เปิดวาร์ป sweetiesmooth ดาว Onlyfans งานดี โคตรเด็ด สวยเอ็กซ์ เซ็กซี่ โดนใจ

Content Creator fansly ONLYFANS X ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

น้อง sweetiesmooth ครีเอเตอร์หุ่นดีละมุนตา เซ็กซี่ขยี้ใจชาวเน็ต เป็นสาวสวยหน้าคมสไตล์สาย ฝ. ที่แอบผสมผสานความสวยหวานแบบสาวเกาหลีเกาใจ ได้อย่างลงตัว ด้วยใบหน้าที่สวยกำลังดี ไม่ว่าจะไปแนวไหนก็มีเสน่ห์ชวนน่าหลงใหลอีกหนึ่งคน ส่วนผลงานก็มีความเร่าร้อน จนตอนนี้เหล่าแฟนคลับเข้าไปกดติดตามบัญชี Twitter ของเธอใกล้แต่หลักแสนคน และที่สำคัญบัญชี Onlyfans ของเธอกำลังได้รับความนิยม มีผลงานกว่า 1000 ชิ้นงาน อัดแน่นบนเว็บไซต์ เป็นอีกหนึ่งครีเอเตอร์ที่ทางเราแอบกระซิบว่าพลาดไม่ได้ เพราะผลงานเริ่ดจริงๆ เธอคือใครและมีผลงานอยู่ที่ช่องทางใดบ้าง ตามไปติดตามความแซ่บของเธอกันได้เลย

ประวัติ sweetiesmooth

ด้านประวัติส่วนตัวเธอใช้นามแฝงว่า Sweetie Smooth ด้านประวัติส่วนตัวแบบละเอียด ทางเราไม่ทราบแน่ชัดเพราะเธอเองก็ยังไม่เคยเปิดเผยสักเท่าไหร่ เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว มีเพียงผลงานสุดระทึกใจให้ชาวเน็ตได้ติดตามชมผ่าน Twitter และ Onlyfans ลักษณะนิสัยส่วนตัวเป็นสาวนักปาร์ตี้ ชื่นชอบการถ่ายรูปและท่องเที่ยวไปตามสถานที่ สวยงามบรรยากาศดีต่างๆ โดยเฉพาะริมทะเลจะเห็นเจ้าตัวชื่นชอบเป็นพิเศษ และมักควงคู่มาพร้อมชุดบิกินี่ตัวจิ๋วอวดช่วงล่างโชว์ช่วงบนให้ได้เห็นสัดส่วนแบบเต็มตาอยู่บ่อยครั้ง เธอเป็นคนที่มีความมั่นใจและบางมุมก็จะปล่อยเสน่ห์ความเซ็กซี่ ระดับตัวแม่มาให้ได้ชมกันเป็นประจำ

สไตล์ความสวยของเธอจะมีทั้งความสวยแบบอินเตอร์ และลุคใสๆ แบบสาวเกาหลี 2 ลุค มีมาในตัวของเธอคนเดียวและสามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้เธอมีเสน่ห์มากขึ้นดูแล้วไม่เบื่อ ไม่ซ้ำจำเจกับลุคเดิมๆ  ส่วนใบหน้าเธอมีขนาดที่เล็ก แก้มกลมโตชวนน่าหยิกเพิ่มความน่ารัก ช่วงคางเรียวยาวเป็นทรงตัววี ดวงตาหวานฉ่ำและมีนัยน์ตาที่สดใสร่าเริงตลอดเวลา รูปทรงจมูกเรียวโดด และริมฝีปากขนาดกำลังดีสีชมพูอ่อนๆ ส่วนสีผิวเนียนละมุนออกโทนน้ำผึ้งเล็กน้อย รูปร่างสมส่วนขนาดหน้าอกทรงธรรมชาติ เอวบาง สะโพกกำลังดี

จุดเด่น sweetiesmooth

คอนเทนต์ของเธอมีเนื้อหาที่เร่าร้อนถึงใจสำหรับคู่รักหลายคน เมื่อได้รับชมผลงานก็ต้องเป็นปลื้ม บอกเลยว่าชวนให้เสียวซ่านเข้าลึกถึงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี หากคู่รักท่านใดที่อยากได้สีสันเพิ่มความตื่นเต้นให้กับชีวิต ผลงานของเธอถือว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะมาสร้างบรรยากาศให้ดีมากขึ้น เพราะความสามารถของเธอเข้าขั้นมืออาชีพ ภาพ เสียงชัดทุกมุมแน่นอนหรือหากใครที่สงสัยก็สามารถเข้าไปส่องผลงานแบบน้ำจิ้มของเธอผ่านบัญชีทวิตเตอร์ก็ได้ รับรองว่างานนี้ต้องมีกำเดาพุ่งแน่ๆ

ผลงาน น้อง sweetie smooth

ช่องทางการติดตามผลงานตอนนี้ เธอมีบัญชีโซเชียลมีเดียหลักเป็นบัญชี Twitter ช่องทางเดียวเท่านั้น ซึ่งบนบัญชีจะอัปเดตภาพและคลิปวิดีโอแบบสั้นๆ เนื้อหา 18+ หลอกล่อความสนใจให้ชาวเน็ตอยากรับชมผลงานของเธออย่างต่อเนื่อง แต่หากใครที่อยากรับชมผลงานแบบจุกๆ ก็สามารถเข้าไปสนับสนุนผลงานของเธอ ผ่านเว็บไซต์ Onlyfans ช่องทางนี้เรียกเก็บค่าสมาชิกเพียง 15 ดอลลาร์ต่อเดือน หรือคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 500 บาทเท่านั้น เว็บไซต์นี้ถือว่าเป็นช่องทางหลักที่นำเสนอผลงานสุดเร่าร้อนของเธอให้ได้ชมบนโลกออนไลน์ เธออัดแน่นผลงานเต็มคลังไม่ว่าจะเป็นภาพมากกว่า 1,200 ภาพ และคลิปวิดีโออีก 257 คลิป แฟนคลับทั้งในและต่างประเทศถูกอกถูกใจในลีลาท่าทางและคอนเทนต์ที่นำเสนอจนตอนนี้กลายเป็นครีเอเตอร์ชาวไทยที่หนุ่มสาวจากทั่วทุกมุมโลกให้ความสนใจ การันตีความแซ่บว่าถึงอกถึงใจอย่างแน่นอน

อัลบั้มของ Sweetie Smooth

แจกวาร์ป Sweetie Smooth

allmylinks : sweetiesmooth

twitter : @Smsmsmooth

frisk.chat : sweetiesmooth

Onlyfans : @sweetiesmooth