เปิดวาร์ป น้องนามิ โอนลี่แฟน ดาวทวิต ตัวท๊อปแห่งวงการ เซ็กซี่ 18+ ขยี่ใจสุดๆ

Content Creator ONLYFANS X ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

น้องนามิ โอนลี่แฟน เซ็กซี่เกิร์ลตัวแม่ หุ่นแน่นชวนน่าฟัด หน้าอกโตชวนใจละลาย วันนี้เรามีดาวเด่นแห่งTwitter และ Onlyfans มาแนะนำให้ท่านได้รู้จัก หากพลาดชมคอนเทนต์เด็ดๆ ของเธอไปจะต้องเสียดายเป็นแน่ ความแซ่บระดับเบอร์ต้นของวงการ 18+ ที่เธอนำเสนอมานั้นรับรองใครได้ชมก็ต้องเป็นปลื้มเย้าอารมณ์ให้ฟินได้เป็นอย่างดี การันตีในผลงานด้วยยอดผู้ติดตามบน Twitter แตะหลักล้าน ใครที่เข้าไปส่องผลงานก็ต้องกลืนน้ำลายเป็นลิตร วันนี้เธอจะเด็ดสักแค่ไหนห้ามพลาด เพราะเราจะเอาวาร์ปมาแจกให้กับทุกคนได้ติดตามกัน

ประวัติ น้องนามิ โอนลี่แฟน

ประวัติส่วนตัวทราบเพียงว่าใช้ชื่อในวงการว่า นามิ NamiGoneWild  จากการเข้าไปส่องคาดว่าเธอน่าจะมีอายุราว 20-25 ปี เป็นครีเอเตอร์ตัวแม่ที่มุ่งเน้นในการผลิตผลงานแบบแซ่บ สะท้านทรวง เผ็ดถึงใจชายหนุ่มแบบเป็นพิเศษ เพราะเธอมีความถนัดในด้านการสร้างสรรค์เรื่องราวแนว 18+ ให้ชาวเน็ตได้ติดตามชมกันแบบใกล้ชิด เธอมักจะมีของเล่นที่ชวนหวาดเสียวมาโชว์ให้แฟนคลับได้ติดตามชมกัน เนื้อหาที่แสดงเรียกได้ว่าถึงพริกถึงขิง จนตอนนี้กลายเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ มีแฟนคลับติดตามบนบัญชี Twitter มากกว่า 797,000 คน ส่วนบนเว็บไซต์ Onlyfans กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งจากแฟนคลับในประเทศไทยเอง และแฟนคลับจากต่างประเทศ จนตอนนี้มียอดการกดถูกใจในผลงานมากกว่า 241,000 ครั้ง และถือว่าเป็นครีเอเตอร์ชาวไทยที่มียอดการกดไลค์ในผลงานมากเป็นเบอร์ต้นๆ ของวงการครีเอเตอร์แนว 18+

หากพูดถึงในเรื่องความสวยเธอจัดว่ามีสไตล์ และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมาก ความสวยแบบสาวชาวญี่ปุ่นที่มีทั้งความน่ารัก และเสน่ห์ความเซ็กซี่ในตัวของเธอเผยออกมาให้เห็นผ่านผลงาน ไม่ว่าจะเป็นภาพหรือคลิปวิดีโอ โดยใบหน้าเธอจะมีขนาดที่กำลังดีเป็นรูปทรงไข่ ดวงตากลมโตแฝงไปด้วยเสน่ห์ความเซ็กซี่แบบตัวแม่ คิ้วบาง จมูกโด่งกำลังดี และมีริมฝีปากที่อวบอิ่มกำลังดี ด้านสีผิวเธอเป็นสาวผิวขาวอมชมพู เธอมาพร้อมสัดส่วนที่ชวนให้ใจละลายหน้าอกทรงโตแบบธรรมชาติขนาดบิ๊กไซส์ ที่คัดมาเป็นพิเศษ พร้อมกับเอวที่คอดแต่แอบมีเนื้อแน่นๆ ช่วงหน้าท้องชวนน่าหยิก บั้นท้ายใหญ่อลังการ เป็นสาวอวบที่มีสัดส่วนชัดแบบเต็มตากำลังดี หุ่นนี้เป็นสปคชายไทยเลยก็ว่าได้

จุดเด่น น้องนามิ โอนลี่แฟน

ความโดดเด่นอันดับแรกเลยคงต้องยกให้กับเนื้อหาในช่องที่มีความแซ่บแบบถึงใจ เอาอกเอาใจชาวโซเชียล ที่ขี้เหงาเป็นพิเศษ ลีลาท่าทางเธอจัดเต็มแบบไม่มีเขินอาย พร้อมเสิร์ฟให้เห็นแบบทุกมุม เรียกได้ว่าเด็ดขั้นสุดและเป็นตัวแม่แห่งวงการ 18+ ที่ไม่ควรพลาดรับชมผลงานเธอ ทีเด็ดอีกหนึ่งอย่างมาจากทรวดทรงแน่นๆ แบบสาวอวบ แต่เป๊ะทุกมุมเป็นหุ่นที่ชายหลายคนใฝ่หากันเป็นว่าเล่น

ผลงาน นามิ NamiGoneWild

ในเรื่องของผลงานเธอคนนี้มุ่งเน้นไปในเรื่อง 18+ เป็นหลัก โดยเธอจะลงผลงานทั้งภาพและคลิปวิดีโอแบบสั้นๆ ผ่านบัญชี Twitter ซึ่งในช่องทางนี้จะยังไม่มีคลิปเต็มให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตาม มีเพียงผลงานตัวอย่างได้ลิ้มรสความแซ่บของครีเอเตอร์ตัวแม่คนนี้ก่อน แต่หากใครที่อดใจไม่ไหวแล้ว ก็สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ Onlyfans เพื่อรับชมผลงานสุดพิเศษของเธอ โดยปัจจุบันเสียค่าสมาชิกเพียง 4.40 ดอลลาร์ต่อเดือน หรือคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 150 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นครีเอเตอร์ตัวแม่ที่มีค่าสมัครสมาชิกถูกสุดๆ เข้าถึงได้ง่าย ถูกจนไม่ต้องคิดลังเล เพราะผลงานของเธอนั้นคุณภาพเกินราคามากๆ หากใครที่เข้าไปส่องบัญชี Twitter แล้วก็น่าจะได้รับรู้ถึงเสน่ห์สุดเย้ายวนของเธอที่สามารถทำให้หลายคนผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี การันตีความเด็ดถึงอกถึงใจแน่นอน เกินคาดแน่นอน

อัลบั้มของ น้องนามิ Onlyfans

แจกวาร์ป nami Onlyfans

twitter : @namigonewild

Onlyfans : @namigonewild