เปิดวาร์ป น้อง idcxidk Yun นางแบบสาวสวย Onlyfans งานดี เซ็กซี่ ขยี่ใจสุดๆ

Content Creator ONLYFANS X ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

idcxidk Yun หรือ Vannasiri Shookeaw นักคอสเพลย์ชาวไทยที่สวยอินเตอร์ลุคบาร์บี้จากฝั่งยุโรปมากๆ สวยแซ่บเผ็ดแบบดุดัน ตัวมัมตัวแม่มากเว่อร์สำหรับเธอคนนี้ นาทีนี้เรียกว่าเอาอะไรมาฉุดก็หยุดไม่ได้สำหรับกระแสความร้อนแรงของนางแบบและครีเอเตอร์ 18+ แนวคอสเพลย์ท่านนี้ ผลงานของเธอดีงามจนดูงดูดความสนใจจากชาวเน็ตที่ได้เห็นผลงาน ส่วนจุดที่ดึงดูดสายตาไม่แพ้ออร่าความสวยเซ็กซี่นั่นก็คือรอยสักทั่วเรือนร่างที่ใครเห็นก็ต้องจดจำเธอได้ แต่ช่วงบั้นท้ายและขาเขาจะเว้นไว้ให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมความขาวเนียนและเด้งกลมของบั้นท้ายแบบเต็มตากัน นางแบบคนนี้จะร้อนแรงอย่างที่เราว่าไหมก็อย่าลืมเข้ามา

 

ประวัติ idcxidk Yun

Vannasiri Shookeaw มีนามแฝงหรือชื่อในวงการว่า Idcxidk ข้อมูลส่วนตัวไม่ปรากฏให้ทราบ มีเพียงแต่ผลงานที่ประจักตาผู้ชมบนโลกออนไลน์ว่าเธอนั้นมีเสน่ห์ความเซ็กซี่แบบปรมาจารย์ขั้นเทพ แต่ละครั้งที่ปรากฏตัวบนโลกออนไลน์มักจะให้หลายคนหลงใหล และตาลุกวาวเป็นพิเศษ จากชุดที่เผ็ดแหวกล่างโชว์บนฝีมือการแต่งหน้าเธอยังมีความเซียนขั้นเทพ ดูแปลกตาและสวยตราตึงใจทุกลุค ไลฟ์สไตล์ที่สาวคนนี้ชอบเป็นพิเศษคือการแต่งตัวแนวเซ็กซี่ ชุดบิกินี่และทะเลจะเห็นได้จากเจ้าตัวมักมีภาพสวยๆ ริมชายหาดมาฝากเราตลอด

สาวสวยคนนี้ถือว่ามีใบหน้าที่สวยแพงแนวอินเตอร์ แอบแฝงไปด้วยความเท่เฟียสแบบตัวแม่พร้อมความเก๋ของรอยสักที่มีอยู่เต็มตัว เวลาที่ใส่ชุดบิกินี่ตัวจิ๋วเผยให้เห็นรอยสักแบบเต็มตา ทำให้เรามีความรู้สึกแบบลูกสาวมาเฟียมาเอง ส่วนรูปร่างก็ไม่แผ่วด้วยความสูงระดับนางแบบแถวหน้า เอวบาง ร่างน้อยแถมมีช่วงขาที่ยาวเป็นพิเศษทำให้ดีกรีความเซ็กซี่ระดับนางฟ้าดีๆ นี่เอง

จุดเด่น idcxidk Yun

ความโดดเด่นของเธอคนนี้มีจุดที่ดึงดูดความสนใจได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่สวยเฉี่ยวเปรี้ยวเฟียสแบบตัวแม่ ลุคการแต่งหน้าที่ดูอินเตอร์พร้อมกับหุ่นที่เล็กเพรียวบาง ยิ่งหากเธอมาพร้อมชุดคอสเพลย์ก็จะแอบให้ความรู้สึกเหมือนตุ๊กตามีชีวิต เพราะความตัวเล็กตัวน้อยของเธอนั้นเอง ความสวยที่ว่ามาทั้งหมดนั้นยังไม่ฟินเท่ากับลีลาท่าทางการโพสต์ไม่ว่าจะเป็นภาพและวิดีโอที่ออกมา แต่ละเซตกระเซ้าเร้าใจชายหนุ่มให้สั่นได้ตลอดเวลา

ผลงาน Idcxidk Onlyfans

Idcxidk จะอัปเดตภาพเซตสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวแฟชั่นและคอสเพลย์ลงบนบัญชีเฟซบุ๊กเป็นหลัก ซึ่งผลงานอาจจะมีความร้อนแรงไม่เท่ากับแอปอื่น แต่ก็เรียกเหล่าแฟนคลับให้เข้ามาติดตามผลงานกันได้มากถึง 128,000 คน แต่ละรูปที่ลงก็มักถูกแชร์ส่งต่อและมีคอมเมนต์ของชาวเน็ตชื่นชมตลอดเวลา ส่วนอินสตาแกรมของเธอปัจจุบันมีโพสต์เพียง 2 โพสต์เท่านั้น แต่สามารถเรียกผู้ติดตามได้เกือบครึ่งแสนทีเดียว ส่วนอีกหนึ่งช่องทางสุดพิเศษบนเว็บไซต์โอลี่แฟนที่เอาไว้ลงภาพแนวเร่าร้อนลุกโฉนเป็นไฟแบบชัด 4 K ใครที่อยากชมผลงานเด็ดๆ ของเธอต้องไปสมัครสมาชิกที่นี้เท่านั้น ปัจจุบันที่ช่องเรียกเก็บค่าบริการต่อเดือนประมาณ 600 บาทต่อเดือน ส่วนใครที่อยากจ่ายแล้วคุ้มค่าเธอมีแพ็กเกจสุดคุ้มเหมา 3 เดือนลดถึง 35 % ยังไม่พอหากเหมา 6 เดือนลดถึง 45 % ที่สำคัญเธออัปเดตผลงานตลอดเวลา จนตอนนี้มีรูปภาพลงบนเว็บไซต์มากกว่า 500 ภาพและวิดีโออีก 57 คลิป ยอดการกดถูกใจในผลงานก็เยอะเลยทีเดียว เล่ามาขนาดนี้หลายคนน่าจะอยากได้พิกัดขั้นสุดกันละ คนนี้เราการันตีความดีงามแบบขั้นสุดกันไปเลย

 

อัลบั้มของ Vannasiri Yunn

แจกวาร์ป Vannasiri Yunn

Facebook : Vannasiri Yunn

Instagram :  __idcxidk

Twitter : @Idcxidk666

Onlyfans : @idcxidk