เปิดวาร์ป หยก ชลธิชา นางแบบ Onlyfans งานดี ตัวเล็ก น่ารัก ตรงสเปคชายไทย

Content Creator ONLYFANS ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

หยก ชลธิชา สวยละมุน หุ่นเกินต้าน ดาเมจแรงเว่อร์สำหรับนางแบบและเน็ตไอดอลคนนี้เป็นที่รู้จักกันบนโลกออนไลน์ในตอนนี้ เธอจัดว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่มีอิทธิพลต่อวงการโซเชียล ความสวยที่มีนั้นเข้าขั้นระดับดาราแนวหน้า เธอมาพร้อมหุ่นบางเบาสวยละมุนดูแล้วดูได้อีกละสายตาจากเธอไม่ได้เลยทีเดียว จนตอนนี้ทำให้มีเหล่าแฟนคลับเข้าไปติดตามบนไอจีของเธอมากกว่า 125,000 คน พิเศษสุดๆ ที่ตอนนี้เธอได้สร้างบัญชีบนเว็บไซต์ Onlyfans ลงผลงานแนวเซ็กซี่ให้เหล่าแฟนคลับได้เข้ามาสนับสนุนผลงานของเธอ วันนี้ใครที่อยากได้วาร์ป ช่องทางการติดตามของสาวสวยคนนี้ก็ตามเราเข้าไปดูกันได้เลย

ประวัติ หยก ชลธิชา

ชลธิชา แสนเมืองมูล ชื่อเล่น หยก  เกิดเมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2541 พื้นเพเป็นสาวสวยจากจังหวัดจันทบุรี แต่ปัจจุบันได้อาศัยอยู่ภายในพื้นที่กรุงเทพมหานคร โปรโฟล์สถานะเธอขึ้นบน Facebook นั้น ก็ยังระบุว่าโสดอยู่ ปัจจุบันเธอรับงานถ่ายแบบ และรีวิวสินค้าบ้างเป็นครั้งคราว ส่วนผลงานที่ผ่านมา เธอก็เคยชิมลางเป็นนางเอกเอ็มวีของมาริโอ้ โจ๊ก มาแล้ว กลับบทเพลงที่มีชื่อว่าน้ำก๋วยเตี๋ยว ทุกคนสามารถเข้าไปย้อนกลับชมกันได้ ด้านลักษณะนิสัยเธอเป็นสาวสวยนักกิจกรรมที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ สถานที่โปรดที่ชอบไปจะเป็นทะเล ภูเขา และสถานที่โด่งดังที่สวยงาม พร้อมกันนี้เธอยังชอบไปงาน festival ต่างๆ รวมไปจนถึงงานชื่อดังอย่าง Tomorrow Land อีกด้วย เธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสดใสร่าเริง เข้าไปส่องบนไอจีก็จะพบแต่ความน่ารักกระปรี้กระเปร่าอยู่ตลอดเวลา

ในเรื่องของความสวยขอยกให้เธอเป็นตัวท็อปของวงการเน็ตไอดอลที่มีใบหน้าสุดละมุน มองได้ไม่มีเบื่อ ความสวยที่มีออร่าพุ่งเข้าขั้นดาราเบอร์ต้นๆ ของไทย สาวสวยคนนี้เธอมีขนาดของใบหน้าที่สวยอย่างมาก รูปทรงเรียวกลมสวยลงตัว ช่วงดวงตามีความหวานฉ่ำเป็นสาวตาหวาน คิ้วเข้มดกดำ พร้อมขนตาที่หนาฟู รูปทรงจมูกรับเข้ากับใบหน้า  พร้อมริมฝีปากที่มีขนาดเล็กกำลังดี อีกทั้งรอยยิ้มของเธอยังหวานละมุนชวนหลงใหล ใครได้เห็นก็ต้องใจละลาย ด้านของรูปร่างเธอ มาพร้อมกับทรวดทรงที่พร้อมทำให้หลายคนจิตใจว้าวุ่น หน้าอกขนาดกำลังดี กลมโตได้ที่ มาพร้อมกับเอวที่บางแบน และว้าวเป็นรูปทรงเอส อีกทั้งบั้นท้ายยังมีขนาดกำลังดีที่ชวนมองสุดๆ เธอคนนี้ดูมุมไหนก็ดดูดี ดูสบายตาไม่มีเบื่อ

จุดเด่น น้องหยก ชลธิชา

ความสวยระดับดาราของเธอถือว่าเป็นจุดแรกๆ ที่ทำให้หลายคนหลงใหล ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอมีความเพียบพร้อมของทั้งในเรื่องของใบหน้าและรูปร่างที่มองมุมไหนก็ดูดี ยิ่งหากเธอมาในลุคสุดเซ็กซี่ก็จะทำให้เราได้เห็นเสน่ห์ที่อยู่ในตัวของเธอเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ผลงาน yoke chonthicha

สำหรับผลงานที่ผ่านมา สาวสวยคนนี้ก็มีมาให้ชมผ่านโลกออนไลน์มาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนางเอกเอ็มวี หรือผลงานการถ่ายแบบที่เธอได้ฝากฝังฝีมือเอาไว้ให้ได้ชมกัน ส่วนใครที่อยากติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอก็สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่บัญชี Twitter และ Facebook ซึ่งสองช่องทางนี้จะลงเซ็ตผลงานการถ่ายแบบ พร้อมทั้งอัปเดตความเคลื่อนไหวและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตการท่องเที่ยวของเธอให้ได้ชมกันแบบใกล้ชิด ส่วนอีกหนึ่งช่องทางที่เจ้าตัวกำลังเปิดมาให้เหล่าแฟนคลับได้รับชมคลิปวิดีโอแบบสั้นๆ ผ่านบัญชีดังอย่าง TikTok ตอนนี้ก็ทยอยมีเหล่าแฟนคลับเข้าไปกดติดตามกันอยู่เรื่อยๆ แต่หากใครอยากสนับสนุนผลงานแบบสุดพิเศษของเธอ ซึ่งเป็นเซ็ตการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ก็สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ Onlyfans ในตอนนี้เรียกเก็บค่าบริการอยู่ที่ 23 ดอลลาร์ต่อเดือน หรือคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 800 บาทเท่านั้นเอง หากใครที่มีกำลังทรัพย์พร้อม และอยากจะสนับสนุนผลงานเธอก็สามารถเข้าไปตามพิกัดที่เรากล่าวไปได้เลย

อัลบั้มของ หยก chonthicha

แจกวาร์ป หยก chonthicha

Facebook : Yoke Chonthicha (หยก)

Instagram : @yoke_chonthicha

tiktok : @yoke_yoke

Onlyfans : @yoke_chonthicha