เปิดวาร์ป น้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ นางแบบ เน็ตไอดอลชื่อดัง สวย เอ็กซ์ เซ็กซี่ โดนใจ

Content Creator ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

น้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ Supitcha boonkumphong นางแบบสาว เน็ตไอดอลชื่อดัง ตอนนี้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการโลกออนไลน์อย่างมาก ด้วยการแสดงของเธอในรายการดัง ก็มาดิครับ พอรายการนี้เริ่มออกอากาศ เจ้าตัวก็ถูกพูดถึงอย่างมากในปัจจุบัน แล้วด้วยเสน่ห์ของเธอที่เป็นกันเอง ก็ยิ่งทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาทีมงานเป็นอย่างมาก เราไม่พลาดอยู่แล้วที่จะพาเธอมาให้ทุกท่านได้ร่วมทำความรู้จักตัวตนของเธอเพิ่มเติมมากขึ้นกันเลย

ข้อมูลส่วนตัว น้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ

น้องน้ำผึ้ง Supitcha boonkumphong เธอคือสาวสวยทางภาคเหนือแห่งเมืองเชียงใหม่ เจ้าตัวมีใบหน้าที่ดูสวยและมีเสน่ห์โดดเด่น ทำให้เริ่มเข้าสู่วงการได้อย่างรวดเร็วด้วยระยะเวลาเพียงไม่นาน และภายในช่วงเวลาที่เธอยังเรียนอยู่ เธอก็เริ่มมีผลงานทางการแสดงให้เราได้ชื่นชม รวมไปถึงเธอเริ่มมาเป็นส่วนหนึ่งของรายการโทรทัศน์ช่องดัง เราจึงได้เห็นเธอผ่านหน้าจอทีวีอยู่บ่อยครั้งนั่นเอง

นิสัยส่วนตัว น้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ

น้องน้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ จริงๆ แล้วเธอเป็นสาวสวยอารมณ์ดี ขี้เล่น พร้อมปล่อยมุกแบบตลกแบบโบ๊ะบ๊ะ จนพี่ๆ รายการที่เธอไปออกเห็นเธอเล่นมุกแบบสดๆ จึงทำให้พี่ๆ ทีมงานหัวเราะกันท้องแข็งไปเลย นอกจากนี้แล้วเธอยังดูแล และใส่ใจเหล่าบรรดาแฟนคลับและคนใกล้ชิดเธอเป็นอย่างดีด้วยเช่นเดียวกัน

รีวิว น้องน้ำผึ้ง

น้องน้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ เราบอกเลยว่าเธอมีหน้าตาที่สวยโดดเด่น บางมุมเธอยังดูคล้ายสาวดาราเกาหลีด้วยซ้ำ บางมุมเธอดูคล้ายดาราจีนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ว่าเธอจะสวยแบบไหน มุมไหน เจ้าตัวก็ยังคงเป็นที่หนึ่งในใจแฟนคลับอยู่เสมอ รวมไปถึงสัดส่วนรูปร่างที่มีเสน่ห์ชวนมอง หน้าอกที่มีขนาดใหญ่กำลังพอดี ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป พร้อมความขาวแบบสาวเชียงใหม่ ยิ่งทำให้เธอมีเสน่ห์ดูน่ามองและน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น ดวงตาของเธอที่มีเสน่ห์น่ามอง เหมือนทำให้เราโดนมนต์สะกด จนไม่สามารถที่จะถอนตัวจากเธอไปได้เลย

งานอดิเรก น้ำผึ้ง

น้องน้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ ความชื่นชอบของเธอในปัจจุบัน หรือว่างานอดิเรกที่เธอมีเวลาว่าง เจ้าตัวก็มักจะออกไปเดินท่องเที่ยวเก็บกระเป๋าไปกับเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวต่างประเทศ หรือว่าเที่ยวในไทย เจ้าตัวก็มักจะเอารูปมาฝากบรรดา FC ให้เห็นผ่านทางช่องทางสื่อโซเชียลส่วนตัวอยู่เสมอ ไม่เพียงแค่เรื่องเที่ยวอย่างเดียว เธอยังเดินทางไปแล้วหลายประเทศ นอกจากเกาหลี ก็มีญี่ปุ่น ไต้หวัน และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในอนาคตที่เจ้าตัวได้บอกเราไว้ว่า เธอมีแพลนวางไว้ว่าอยากจะไปในหลายๆ ที่อยู่ แต่ในตอนนี้อาจจะต้องพักไว้ก่อน เนื่องด้วยงานที่รัดตัวมากยิ่งขึ้น แต่ถึงแม้เธอจะไม่ได้ไป เจ้าตัวก็ยังท่องเที่ยวในประเทศอยู่ดี เป็นคนที่ใช้ชีวอตได้บาลานซ์เอามากๆ

ผลงาน น้องน้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ

น้องน้ำผึ้ง ผลงานที่น่าสนใจของเธอ เป็นงานถ่ายแบบที่เน้นโชว์รูปร่าง และสัดส่วนให้เราได้เห็นกันแบบฉ่ำๆ พร้อมด้วยลีลาการโพสต์ของเธอ ถือได้ว่าเป็นที่หนึ่งในใจของพวกเราเป็นอย่างดี รวมไปถึงผลงานทางด้านการแสดง ที่ได้ไปร่วมเล่นในรายการชื่อดัง อย่างรายการ ก็มาดิคร้าบ ยิ่งทำให้มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ต่างรีบตามหาวาร์ป ของเธอคนนี้กันอย่างว้าวุ่นกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ยังไม่ได้ติดตาม น้องน้ำผึ้งคนนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเราได้นำ ลิงค์วาร์ป มาแปะไว้ให้แล้วด้านล่างบทความ สามารถเข้าไปกดติดตามเธอกันได้เล

อัลบั้ม น้องน้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ

แจกวาร์ป น้องน้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ

Instagram : namphungbwk