ประวัติ นาอินอู พระรองออร่ามาดนิ่งหลัวทิพย์ของชาวซีรีส์ Mr.Queen

ประวัติดาราเกาหลี

นาอินอู (NA IN-WOO) หรือ นาจงชาน เกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน 1994 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ภายใต้การดูแลของสังกัด Cube Entertainment เขาเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของนายน้อย “คิมบยองอิน” ผู้มีจิตใจอ่อนโยนสุดยอดหลัวทิพย์!! นาอินอู เดบิวต์เป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวช่วงปี 2014 ผ่านการแสดงละครเวที (Musical Actor) เรื่องแรก Bachelor’s Vegetable Store รับบทเป็น “ซนจีฮวาน” และผ่านการเดินแบบมาแล้ว ช่วงปี 2015 เขาก็ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ Twenty และในปีเดียวกันเขาได้ฝากผลงานในซีรีส์เรื่องแรก Shine or Go Crazy จบท้ายปีสุดปังด้วยซีรีส์ Mom นับได้ว่าเป็นปีที่ฮอทมากๆ ด้วยการมีผลงานถึง 3 เรื่องภายในปีเดียว ด้วยความฮอทของโซหลัวอย่าง นาอินอู เขาได้มีโอกาสร่วมงานกับซีรีส์เรื่องดังอย่าง Cinderella and the Four Knights  ปรากฏตัวอย่างเท่ห์ในซีรีส์เรื่องนี้ตอนที่ 12 ถึงแม้จะได้เห็นความหล่อแค่แปปเดียว แต่ออร่ามาดนิ่งทรงหลัวทิพย์ของเขาก็โดดเด่นเอามากๆ จนทำให้แฟนๆ เริ่มจดจำเขาและติดตามกันมากขึ้น

ฉายแววความซุปตาร์ในชุดทหารย้อนยุค

นาอินอู เป็นนักแสดงที่น่าหลงใหลอีกคนหนึ่งที่มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด และที่สำคัญเขาได้พัฒนาการแสดงของตัวเองอยู่เสมอ ฝีมือการแสดงของเขาก้าวกระโดดมากจริงๆ ไม่ได้พูดเล่นเลย จนเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมานี้เอง ผลงานของนาอินอูเริ่มเข้าตาผู้จัด จนส่งเสริมให้เขาได้รับบทหลัก ในเรื่อง Unasked Family จากช่อง KBS รับบทเป็น “นัมอีนัม” และด้วยการแสดงครั้งนี้ทำให้เขาได้ไปต่อในซีรีส์ เรื่อง Mystic Pop-up Bar (มนตร์มายา ณ ร้านลับแล) จากช่อง JTBC รับบทเป็น “คิมวอนฮยอง” เพื่อนขององค์ชายแห่งโชซอน เป็นเรื่องราวที่มีความแฟนตาซีเกินจริงไปมาก! สายฮา ดราม่า อลังการสุดๆ ว่าด้วยร้านอาหารลึกลับริมทาง ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อฟังปัญหาภายในใจของผู้คน ซึ่งเราได้เห็น นาอินอู เฉิดฉายในเรื่องนี้มากกว่าในผลงานเรื่องก่อนๆ เหตุเพราะผู้ชายสุดยอดหลัวทิพย์คนนี้คงหล่อเป็นพิเศษแบบใส่ไข่เมื่ออยู่ในชุดทหารย้อนยุคก็เป็นได้

สุดยอดซีรีส์ย้อยยุคสายฮาส่งท้ายปี

ถือเป็นโบนัสพิเศษส่งท้ายปีเมื่อ นาอินอู ได้รับบทบาทนายน้อยสุดหล่อมาดนิ่งพระรองในซีรีส์เรื่อง Mr.Queen ซึ่งเขารับบทเป็น “คิมบยองอิน” บุตรบุญธรรมของ “คิมจวากึน” ขุนนางตัวแสบ ที่แอบหลงรักลูกพี่ลูกน้องอย่าง “พระมเหสี คิมโซยง” นางเอกสายฮาของเรื่อง โดยเรื่องราวสุดป่วนมีอยู่ว่า วิญญาณเชฟหนุ่มสุดมั่นที่ประสบอุบัติเหตุ แต่วิญญาณดันไปสิงอยู่ในร่างของพระมเหสีคิมโซยง เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้น บทสรุปจะเป็นอย่างไรสามารถติดตาม Mr.Queen #ทีมพระรอง ได้ที่ Viu Thailand ทุกวันอาทิตย์-จันทร์ เวลา 18.30 น.

เปิดวาร์ป IG  นาอินอู (NA IN-WOO) พระรองออร่ามาดนิ่ง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 나인우 NA INWOO (@10042n00)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 나인우 NA INWOO (@10042n00)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 나인우 NA INWOO (@10042n00)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 나인우 NA INWOO (@10042n00)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 나인우 NA INWOO (@10042n00)

อัลบัมภาพ นาอินอู พระรองเกาหลีขวัญใจแฟนซีรีส์ (คลิกดูรูปใหญ่)