามาก

จุดเด่น THAMONWAN

หากพูดถึงจุดเด่นของเธอมาจากใบหน้า และรูปร่างที่สวยละมุน ดูแล้วเพลิดเพลินไม่มีเบื่อ เป็นความสวยที่เหมาะสำหรับสาววัย 20 ปีต้นๆ มีเสน่ห์ความน่ารักสดใส แฝงไปด้วยเสน่ห์ความเซ็กซี่ไปพร้อมกัน อีกทั้งเธอยังมีลีลาที่ไม่ธรรมดายิ่งบน Twitter เธออวดท่วงท่าสุดเร้าใจ อวดบั้นท้าย โชว์หน้าอกให้ได้เห็นกันแบบรัวๆ

ผลงาน

สำหรับด้านผลงาน หากใครที่อยากเข้าไปส่อง เซ็ตการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่กำลังดี สามารถเข้าไปรับชมบนบัญชี Instagram ซึ่งช่องทางนี้จะมีทั้งงานการถ่ายแบบรวมไปถึงแบ่งปันทริคความสวยให้กับสาวๆ ได้ติดตามชมกัน แต่หากใครที่อยากรับชมผลงานแบบ 18+ ผ่านช่องทางสุดพิเศษอย่างแอคเคาน์ล็อก สามารถเข้าไปติดตามชมผลงานตัวอย่างได้บนบัญชี Twitter ซึ่งเปิดรับให้ชมผลงานแบบตัวอย่าง ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิกกัน ช่องทางนี้มีผลงานมากมายให้ได้รับชมกันแบบใกล้ชิด ขอบอกเลยว่าเสน่ห์ของเธอไม่ธรรมดารวมไปถึงลีลาท่าทางที่ถึงอกถึงใจจนชายหนุ่มหลายคนชื่นชมเธอไม่หยุดเลย ปัจจุบันที่ช่องทางสุดพิเศษนี้เรียกเก็บค่าสมาชิกเพียง 599 บาทต่อครั้ง คือจ่ายเพียงครั้งเดียวคุณก็จะได้รับชมผลงานไปแบบตลอดชีวิต จ่ายราคานี้ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากที่จะได้รับชมผลงานที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ ส่วนใครที่อยากได้ วาร์ป วันนี้เราได้นำช่องทางการติดตามของเธอมาไว้ด้านล่างบทความนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อัลบั้มของ น้อง THAMONWAN

แจกวาร์ป น้อง THAMONWAN

Instagram : @ttarxs

twitter : @20_xsstp