โลกจะแตกก็เพราะความหล่อของคนชื่อ “ฮวังอินยอบ” พระรองสุดฮอตจากซีรีส์มาแรง True Beauty ความลับของนางฟ้า

ประวัติดาราเกาหลี

ฮวังอินยอบ ผัวทิพย์คนล่าสุดมาแรงแบบแรงเฉยๆ ก็ไม่ได้นะต้อง มาแรง “ส์” แรงแบบมี S คุณเขาเกิดมาเพื่อทำลายล้าง โลกจะแตกก็เพราะความหล่อเขา ฮอตมากจริงๆ ไม่ได้โม้เลยและเชื่ออย่างมากว่าสาวๆ ทั่วไทยต้องโดนหนุ่มคนนี้ตกมาเหมือนกัน ฮวังอินยอบ (Hwang In-yeop) เกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคม 1991 ปัจจุบันอายุ 30 ปี ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ ผู้ชายคนนี้ก้าวเข้าสู่เลข 3 แล้วแต่คือหน้าเด็กมากหวานกรุบ กำลังดี เกิดและเติบโตแบบเท่ๆ ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก แมงเมาท์มอย

เดิมเข้าวงการจากการเป็นนายแบบกับค่าย YGKplus ด้วยความสูง 185 ซม.ที่มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่หล่อมาก หล่อสุด หล่อราวฟ้าประทาน หล่อแบบหาใครมาเปรียบไม่ได้แล้ว และด้วยความหล่อมากด้วยความสามารถในที่สุดเขาก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของสังกัด KeyEast Entertainment เป็นค่ายยักษ์ใหญ่ของเกาหลี ที่อัดแน่นไปด้วยนักแสดงคุณภาพอย่าง คิมซูฮยอน , จูจีฮุน , ซอเยจี ฯลฯ ในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ ฮวังอินยอบ ทุ่มเทเพื่อการแสดงเป็นอย่างมาก พัฒนาฝีมือทางการแสดงได้อย่างรวดเร็วยิ่งกว่าเดอะแฟลช ในปี 2018 เริ่มต้นจาการรับบทบาทแรกในซีรีส์เรื่อง W.H.Y ของ Playlist Global ฉายแววซุปตาร์สู่ซีรีส์เรื่อง Freshman ในปี 2019 และในปีเดียวกันจัดเต็มกับซีรีส์ดังอย่างเรื่อง Tale of Nokdu จากช่อง KBS และในปี 2020 กาวใจเหลือเกินพ่อรับบทเป็นเด็กน้อยขี้บูลลี่ ในซีรีส์ 18 Again (2020) เป็นเรื่องแจ้งเกิดของเขาตั้งแต่ย้ายสังกัดมาเลยนะ เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่งแห่งชาติอย่างเต็มตัว

 

คำเตือน : ใครใจไม่แข็งระวังโดนตกไม่รู้ตัวนะคะ

ความลับของนางฟ้า True Beauty กลายเป็นกระแสไวรอลของปีไปละกับเรื่องราวแสนโรแมนติกพร้อมขายขำของวัยมัธยมสุดปังที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยม เป็นที่พูดถึงกันเยอะมากหลังจากที่หลายคนได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ และตัวละครที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดขนาดแมวยังหลงคือ “ฮันซอจุน” รับบทโดย ฮวังอินยอบ คือเรื่องนี้เล่นดีมากทั้งซีนน่ารักซีนอารมณ์ บวกกับสายตาที่แพรว​พราว งานสายตามาก หยุดผัวก่อนได้ไหม ใจแบกรับไม่ไหวแล้ววว ถือว่าเป็นตัวละครที่สมบูรณ์แบบ ต้องยอมรับว่าผู้ชายคนนี้มีความสามารถในด้านการแสดงมากจริงๆ และการแสดงขอเขาได้พิสูจน์ออกมาให้เห็นแล้วไม่ต้องพูดเยอะในอนาคตเขาต้องได้รับรางวัลแดซังอย่างแน่นอน สำหรับซีรีส์ฮอทเดือดฝุดๆ เรื่อง “True Beauty” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทาง Viu Thailand มีทั้งหมด 16 ตอน อย่าลืมไปติดตามดูความหล่อแบบไม่บันยะบันยังของฮวังอินยอบด้วยนะคะ

เปิดวาร์ป IG ฮวังอินยอบ (Hwang In-yeop) กับความหล่อแบบไม่บันยะบัน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 황인엽 (@hi_high_hiy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 황인엽 (@hi_high_hiy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 황인엽 (@hi_high_hiy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 황인엽 (@hi_high_hiy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 황인엽 (@hi_high_hiy)

อัลบัมภาพ ฮวังอินยอบ หล่อหน้าเด็กแสดงบทเด็กมัธยม