San pongpisan เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสุดแซ่บ ฮอตฮิตติดกระแสอย่างมาก

ดาราไอดอล

ถือว่าเป็นหนึ่งใน net idol สุดแซ่บอีกคนนึง สำหรับ “San” โดยเขามีความ hot ฮิตติดกระแสอย่างมากในแพลตฟอร์ม social media เนื่องจากมีแฟนๆ จำนวนไม่น้อยหันมาให้ความสนใจ จนปัจจุบันทะยานสู่การเป็น net idol ระดับท็อปๆ ของวงการไปเรียบร้อยแล้ว ชนิดที่ว่าเพียงแค่ออกมาแสดงความเคลื่อนไหวนิดหน่อย บรรดาเหล่า fan club ทั้งหลายก็พากันกด like กด share กระหน่ำกันแล้ว จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยหาก “San” จะมีฐาน fan clubเยอะมาก แถมล่าสุดเริ่มมีฐานแฟนคลับชาวต่างชาติมากขึ้นอีกด้วย สังเกตุได้ง่ายๆ จากแพลตฟอร์ม social media ซึ่งมักจะมีคอมเมนต์ของชาวต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาชนิดไม่ขาดสาย ขณะที่ fan club ชาวไทยเองก็มีจำนวนเหนียวแน่นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ยิ่งช่วงไหนมีการปล่อยรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวออกมา ก็จะยิ่งกลายเป็นกระแสร้อนแรงกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว

San pongpisan ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามี net idol หลายๆรายทยอยแจ้งเกิดอย่างต่อเนื่อง โดยบางคนโด่งดังขึ้นมาภายในระยะเวลาข้ามคืนเลยด้วยซ้ำไป ล่าสุด “San” ก็กลายมาเป็นที่จับตามองเช่นเดียวกัน หลังจากมีการปล่อยผลงานต่างๆ ออกมาสู่สายตาแฟนคลับ โดยเฉพาะรูปภาพบนแพลตฟอร์ม social media ซึ่งประกอบไปด้วยรูปภาพหลากหลาย stye ด้วยกัน ตั้งแต่แนว fashion ทั่วไปๆ แนวน่ารักสดใส และรวมไปถึงแนวเซ็กซี่วาบหวิวด้วยเหมือนกัน โดยการถ่ายรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิว จะมีคนเข้ามารับชมค่อนข้างมากสักหน่อย จนล่าสุดเริ่มมีเว็บไซต์-แฟนเพจ หยิบยกรูปภาพของ “San” มากล่าวถึงกันเพียบ ส่งผลให้ยอด follow บนแพลตฟอร์มโซ social media ต่างๆ พุ่งทะยานด้วยความรวดเร็ว จากที่เคยมี follow เพียงแค่ประมาณหลักหมื่น ปัจจุบันมุ่งหน้าไปจนถึงหลักแสนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยทีเดียว เมื่อเทียบเคียงกับ net idol คนอื่นในรุ่นราวคราวเดียวกัน

หลายคนอาจจะเกิดความสงสัยบ้างนิดหน่อยว่า “San” เพิ่งเข้าสู่วงการ net idol มาเป็นระยะเวลาไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ทำไมถึงมีชื่อเสียงโด่งดังรวดเร็วขนาดนี้ ส่วนตัวมองว่าสาเหตุหลักๆ คงเป็นเพราะ “San” มาพร้อมกับความเพอร์เฟคทางด้านรูปร่างหน้าตา ทั้งใบหน้าอันงดงาม หุ่นฟิตเปรี๊ยะ และผิวพรรณเนียนใส ที่สำคัญคือมีการสักลวดลายรอยสักตามเรือนร่างอีกด้วย โดยประกอบไปด้วยรอยสักต่างๆ ซึ่งจุดเด่นจะอยู่ที่รอยสัก “นกฮูก” ตรงบริเวณเหนือหน้าอก ซึ่งมันช่างดึงดูดยั่วยวนใจบรรดาเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็น fan club เพศไหนๆ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความหลงใหลในความงดงามของเขากันทั้งนั้น บางรายเกิดความชื่นชอบในคอนเทนต์จากทาง “San” จนต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานในอีกบ่อยครั้งเสียด้วยซ้ำไป

ผลงาน

ปัจจุบัน “San” มักจะมีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม Twitter อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยมีการโพสต์รูปภาพคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ๆ อยู่บ่อยครั้ง จนทำเอาแฟนคลับเกิดอาการหวั่นไหวเคลิบเคลิ้มไปตามกันเลยทีเดียว ยิ่งหากคอนเทนต์ไหนมาพร้อมกับกางเกงว่ายน้ำ มักจะได้รับความสนใจจากแฟนคลับเป็นพิเศษ จึงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทาง Twitter (@pongpisan12) เป็นอันขาด ล่าสุดบัญชี Twitter ที่กล่าวมา มียอดการติดตามสูงถึง 2.9 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งในอีกไม่ช้าคงจะสามารถทะยานไปถึงหลัก 3 แสนรายได้สำเร็จ ดังนั้นใครต้องการให้ยอดฟอลโล่ถึง 3 แสนเร็วๆ อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่กันเอาไว้ด้วย ส่วนคนไหนไม่สะดวกติดตามช่องทาง Twitter อยากขอแนะนำให้ลองติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ทดแทน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (พงศ์พิศาล ขานหัวโทน) และช่องทาง Instagram (pongpisan1212) ซึ่งแน่นอนว่า “San” มักจะเข้ามาอัปเดตรูปภาพใหม่ๆ ให้แฟนคลับรับชมอยู่เสมอ แถมในบางโอกาสยังมีการเข้ามาทักทายกับแฟนคลับ ด้วยลักษณะการพูดคุยที่ค่อนข้างเป็นกันเอง กระทั่งทุกคนพากันหลงรักในตัวตนของเขากันถ้วนหน้า

ช่องทางการติดตาม San pongpisan

Facebook :พงศ์พิศาล ขานหัวโทนน

Instagram :pongpisan1212