เปิดวาร์ป mamookwd นางแบบ Onlyfans งานดี หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่น่าติดตาม

Content Creator ONLYFANS X ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

เปิดวาร์ป Wanatsanan Diprasert หรือ mamookwd   นางแบบสาวสวยมาก แซ่บมาก ครีเอเตอร์สายแซ่บคนนี้ จัดว่ามีใบหน้า และรูปร่างที่เพอร์เฟกต์ จนสาวๆ อย่างเราก็ต้องหลงใหลในเสน่ห์ความเซ็กซี่ของเธอ อีกหนึ่งสาวสวยที่งัดของเด็ดอย่างหน้าอกอันใหญ่โตเกินคำบรรยาย มาโชว์ให้ชาวเน็ตได้ใจฟูเป็นว่าเล่น และด้วยใบหน้าที่สวยเป็นเอกลักษณ์มีทั้งความคมเข้ม และสวยแบบสาย ฝ.จึงทำให้หลายคนติดอกติดใจกันยกใหญ่ ส่วนสไตล์การแต่งตัวก็ถือว่าแซ่บสไตล์ตัวแม่มาก ใครที่ได้ชมก็ต้องปลาบปลื้มและชวนเลือดกำเดาพุ่งเลยทีเดียว ส่วนใครที่นึกภาพความแซ่บของเธอไม่ออกก็ต้องรีบตามเรามาส่องโปรไฟล์เธอกัน

ประวัติ mamookwd

เริ่มจากการที่เรามาทำความรู้จักครีเอเตอร์กันก่อนเลย เธอมีชื่อจริงว่า Wanatsanan Diprasert ชื่อในวงการ Mamook เกิดเมื่อวันที่ 29 มกราคม พ.ศ.2538 เดิมทีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี จบการศึกษาจากนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ปัจจุบันรับงานถ่ายแบบ และผลิตคอนเทนต์แบบแซ่บๆ เสิร์ฟชาวโซเชียลอยู่เป็นประจำ โดยมีบัญชีล็อค และบัญชีบนเว็บไซต์ Onlyfans นำเสนอให้แฟนคลับได้ติดตามชมผลงาน ส่วนไลฟ์สไตล์ เธอมีความเป็นสาวแซ่บถึงใจสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นแนวการแต่งตัวที่มีความแตกต่างแปลกใหม่แต่มีเสน่ห์เร้าใจมากๆ โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่นำเสนอในช่องทางพิเศษ เธอจะแซ่บแบบทวีคูณ และเร่าร้อนมาก จนกลายเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อีกหนึ่งคน ปัจจุบันยอดการติดตามเธอมีมากสุดอยู่บนบัญชี X ยอดผู้ติดตามมีอยู่ 153,000+ บัญชี Instargram อีก 25,800+ บัญชี และ Facebook อีก 25,000+ บัญชี

จุดเด่น mamookwd

ความเซ็กซี่ของเธอถือว่าโดดเด่นอย่างมาก เพราะเธอมีเสน่ห์จากใบหน้า รูปร่างและสไตล์การแต่งตัวที่เซ็กซี่ดูกลมกล่อมลงตัว จนกลายเป็นเสน่ห์ที่มัดใจชาวเน็ต ที่ได้พบได้เห็น ส่วนเสื้อผ้าที่ถูกเธอหยิบจับมาสวมใส่ ล้วนแล้วแต่มีความเผ็ดร้อนแบบขั้นสุดจนกลายเป็นจุดเด่นมัดใจ

ผลงาน mamook

นางแบบสาวท่านนี้เธอจะอัปเดตผลงานการถ่ายแบบทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น และแนวเซ็กซี่ผ่านช่องทาง Instargram อยู่เป็นประจำ หลายคนก็จะได้เห็นลีลาท่าทางการโพสต์ถ่ายแบบของเธอ ที่มีความเป็นมืออาชีพ มีเสน่ห์มัดใจชวนมองได้อย่างดี ส่วนคอนเทนต์แบบพิเศษของเธอจะถูกนำเสนออยู่ 2 ช่องทางหลัก ไม่ว่าจะเป็นแอคเคาน์ล็อค และเว็บไซต์ Onlyfans เพื่อเป็นตัวเลือกให้แฟนคลับได้เข้าไปติดตามกัน บัญชีล็อคเธอยังมีแพ็คเกจให้เลือกถึง 2 ราคาไม่ว่าจะเป็นราคา 699 บาท ที่มีเนื้อหาสุดโดนใจ และอีกราคา 2,345 บาทเป็นแพ็คเกจแบบ VVIP ที่มีเนื้อหาที่พิเศษมากๆ ให้ได้เลือกติดตามชมกัน หลายคนก็ได้รับรู้ถึงเสน่ห์ของตัวเธอที่ถูกเผยให้เห็นบนโลกโซเชียลอยู่เป็นประจำ จนแฟนคลับวางใจ และกล้าที่จะสนับสนุนผลงานในราคาหลักพันของเธอ ส่วนอีกหนึ่งช่องทางที่เธอไว้เสิร์ฟผลงานความร้อนแรงให้แฟนคลับทั้งในและต่างประเทศ ได้ชมกันคือเว็บไซต์อันดับหนึ่งอย่าง Onlyfans ช่องทางนี้บอกเลยว่ามีแฟนคลับต่างประเทศมากหน่อย แอบเข้าไปส่องโปรไฟล์ในช่องของเธอเราก็ถึงกับตาลุกว้าว แค่รูปโปรโฟล์ก็แซ่บแบบตัวแม่แล้ว ปัจจุบันเธออัปเดตภาพมากกว่า 66 ภาพ และคลิปวิดีโออีก 486 คลิป ใครสายหื่นสายบันเทิง ชื่นชอบความเซ็กซี่เร้าใจ แนะนำให้รีบเข้าไปติดตามเธอตอนนี้ได้เลย สำหรับค่าบริการมีการเรียกเก็บอยู่ที่ 8.99 ดอลลาร์ต่อเดือน แปลงเป็นเงินไทยอยู่ที่ 300 บาทเท่านั้น ราคานี้ถือว่าดีงามและคุ้มค่าที่จะจ่ายแน่นอน

อัลบั้มของ Wanatsanan Diprasert

แจกวาร์ป mamook

Instagram :  @mamookwdig2

Twitter : @mamookwnnd1

Onlyfans :@mamookwd

linkbio : Mamookwd