เปิดวาร์ป ส่องความหล่อ นายแบบเกาหลี นักเพาะกายกล้ามใหญ่ ซิกแพคแน่นโดนใจ

ดาราไอดอล ภาพดารา-นักร้องเกาหลี (Gallery) ศิลปินชาย

เว็บไซต์ ติ่งเกาหลี ต้องขอนำเสนอโอปป้าเกาหลีใต้คนนี้เลย เพราะถือเป็นนายแบบเกาหลีที่งานดีอย่างมาก ที่มีพร้อมทั้งความหล่อ และหุ่นดี จนทำให้ปัจจุบันนี้กลายเป็นชายหนุ่มเน็ตไอดอลที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คนในการหันหน้าออกกำลังกายสร้างบอดี้ให้สมบูรณ์แบบ เสริมความมั่นใจให้กับตนเอง

tingkorea red

โอปป้าหนุ่มงานดี ดีกรีระดับนักเพาะกาย

tingkorea chill

สำหรับโอปป้าคนนี้เรียกได้ว่ามีโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา ด้วยความชื่นชอบในการออกกำลังกายและขยันสร้างกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่อง ทำให้หนุ่มเกาหลีคนนี้ได้รับโอการในการเข้าประกวดเวทีนักเพาะกายของประเทศเกาหลี และสามารถคว้ารางวัลการันตี แม้จะไม่ได้ใช่รางวัลชนะเลิศ แต่ก็ถือเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน TOP 3 ที่ได้รับความยอมรับ อีกทั้งยังกลายเป็นนายแบบเบอร์ต้นๆ ของประเทศ ที่ได้รับการยกย่องถึงความฟิตแอนด์เฟิร์มของหุ่น ที่งดงาม กล้ามใหญ่ ซิกแพคแน่นโดนใจ

tingkorea sixpack

tingkorea selfie

แต่ด้วยความที่เป็นหนุ่มเกาหลีที่มีหน้าตาอันหล่อเหลา น่ารัก น่าชัง กับกล้ามที่แน่นมากๆ ทำให้งานนี้สาวแท้สาวเทียมทั้งในและต่างประเทศชื่นชอบอย่างมาก จนปัจจุบันมียอดคนติดตามสูงถึง 6 หมื่นกว่าคนเลยทีเดียว

นายแบบเกาหลีเจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าแบรนด์ Classical

tingkorea man

นอกจากการเป็นนายแบบและนักเพาะกายชาวเกาหลีใต้แล้ว นายแบบหนุ่มคนนี้ยังเปิดธุรกิจแบรนด์ตัวเอง อย่าง Classical (https://smartstore.naver.com/classical_fit) ที่จำหน่ายชุดเสื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกาย หรือใส่ชิวในแต่ละวัน โดยจะมีความโดดเด่นและไฮไลท์อยู่ที่รูปแบบและโลโก้แบรนด์ Classical นั่นเอง

tingkorea model

tingkorea underwear

tingkorea beach

tingkorea body

เปิดวาร์ป IG นายแบบเกาหลี นักเพาะกาย สุดหล่อ กล้ามแน่น

View this post on Instagram

#제이스타 여러분 안녕하세요~~🤗 인천에 살고 계신분들은 긴글 읽어 주시면 감사하겠습니다🙏🏻🙏🏻 – 인천 송도 프리미엄 헬스장 제이스타에서 저의 인친님들에게 특.별.히❗️❗️❗️ 1년권 등록 시 초특가 할인가는 물론 2개월을 추가로 드린다고 합니다🥳🥳 게다가 운동복 들고 다니기 번거로우시죠? 운동복 또한 기간에 상관없이 등록하시면 모든 분들에게 무료로 드린다고 하니! 제이스타 회원권 등록 시 꼭 저를 통해 보고 오셨다고 말씀을 하셔야 이 혜택을 누리실 수 있습니다!!!☝🏻 – 더불어 송도 프리미엄 gym 제이스타에서 같이 일하실 유능한 트레이너분을 모시니 관심있으시분 저한테 dm 보내주시면 감사하겠습니다🙏🏻 – #인천헬스 #송도헬스 #제이스타휘트니스

A post shared by 🇰🇷 Natural 김남욱(28) (@classical_fit) on

อัลบัมภาพ โอปป้าหล่อ หุ่นสุดเทพระดับนักเพาะกาย (คลิกดูรูปใหญ่)