ยูคยอม GOT7 ศิลปินฮิปฮอปหน้าใหม่แห่งค่าย AOMG

K-POP ดาราไอดอล นักร้องเกาหลี (Korean Band) ศิลปินชาย

ยูคยอม  หรือ ยูคยอม GOT7  ที่ใครๆ ก็รู้จักกันนี้ ตอนนี้เขาได้กลายเป็นศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัวภายใต้ค่ายดังอย่าง AOMG โดยมี CEO สุดหล่อเท่ห์อย่าง  Jay Park เป็นคนดูแล และล่าสุดเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านได้ทางต้นสังกัดได้ปล่อยซิงเกิลเพลงแรกในฐานะของศิลปินเดี่ยวอย่างเพลง FRANCHISE Dance Visual ร่วมร้องกับศิลปินหลายท่านได้แก่ Travis Scott, Feat. Young Thug และ M.I.A. เปิดตัวไปไม่เท่าไหร่ก็ฟาดยอดวิวไปมากถึง 2.7 ล้านวิว และคอมเม้นต์อย่างถล่มทลายต้อนรับศิลปินหน้าใหม่ และนั้นเป็นเหตุที่ทำให้เกิดแฮชแท็กสุดปังชั่วข้ามคืน #WelcomeYugyeomToAOMG โดย Jay Park เจ้าของค่ายดังได้อออกมาโพสต์ ภาพต้อนรับสมาชิกใหม่ของ AOMG อีกด้วย บอสน่ารักที่สุดเลย

ประวัติ ยูคยอม ศิลปินฮิปฮอปหน้าใหม่แห่งค่าย AOMG

ยูคยอม  หรือ คิมยูคยอม เขาเกิดเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 1997 ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาที่ School of Performing Arts Seoul (SOPA) โรงเรียนผลิตไอดอลเกาหลีชื่อดัง กรุ๊ปเลือดเอ ความสามารถพิเศษ เต้นได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ฮิปฮอป ป๊อปปิ้ง บีบอย ฟรีสไตล์ โดยเขาได้รางวัลเป็นการการันตีความสามารถนั้นคือรางวัลรองชนะเลิศ the Adrenaline House Dance Battle (2011) ศิลปินที่เขารักและชื่นชอบมากๆ คือ Chris Brown ศิลปินผู้มากความสามารถชาวอเมริกัน หากพูดถึงอาหารโปรดของเขาคงหนีไม่พ้น หมูย่างเกาหลี หากพูดอย่างไทยๆ ก็คงจะเป็นหมูกระทะอะไรประมาณนี้ รวมไปถึงเนื้อตุ๋น, ไก่, คิมบับ อีกด้วย

ผลงานที่ผ่านมาในฐานะของศิลปินวง GOT7

ยูคยอม เคยเป็นสมาชิกวง GOT7 ปัจจุบันก็ยังคงใช้ชื่อนี้อยู่ ก่อนที่เขาจะหมดสัญญานั้น เดิมทีเขาอยู่ค่าย JYP Entertainment อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของยูนิตดูโอ้ JUS2 และในปี 2014 เขาได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าเขาคือหนึ่งในสมาชิกของวง GOT7 นั้นเอง และได้ปล่อยอัลบั้มแรก Focus” ออกมาในวันที่ 5 มีนาคม ปี 2019 และผลงานเพลงเดี่ยว Dandelion (2018), Mixtape (2020) และ Happiness and Gratitude (2020) และในที่สุดในวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา เขาก็ได้จบสัญญากับทางค่าง JYP อย่างสมบูรณ์ และได้ไปเริ่มต้นกับค่าย AOMG นั้นเอง

โซโล่เดี่ยวของ ยูคยอม

เปิดวาร์ป IG ยูคยอม ศิลปินฮิปฮอปหน้าใหม่แห่งค่าย AOMG

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KYUM (@yu_gyeom)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KYUM (@yu_gyeom)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KYUM (@yu_gyeom)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KYUM (@yu_gyeom)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KYUM (@yu_gyeom)

อัลบัมภาพ ยูคยอม ต้าวมักเน่สุดน่ารัก