Choi Hee Jin เปิดประวัติ นักแสดงสาวสวยผลงานระดับคุณภาพ

ซีรีย์เกาหลี (Korean Series) ดาราไอดอล ประวัติดาราเกาหลี ศิลปินหญิง

สาวเกาหลี ต้องนับว่าเป็นอีกหนึ่ง type style ที่ใครก็ชอบมีทั้งความน่ารัก และ ความสวย บวกกับความเก่ง ความสามารถที่หลายคนต้องยกนิ้วให้เลยเหมือนกัน คนนี้ก็ด้วย Choi Hee Jin เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มี performance ระดับคุณภาพมากมาย เรามาทำความรู้จักเธอกัน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อเต็ม Choi Hee-Jin เกิดวันที่ 8 พฤศจิกายน 1996 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เกิดที่เกาหลีใต้ ส่วนสูง161 เซนติเมตร เลือดกรุ๊ป เอ เราสามารถติดตามเธอบน Social ได้ที่ อินสตราแกม heee_jjinn ด้านการเรียนเธอลงข้อมูลไว้ว่าจบการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ Korea National University performing arts

รีวิว

ดาราสาว Choi Hee Jin เป็นสาวน้อย style น่ารัก คิกขุ น่าทะนุถนอมเอามากทีเดียว โครงหน้าที่เล็กเป็นทรงรูปวงรีสวยงามแบบเป๊ะทุกมุม จากนั้นเป็นหน้าผากที่เกลี้ยงเกลาสวยงามแบบไม่มีรอยสิวสักนิดเดียว เปิดหน้าผากจนเห็นเหม่งมหาเสน่ห์ได้เลยเหมือนกัน คิ้วที่บางกำลังดี กันคิ้วเป็นเส้นตรงโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นที่กลมโตสวยงามน่ารักดีทีเดียว ตาดำของเธอเปรียบเสมือนแหล่งพลังงานที่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้น สดใสไม่สิ้นสุดทีเดียว มองแล้วรู้สึกสดชื่น เหมือนได้รับพลังงานด้านบวกจากเธอแบบเต็มที่ด้วยเหมือนกัน

จมูกไม่ใหญ่มากทำมากำลังดี ดั้งก็ไม่โด่งเท่าไร ปลายจมูกตัดเป็นทรงรูปชมพูกำลังดี ปีกจมูกไม่บานออกเลย ปากขนาดกำลังดี ริมฝีปากบางเฉียบน่ามองมาก เวลายิ้มแต่ละทีบอกเลยว่าถ้ามองใจละลายแน่นอน รอยยิ้มที่สดใสเป็นจุดเด่นของเธอ ไม่ว่าจะยิ้มธรรมดา หรือยิ้มแบบเห็นฟัน ยิ่งเป็นแบบหลังยิ่งทำให้เธอสวยน่ารักเข้าไปอีกหลายเท่า

หุ่นน้องมา style ตัวเล็ก บาง กรอบน่ารัก ส่วนสูงเพียงแค่ 160 เซนติเมตร ดูจะน้อยไปหน่อยสำหรับการเล่นละครในยุคนี้ ยิ่งต้องเข้าฉากกับพระเอก หรือตัวละครนำที่สูงสัก 180 เซนติเมตร มันเลยดูห่างกันเยอะไปหน่อย ถ้าเพิ่มส่วนสูงได้อีกสักหน่อยก็คงจะดี แต่ว่าตัวเล็กแบบนี้มีหลายคนชอบอยู่เหมือนกันนะ หุ่นมาเป็นสาวบางกรอบ ที่อาจจะไม่ได้มีสัดส่วนที่ sexy เท่าไร หน้าอกก็ไม่ได้ใหญ่มาก สมกับขนาดตัวที่พอมีบ้างเล็กน้อย หน้าท้องที่ดูผอมเรียบ แบบไม่มีไขมัน บวกกับแขนขาเล็ก ตาม style สาวตัวเล็ก น่าจะเป็นอีกแบบที่หลายคนชอบ ทางด้านการแสดงถือว่าทำได้ดี แต่ยังต้องพัฒนาอีกสักหน่อย เพื่อให้ก้าวขึ้นมาเป็นดาราระดับแม่เหล็กของค่ายให้ได้ บทบาทดราม่า อาจจะต้องผ่านการทดสอบ และพิสูจน์ตัวเองอีกสักระยะหนึ่ง ส่วนบทบาทอื่นก็พอได้อยู่นะ

ผลงาน

มาว่ากันเรื่อง performance ของเธอกันหน่อย ตอนนี้ถือว่ากำลังมาเลย เธอมี performance ภาพยนตร์มาแล้วเรื่อง The Whispering ออกฉายเมื่อปี 2018 เสียงตอบรับถือว่าดีเลยทีเดียว ส่วน performance ทางด้านทีวี เธอมีทั้งรายการทีวี และ ทีวี series ดังนี้ Mojito:The magic , Ending Again , The Best Ending , Hide and Seek

ภาพรวมต้องบอกเลยว่า ดาราคนนี้ อาจจะยังไม่ได้เป็นดาวเด่นมากนักในวงการบันเทิงเกาหลี จะบอกว่าเธออยู่ในช่วงดาวรุ่งอยู่ก็เป็นได้ ต้องมาตามดูกันว่า ดาวรุ่งคนนี้จะไปได้ไกลแค่ไหนในวงการบันเทิงเกาหลี แต่จากเสียงตอบรับใน performance ที่เพิ่งจะออนแอร์ไปในช่วง 1-2 ปีมานี้ ต้องยอมรับว่า ไม่ธรรมดา แม้ว่าจะ performance จะไม่มากกระแส กลับดีกว่าที่คิดเยอะทีเดียว (แม้ว่าสาวตัวเล็กอาจจะไม่ใช่สิ่งที่หลายคนชอบ แต่เธอทำลายข้อจำกัดนั้นได้) ต้องรอดูในปีนี้ จนถึงปีหน้า น้องจะมี performance อะไรน่าติดตามบ้าง ถ้ามาดี รับรองว่าอาจจะก้าวไปได้ไกลจนถึงระดับดาราแม่เหล็กแน่นอน สไตล์แบบนี้ fanclub ชอบเยอะอยู่เหมือนกันนะ

ช่องทางติดตาม

Instagram :heee_jjinn