เปิดวาร์ป ทรงซ้อ อัพเกรด นางแบบสาวแซ่บ ดาวทวิต งานดี หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่18+

Content Creator X ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

ทรงซ้อ อัพเกรด หุ่นแซ่บกระแทกตา ลีลากระแทกใจสำหรับเธอคนนี้ถูกยกให้เป็นทรงซ้อที่หนุ่มๆ หลายคนตามหา มาพร้อมกับใบหน้าสวยหวานละมุน และมีเสน่ห์ความเซ็กซี่ ตรงกับสไตล์ความสวยที่หลายคนบอกไว้ แถมเธอยังพกไฟหน้าดวงใหญ่ทรงธรรมชาติมาให้หนุ่มหลายคนได้ชื่นชม ทรวดทรงอกเอวเตะตาไม่แพ้สาวๆ บนโลกออนไลน์ ส่วนลีลาการถ่ายรูป ถ่ายแบบออกมาแต่ละครั้ง ชวนให้หลายคนคิดลึกคิดไกลโดนใจชาวเน็ต จนตอนนี้มีเหล่าแฟนคลับแห่เข้าไปติดตามบัญชี X หรือ Twitter ของเธอมากกว่า 1.6 ล้านคน จัดว่าเป็นเน็ตไอดอลที่หลายคนให้ความสนใจ และมีผลงานที่น่าติดตามอย่างมาก ลีลาจะเด็ดสักแค่ไหนต้องตามเราเข้าไปส่องกันนะคะ

ประวัติ noy 6969

เธอมีชื่อจริงว่า Dueanphen Chueabunmee ฉายาที่ทุกคนรู้จักกันคือ ทรงซ้อ พื้นเพเป็นสาวสวยจากจังหวัดพิษณุโลก ปัจจุบันรับงานถ่ายแบบรีวิว และโปรโมตสินค้าบนโลกออนไลน์ หลายคนรู้จักเธอผ่านคลิปวิดีโอ และภาพสุดเซ็กซี่ที่ถูกแชร์ส่งต่อไปทั่วโซเชียลมีเดีย ด้วยความน่ารักเป็นกันเองของเธอ จึงทำให้หลายคนกลายมาเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอ เธอมักจะมาพร้อมคำคมที่สร้างสีสันให้ชาวเน็ตได้อ่านแล้วก็แอบตกใจกันซักเล็กน้อยก่อนจะมาชื่นชมถึงความสวยงามของใบหน้า และรูปร่างเธอ ด้านลักษณะนิสัยเธอชื่นชอบการท่องเที่ยวไปยังสถานที่สวยงามต่างๆ โดยส่วนมากจะเป็นสถานที่ธรรมชาติ เธอเป็นคนยิ้มง่ายร่าเริงสดใส และเป็นกันเองอีกทั้งยังรักสวยรักงาม และชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นพิเศษ สไตล์การแต่งตัวจะมีหลากหลายแนวโดยส่วนมากจะเป็นแนวเซ็กซี่เป็นหลัก แต่บางมุมก็จะมาในแนวสาวเท่

หากพูดถึงเรื่องความสวยของเธอจัดไว้อยู่ในแบบที่สวยงาม และน่ามองใบหน้าเธอสวยละมุนไม่แพ้ใครเลย เธอมาพร้อมกับรูปใบหน้าที่กลมและมีช่วงแก้มน่าหยิก สันกรามของเธอขึ้นแบบเบาๆ ดูมีเสน่ห์เซ็กซี่มากขึ้น ดวงตากลมโต และมีชั้นตาที่ชัด เธอมาพร้อมกับแววตาที่มีความมั่นใจ และแฝงไปด้วยเสน่ห์ความเซ็กซี่ คิ้วโก่งเข้ารูปกำลังดี ทรงจมูกเธอมีความเรียวยาว มาพร้อมกับรูปปากที่เป็นทรงกระจับ ตามสไตล์ทรงซ้อ แต่โดยรวมใบหน้าของเธอนั้นละมุนดูดี ด้านสีผิวของเธอขาวผ่องเป็นยองใย ตัดกันกับรอยสักขนาดใหญ่บริเวณแผ่นหลังของเธอได้เป็นอย่างดี ส่วนรูปร่างเป็นสาวคนอวบอึ๋ม สัดส่วนชัด หน้าอกทรงกลมโตเป็นพิเศษพร้อมกับช่วงเอวที่มีเนื้อแน่นๆ บั้นท้ายกลมโตเอาเป็นว่าเซ็กซี่กำลังดีเลยทีเดียว

จุดเด่น ทรงซ้อ อัพเกรด

ใบหน้าสวยละมุนพร้อมกับรูปร่างสุดเซ็กซี่เย้ายวนของเธอ ก็ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้ใครหลายคนต่างหลงใหล อีกทั้งเธอยังมีลีลาการเต้นที่เซ็กซี่ แซ่บเผ็ดเร้าร้อนโดนใจคนดู เมื่อไหร่ที่เธอได้ออกมาโชว์ลีลาการเต้น ก็ทำเอาหลายคนชื่นชอบ และหลงรักเข้าไปกันใหญ่

ผลงาน ทรงซ้อ อัพเกรด

ปัจจุบันนี้เธอมีงานรีวิว และโปรโมตสินค้าเป็นหลัก โดยจะโปรโมตผ่านช่องทาง Twitter ซึ่งตอนนี้ถือเป็นช่องทางหลัก ที่เธอมีผู้ติดตามมากสุด โดยจะลงทั้งเซ็ตการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ รวมไปถึงคลิปวิดีโอแบบสั้นๆ ให้ชาวเน็ตได้ตามเข้าไปส่องกันบนแฟลตฟอร์มนี้ แต่หากใครที่อยากติดตามชมความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด แนะนำว่าให้เข้าไปกดติดตามเธอบนแฟลตฟอร์ม Facebook ช่องทางนี้เธอจะลงทั้งเซ็ตการถ่ายแบบรวมไปถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และการท่องเที่ยวของเธอผ่านช่องทางนี้เป็นหลัก ส่วนช่องทางสุดพิเศษอื่นๆ ตอนนี้เจ้าตัวก็ยังไม่มีช่องทางให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามชม แต่ก็ต้องลุ้นเอาว่าในอนาคตเธออาจจะเปิดช่องทางส่วนตัวที่สามารถอัปเดตผลงานแบบพิเศษให้ได้ชมกันมากขึ้นและในวันนี้ เราก็ไม่ลืมที่จะรวบรวมนำพิกัด วาร์ป ช่องทางการติดตามของเธอที่มีอยู่ในขณะนี้ มาให้เพื่อนๆ ด้านล่างบทความนี้กันได้เลย

อัลบั้มของ noy 6969

แจกวาร์ป noy 6969

Instagram : @noy69.69

Facebook : Dueanphen Chueabunmee

Twitter : @noy_6969

TikTok : @noy.6969