เปิดวาร์ป น้อง aimhazard สาวสวยหุ่นเอ็กซ์ สุดแซ่บ งานดีขยี้ใจ จัดเต็มทุกสัดส่วน

Content Creator ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

น้อง aimhazard วันนี้เลื่อนฟีด เฟซบุ๊ก, ไอจี ต้องสะดุดตากับนางแบบคนนี้ ที่ทั้งขาวเนียนผิวอมชมพู หน้าอกอลังการแบบเกินหน้าเกินตาคนอื่น พร้อมทรวดทรงที่จัดว่าเด็ดสุดขั้วด้วย อก เอว สะโพก ที่มีความโค้งเว้าเหมือนกับ นาฬิกาทราย หุ่นแบบนี้ขอบอกเลยว่าไม่ใช่แค่ตรงสเปคหนุ่มๆ เท่านั้น ผู้หญิงหลายคนก็ใฝ่ฝัน ที่อยากจะได้ทรวดทรงแบบนี้มาครอบครองกันไม่ใช่น้อย เธอเป็นใครมีผลงานและช่องทางการติดตามที่ไหนบ้างวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักและเปิดวาร์ปเธอกัน

ประวัติส่วนตัว aimhazard

น้องอิม Natthida เป็นสาวสวยจากเมืองดอกบัวงาม หรือจังหวัดอุบลราชธานี เธอเกิดและโตจากดินแดนอีสาน ส่วนด้านข้อมูลอื่นเธอยังไม่เปิดเผยลงบนโลกออนไลน์สักเท่าไหร่นัก มีเพียงภาพเซตสวยๆ โดยเฉพาะชุดบิกินี่แซ่บๆ ลงบนโลกออนไลน์ให้ติดตามชมกัน ชื่อเสียงของเธอค่อนข้างดังพอสมควร มีเหล่าแบรนด์ต่างๆ เร่ขายขนมจีบเพื่ออยากได้เธอมาร่วมทำงานด้วยนั่นเอง บ่อยครั้งที่แบรนด์เสื้อผ้าได้ติดต่อเธอเพื่อให้มาเป็นนางแบบ ด้วยความฮอตของเธอ ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ จนตอนนี้ตกเหล่าแฟนคลับเข้าด้อมมาเป็นจำนวนไม่น้อย ตอนนี้อินสตาแกรมเธอมียอดผู้ติดตามมากถึง 316,000 คนไปแล้ว และมีเฟซบุ๊กอีก 23,000 คน

ส่วนในเรื่องความสวยความงามของเธอนั้นจัดว่าอยู่ในระดับนางแบบตัวท็อปๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเธอมีใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ มองผิวเผินคล้ายกับลูกครึ่ง บวกกับสีผิวที่มีความขาว ละมุนอมชมพูสุดๆ ใบหน้าเธอเป็นรูปทรงไข่ คางเรียวยาวกำลังดี ดวงตากลมโต และมีขนตาที่หนาฟูพร้อมเสน่ห์นัยน์ตาที่มีความเซ็กซี่ คิ้วสีน้ำตาลอ่อน เข้ากับสีผมน้ำตาลทองในตอนนี้ พร้อมจมูกโด่งๆ ที่รับเข้ากับใบหน้าและริมฝีปากที่อวบอิ่มเป็นกระจับได้อย่างลงตัวเป็นอย่างมาก ใบหน้าของเธอถือว่าเป็นหญิงสาวที่มีความเพอร์เฟคขั้นสุด

จุดเด่น aimhazard

น้องอิม ในเรื่องของความโดดเด่นขอยกให้เป็นในเรื่องหุ่นสุดสะบึ้มของเธอ หุ่นแบบนี้ ขอยกให้เป็นหุ่นชวนฝันของใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย  Natthida Chaladlam เป็นสาวอวบอึ๋ม ที่มีสัดส่วนทรวดทรงสวย เต็มไม้เต็มมือเป็นอย่างมาก หน้าอกของเธอใหญ่โตกำลังดี เอวคอดเว้าเป็นทรงตัวเอส และมีสะโพกที่กลมเนียนเต่งตึงกำลังดี สัดส่วนของเธอชัดเจน แน่นไปทุกจุด ทำให้เวลาที่ใส่ชุดบิกินี่ ยิ่งชวนให้น่ามอง บิกินี่ที่เธอใส่แต่ละตัว เผยให้เห็นช่วงหน้าอกและเอวที่เป็นสัดส่วนได้รูป ทำให้ใครหลายคนที่ได้เห็น ต่างใจละลาย  ช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา เธอก็เอาอกเอาใจเหล่าแฟนคลับด้วยชุดเซตซานตี้สุดแซ่บ ทำเอาชาว โซเชียลลุกฮือ และต่างปรบมือให้กับความดีงามของรูปร่าง และอินเนอร์ความเซ็กซี่ ที่ชวนให้เคลิ้มตาม จนใจสั่นกันเลยทีเดียว

ผลงาน Natthida Chaladlam

ในปัจจุบันเธออาจจะไม่ได้มีผลงานชิ้นใหญ่ๆ ให้ติดตามชม เนื่องจากเจ้าตัวอาจกำลังศึกษาอยู่ เลยค่อนข้างยุ่งๆ แต่เธอก็ยังรับงานรีวิวสินค้าและเสื้อผ้าบนโลกออนไลน์อยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ครีมต่างๆ อาทิเช่น แบรนด์ครีมทาผิวตัวดังอย่างอีฟ เจ้าตัวก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งในนางแบบของแบรนด์ นอกจากนั้นเธอยังมีงานรีวิวเสื้อผ้าสวยๆ จากหลากหลายแบรนด์อยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะชุดบิกินี่ที่มีให้ชมแบบไม่ขาดสายตลอดทั้งปี และแต่ละชุดที่เธอหยิบมาสวมใส่ เป็นอะไรที่ดีงามพระรามแปด อวดช่วงบนโชว์ช่วงล่างให้เห็นสัดส่วนอันสวยงามได้เป็นอย่างดี

หากใครที่ชื่นชอบสาวเจ้าเนื้องานดีคนนี้ สามารถเข้าไปติดตามชม ทั้งผลงาน และความเคลื่อนไหวส่วนตัวต่างๆ กันได้ ตามช่องทาง วาร์ป ด้านล่างบทความนี้ได้เลย  แอบกระซิบว่าเมื่อเข้าไปในไอจีเธออาจจะต้องตกหลุมรักเธอ และหาทางออกไม่เจออย่างแน่นอน

อัลบั้มของ น้องอิม Natthida

แจกวาร์ป น้องอิม Natthida

Instagram : @aimhazard

Facebook : Natthida Chaladlam