เปิดวาร์ป Imneko นางแบบ Onlyfans งานดี สาวสวยสายคอสเพลย์ สุดเซ็กซี่ 18+

Content Creator ONLYFANS X ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News) ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

Imneko ครีเอเตอร์คนดังยอดฟอลโล่หลักล้านเกือบทุกแฟลตฟอร์ม นักคอสเพลย์สายเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ ทั้งในและต่างประเทศเป็นว่าเล่น ด้วยใบหน้าที่แสนจะแบ๊วน่าเอ็นดู น่าทะนุถนอมที่มาพร้อมทรวดทรงเกินต้านจัดเต็มมาให้ชมทั้งหน้าอก เอว สะโพกที่ล้นจอ พร้อมชุดที่เซ็กซี่บาดใจชวนเลือดในตัวพุ่งพล่านได้เป็นอย่างดี ส่วนลีลานั้นเด็ดที่สุดในวงการนักคอสเพลย์สายเซ็กซี่ จนทำให้ตอนนี้ผลงานเธอปังเอามาก จนทำให้มีเหล่าแฟนคลับหมุนเวียนมาจากทั่วทุกมุมโลกจนกลายเป็นครีเอเตอร์คนดังบนเว็บไซต์ Onlyfans เธอคือใคร และมีช่องทางการติดตามที่ไหนบ้าง วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักเธอกัน

ประวัติ Imneko

เธอใช้ชื่อบนวงการว่า น้อง Imneko เกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนปี 2001 เธออาศัยอยู่ภายในจังหวัดกรุงเทพมหานคร สถานะบนโปรไฟล์ Facebook แจ้งว่าเธอยังโสดอยู่ ปัจจุบันรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่คอสเพลย์เป็นหลัก และยังรับรีวิว โปรโมตสินค้าอีกหลากหลายแบรนด์ ที่สำคัญเธอยังเป็นครีเอเตอร์มือหนึ่งในวงการ 18+ ผลิตคอนเทนต์เนื้อหาที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่เป็นหลัก นำเสนอผ่านโลกออนไลน์ ด้านลักษณะนิสัยส่วนตัว พบว่าเธอนั้นเป็นสาวน้อยสุดเซ็กซี่ ที่พร้อมจะขยี้ใจหนุ่มๆได้ตลอดเวลา เธอมักจะสรรหาเสื้อผ้าแนวเซ็กซี่แบบคอสเพลย์ และแบบแฟชั่นมาสวมใส่อวดเรือนร่างให้หลายคนได้ชมอยู่เป็นประจำ ปัจจุบันเธอกลายเป็นครีเอเตอร์ที่มีผู้คนติดตามอยู่เยอะมาก โดยเฉพาะช่องทาง Twitter ตอนนี้มีเหล่าแฟนคลับติดตามมากกว่า 1.3 ล้านคน และบน Instagram มีมากกว่า 1.1 ล้านคน ส่วนบัญชี Facebook มี 2.7 แสนคน และบัญชี TikTok มากกว่า 63,000 คน ส่วนช่องทางที่ตอนนี้เธอกำลังได้รับกระแสความนิยมอย่างมากก็หนีไม่พ้นเว็บไซต์ Onlyfans ซึ่งตอนนี้มีเหล่าแฟนคลับทั้งใน และต่างประเทศเข้ามาชื่นชมผลงานแบบไม่ขาดสายจนตอนนี้ได้รับยอดการกดถูกใจถล่มทลายกันเลยทีเดียว

หากพูดถึงเรื่องความสวยเธอคนนี้ก็ครบเครื่องเรื่องแซ่บๆ เป็นที่สุด ด้วยความที่เธอความสมบูรณ์ทั้งในเรื่องของใบหน้า และรูปร่างแถมเธอยังมีฝีมือการแต่งหน้าที่เฉียบขาดทำให้เหล่าแฟนคลับได้หลงใหลกันอยู่เป็นประจำ ใบหน้าของเธอมีขนาดที่เล็ก และสั้นอย่างมาก ช่วงคางจะมีความเป็นรูปทรงตัววีแบบเบาๆ ดวงตากลมโตแต่มีหางตาที่เฉี่ยวมีเสน่ห์ความเซ็กซี่เล็กน้อยพร้อมด้วยทรงคิ้วที่เล็กบาง ทำให้ใบหน้าของเธอดูเด็กลง จมูกเรียวเล็กและมาพร้อมกับริมฝีปากที่อวบอิ่มเป็นกระจับเป็นริมฝีปากที่สวยโดนใจชาวเน็ตอย่างมาก ส่วนรูปร่างของเธอนั้นบอกเลยว่า ดาเมจรุนแรงเกินทนไหวเธอมีรูปทรงหน้าอกที่กลมโตพร้อมกับเอวที่เล็กอย่างมาก บั้นท้ายของเธอจะมีความแซ่บเอาเรื่อง ด้วยรูปทรงที่กลมโตคล้ายกับลูกพีช และมาคู่กับผิวอันขาวเนียนแบบทุกที่บอกเลยเธอคนนี้ดีงาม

จุดเด่น Imneko

เรื่องความสวยความงามเธอนั้นเป็นที่กล่าวขานและถูกยอมรับได้อย่างง่ายดายเพราะว่าความสวยของเธอเข้าขั้นตัวการ์ตูนในนิยายไปแล้ว แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอโดดเด่น และมีดาเมจที่รุนแรงขึ้นนั่นคือลีลาท่าทางการโพสต์ที่แซ่บแบบถึงอกถึงใจ เซ็ตการถ่ายแบบไม่ว่าจะเป็นภาพ หรือคลิปวิดีโอเธอก็สามารถสื่อออกมาได้เป็นอย่างดี  เสน่ห์ขนาดนี้มีหรือที่เหล่าแฟนคลับจะอดใจไหว

ผลงาน น้องImneko

สำหรับช่องทางในการติดตามผลงานของเธอนั้น มีอย่างมากมายหลายแพลตฟอร์ม แต่ช่องทางที่ถือว่าเป็นช่องทางหลักแบบฟรีๆ ของเธอในตอนนี้นั่น คือบนบัญชี Twitter ที่เธอเองก็จะนำคลิป และภาพวิดีโอแบบสั้นๆ แนวเซ็กซี่ชวนสยิวมาฝาก ให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกันอยู่เป็นประจำ แต่หากใครที่อดใจไม่ไหวก็สามารถเข้าไปสมัครเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ดัง Onlyfans ซึ่งตอนนี้เป็นช่องทางที่เธอนั้นอัปโหลดผลงานแบบ Exclusive ให้แฟนคลับติดตามชมเพียงช่องทางเดียว ตอนนี้เรียกเก็บค่าบริการอยู่ที่ 4 ดอลลาร์ต่อเดือน หรือคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 130 บาทเท่านั้นเอง ราคานี้ถือว่าถูกอย่างมาก และน่าสนับสนุนผลงานของเธอเป็นที่สุด ยังไม่พอหากใครที่อยากอัปเดตความเคลื่อนไหวและคลิปวิดีโอแบบน่ารักๆ ของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามบนบัญชี TikTok ของเธอได้ และในวันนี้เราก็ได้รวบรวมนำทุกช่องทางการติดตามของเธอมาฝากเหล่าแฟนคลับหน้าใหม่สามารถเข้าไปตามหัวข้อด้านล่างนี้ได้เลย

อัลบั้มของ น้องImneko

แจกวาร์ป น้องImneko

linktr : Im___neko

Facebook : Neko Chan  (Imneko)

Instagram : @im____neko

Twitter : @Imneko16

Onlyfans : @imneko13