เปิดวาร์ป มายมิ้น2002 นางแบบสาวสวย ดาวทวิตเตอร์ น่ารัก ตัวเล็ก ตรงสเปคสุดๆ

Content Creator X ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

มายมิ้น2002 สาวน้อยแสนซน คนสวยที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็ยังได้รับกระแสความนิยมอยู่ตลอดเวลา สาวน้อยวัย 20 ปีต้นๆ ที่ตอนนี้ เข้ามาครอบครองหัวใจหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ให้อ่อนระทวยกันถ้วนหน้า ด้วยความดีงามของใบหน้าที่ดีทุกมุมทุกองศา สายตาหวานละมุนสุดหวานฉ่ำของเธอมาพร้อมกับรอยยิ้มมหาเสน่ห์ที่ดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเธอยังมาพร้อมกับหุ่นสูงโปร่ง ร่างบางตัวเล็ก แต่พกหน้าอกทรงโตๆ ล้นจอมาด้วย ทรวดทรงโดดเด่นเตะตาเอามาก เธอจะสวยสมคำชมสักแค่ไหน ตามเราเข้าไปส่องกันนะคะ

ประวัติ มายมิ้น2002

น้องมายมิ้นท์ หรือ Mint Phonsawan เป็นสาวสวยจากเมืองโคราช จบการศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคพิมาย ปัจจุบันรับงานรีวิวถ่ายแบบ และโปรโมตสินค้าผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ โดยเฉพาะบนบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอไม่ว่าจะเป็น Instagram หรือ Twitter มีผู้ติดตามสูงมากๆ บางบัญชีมีผู้ติดตามมากถึง 1.8 ล้านคนเลยทีเดียว แต่หากรวบรวมยอดผู้ติดตามทุกบัญชีของเธอยอดน่าจะแตะ 3 ล้านคนไปแล้ว หลายคนอาจสงสัยว่าเพราะอะไรเธอคนนี้ถึงมียอดผู้ติดตามสูงมาก จากการที่เราเข้าไปส่องผลงานดูแล้วพบว่า เธอนั้นเป็นสาวน้อยที่พราวเสน่ห์อย่างมาก ดาเมจของเธอรุนแรงเธอมีความเพียบพร้อมทั้งเรื่องของใบหน้า และรูปร่างที่ดูเตะตา แถมยังมีลีลาท่าทางการถ่ายแบบที่เซ็กซี่เอาเรื่อง เธอจะมาแนวขี้อ้อนดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลจนทำให้มีเหล่าแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก

ในเรื่องของความสวย เธอจัดว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มีใบหน้าและรูปร่างที่สวยเป็นอย่างมาก จนทำให้ชายหนุ่มหลงใหล และสาวๆ หลายคนยกให้เธอเป็นไอดอลในเรื่องของความสวยความงาม ใบหน้าเธอจัดเต็มดูดีหมดทุกจุดเธอมาพร้อมกับใบหน้าขนาดเล็ก ช่วงคางมีความเรียวยาว แก้มกลมโตน่าหยิก จนทำให้ใบหน้าของเธอนั้นมีความน่ารักน่าเอ็นดูอยู่ตลอดเวลา ดวงตากลมโต และมีชั้นตาที่ชัดเจนมาก พร้อมกับขนตาที่หนาฟูและคิ้วบางๆ ทรงจมูกรับเข้ากับใบหน้ามาพร้อมกับริมฝีปากที่เป็นกระจับ เสน่ห์บนใบหน้าของเธอมาจากรอยยิ้มอันหวานละมุน สีผิวของเธอนั้นขาวสว่างออร่าจับอย่างมาก และพลาดไม่ได้กับรูปร่างที่ดูมุมไหนก็ชวนใจละลาย หน้าอกขนาดใหญ่กลมโตกระแทกตาชาวเน็ตเป็นพิเศษ เอวบางเป็นทรงตัวเอสชัดมาก มาพร้อมกับบั้นท้ายขนาดกำลังดี ยิ่งหยิบชุดบิกินี่มาสวมใส่ ก็ทำเอาละสายตาออกจากเธอไม่ได้เลยทีเดียว

จุดเด่น มายมิ้น2002

หากให้พูดถึงเรื่องความโดดเด่นเธอคนนี้ มีลูกอ้อนที่ไม่เหมือนใคร แถมมาพร้อมกับใบหน้าที่สวยเพอร์เฟกต์ และรอยยิ้มที่ชวนให้หลงใหล อีกทั้งสัดส่วนทรวดทรงที่ดีงามเกินต้าน เพียงแค่ได้มองรับรองได้ว่าใจละลายอย่างแน่นอน

ผลงาน น้องมายมิ้น

ในด้านของผลงานตอนนี้เธอมีเพียงเซ็ตการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ให้ได้ชมผ่านโซเชียลมีเดีย บางรูปมาในลุคสาวน้อยขี้อ้อน บางเซ็ตมาในแนวเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ ซึ่งเธอคนนี้มีแฟชั่นการแต่งตัวหลากหลายแนว และบอกเลยว่าเธอนั้นเอาอยู่ทุกแนว มีเสน่ห์ดาเมจรุนแรงทุกรูป งานหลักที่ตอนนี้เธอทำเป็นการรีวิวโปรโมตสินค้า ผ่านแฟลตฟอร์มออนไลน์เท่านั้น ยังไม่มีช่องทางสุดพิเศษอื่นๆ ตามคำเรียกร้องของแฟนคลับมาให้ได้ติดตามชมกัน โดยเฉพาะช่องทางบนเว็บไซต์ Onlyfans และแอคเคาน์ล็อกที่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับเรียกร้องกันหนักมาก หากใครที่ไม่อยากพลาดชมชิ้นงานที่เธอปล่อยออกมา สามารถเข้าไปกดติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียเอาไว้ก่อนได้ ในตอนนี้ เธอมีบัญชีโซเชียลหลากหลาย ทั้งช่องหลักและสำรองที่เปิดมาให้รับชมผลงาน แต่วันนี้เราก็ได้รวบรวมนำมาให้ทุกท่านแบบเต็มอิ่มทุกบัญชี เพื่อที่จะไม่ได้พลาดชมผลงานเด็ดๆ ที่อาจจะมีในอนาคตอันใกล้นี้ การันตีงานดีเสน่ห์แพรวพราวล้นจอแน่นอน

อัลบั้มของ น้องมายมิ้น

แจกวาร์ป น้องมายมิ้น2002

Facebook : มายมิ้น ท์.

Instagram : @minthwww_13

Instagram : @minthwww_03

twitter : @mintchy_2002