จางอี้ชิงหนุ่มหล่อบอยแบนด์จากวง EXO สลัดผ้าถ่ายแบบขึ้นปกนิตยาสารแบรนด์ดังระดับโลก CK

K-POP ดาราไอดอล นักร้องเกาหลี (Korean Band) ศิลปินชาย

หลังจากหายหน้าหายตาจาการถ่ายแบบไปนาน จางอี้ชิง หรือ เลย์  บอยแบนด์เกาหลีสัญชาติจีน หนึ่งในสมาชิกของวง EXO ได้รับเลือกให้เป็นเซเลบริตี้ชาวจีน ได้ทำหน้าที่อันทรงเกียรติเป็นถึงแอมบาสเดอร์ให้กับยีนส์และชุดชั้นในชายของ Calvin Klein ซึ่งจางอี้ชิงไม่ได้เป็นแอมบาสเดอร์แค่เฉพาะในประเทศจีนอย่างเดียว แต่เป็นแอมบาสเดอร์ระดับโลกอีกด้วย และได้ร่วมงานกับคนดังมากมาย อาทิเช่น จัสติน บีเบอร์ ชอว์น เมนเดส เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนความแซ่บของฝั่งเอเซีย ทำเอาแฟนคลับชาวจีน, ไทยและทั่วโลกตกตะตึงกับมัดกล้ามสุดเพอร์เฟ็คเร่าร้อนของเขา

ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก ติ่งไปเรื่อย 追星无穷

ทาง Calvin Klein ได้เผยแพร่เช็ตภาพสุดเซ็กซีผ่านเวบไซต์ เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมาทำเอาสาวๆ ใจสั้นไปหมด  บอกเลยว่าเช็ตภาพขอจางอี้ชิงมีพลังทำลายล้างสูงมากมีความผัวสุด ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน หลังจากนี้เราคงต้องรอคอยอย่ามุ่งมั่นว่าจางอี้ชิงจะมีโฆษณาอะไรออกมาให้แฟนคลับได้ใจบางกันอีกบ้าง หากใครอยากเห็นภาพแบบจุกๆ สามารถติดต่อทางเราได้ หรือไปดูหันต่อที่อินสตาแกรม @CalvinKlein หรือที่ Weibo ของแบนด์ Calvin Klein

จางอี้ชิงสมาชิกชาวจีนหนึ่งเดียวของวง EXO (โซโลเดียวก็ปังรวมวงก็แซ่บ)

มาค่ะ มาทำความรู้จักกับหนุ่ม จางอี้ชิง หรือ เลย์  สมาชิกชาวจีนหนึ่งเดียวของวง EXO เลย์คือศิลปินมากความสามารถศักยภาพอันยอดเยี่ยมเป็นทั้งนักร้อง-นักเขียนเพลง โปรดิวเซอร์ และนักแสดง เลย์ถือว่าประสบความสำเร็จมากและทางต้นสังกัดอย่าง SM Emt ก็ได้ให้อิสระเลย์ได้รับงานที่จีนบ้านเกิดอย่างเต็มที่ และความยิ่งใหญ่เกรียงไกรของจางอี้ชิงนั้น ปัจจุบันในวัย 30 ปี ได้เปิดบริษัทเป็นของตัวเองในนาม Chromosome Entertainment Group ซึ่งว๊าวมากเป็นโปรเจกต์ฝึกเด็กเทรนและค้นหาศิลปินหน้าใหม่

และล่าสุด จางอี้ชิงได้มีชื่อเข้าชิงรางวัลนักร้องชายแห่งปี ผลงานจากเพลง LIT (莲) กับงานประกาศรางวัลประจำปี Tencent Entertainment Award 2020 อย่าลืมไปติดต่อและให้กำลังใจอี้กันด้วยนะคะ

เปิดวาร์ป IG จางอี้ชิง บอยแบนด์เกาหลีสัญชาติจีน สมาชิกวง EXO

Insragram : layzhang

Weibo : 努力努力再努力x

อัลบัมภาพ จางอี้ชิง นักร้องหนุ่มหุ่นสุดแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)