Hyuna Black EYE

Hyuna ฮยอนอา ประวัตินักร้องสาวสุดป๊อป เซ็กซี่ร้อนแรง

K-POP ดาราไอดอล ศิลปินหญิง

HyunA-gold sexy white

คิม ฮยอนอา ชื่อนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเป็นถึงนักร้องชื่อดัง แห่งประเทศเกาหลี แถมมีความน่ารักสุดแซ่บอยู่ในตัวนางอยู่เสมอ เธอเกิดเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 1992 ได้โลดแล่นบนวงการตั้งแต่ปี 2007 แต่เธอเป็นในฐานะ เกิร์ลกรุ๊ป แต่วงที่เธอได้เข้าอยู่เป็นวงแรกก็คือ Wonder Girl แต่ก็อยู่ได้ไม่นานก็ต้องออกจากวงเพราะมีปัญหาด้านสุขภาพที่ไม่ค่อยสู้ดีซักเท่าไรโดยค่ายที่เธออยู่คือ JYP Entertainment แล้วช่วงเวลาต่อมาก็ได้ทำการไปสร้างวง เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ 4 Minute อยู่ค่ายที่ Cube Entertainment ซึ่งผลงานในครั้งนี้ของเธอก็ทำเอากระแสดังแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ

ฮยอนอา โชว์ร้องเดี่ยว กระแสร้อนแรงไม่หยุด

กระแสของ ฮยอนอา ปี 2010 เรียกได้ว่าดังที่สุดในวง ซึ่งทางผู้จัดการมองเห็นแสงจรัส จงคิดการใหญ่หมายมั่นปั่นเธอออกอัลบั้มเดี่ยว โดยส่งชื่อเพลง “Change” ให้เธอได้ลองแต่ผลงานกับดังเปรี้ยงจนกระแสงานของเธอดัง ซึ่งแนวเพลงออกไปในทางเต้นผสมฮิปฮอปความเซ็กซี่ลงไปด้วยทำให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้นไปอีก

ในปี 2011 ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาชื่อเพลง “Bubble Pop” ก็ยังดังเป็นพลุแตกเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แต่คราวนี้เธอขนความเซ็กซี่ใส่รถบรรทุกมาแบบจัดเต็ม โชว์สัดส่วนหุ่นแบบเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งได้ดีมาก แถม MV มีความโกอินเตอร์นิดๆ แฝงอยู่ด้วย

ปี 2012 โอ๊ยจะปล่อยเพลงไม่หยุดไปถึงไหนซึ่งคราวนี้ปล่อยเพลง “Ice Cream” แต่ก็ยังรักษาคอมเซ็ปของเธอไว้เป็นอย่างดี ก็ยังคงความสดใสน่ารัก เซ็กซี่เบาๆ ได้อย่างลงตัวสำหรับเพลงนี้

นิสัย ฮยอนอา ตัวตนของเธอไม่ใช่เหมือนใน MV

ภาพลักษณ์ของเธอในเวลานี้แฟนคลับหลายคนคงมองเธอเป็นลุคแบบเซ็กซี่ แต่แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่เป็นคนเป็นแบบนั้น เธอทำแบบนั้นก็แค่ตอนอยู่หน้าเวทีเท่านั้น ปกติเธอเป็นคนแต่งตัวเรียบร้อยไม่โชว์เลย แต่ทุกคนก็ต้องเข้าใจด้วยว่ามันเป็นงานของเธอที่ต้องคอยอินเตอร์เทนผู้ชมอยู่เสมอ แต่เชื่อว่าแฟนๆ ทั่วโลกคงอยากให้เธอในมาดลุคเซ็กซี่มากกว่ามันช่างดูเพลินตายิ่งนัก

ฮยอนอา สาวฮิปฮอปคนนี้ถือว่าทุกปีทำผลงานออกมาให้ได้ชื่นชอบเอาใจแฟนเพลงมาตลอด แถมมีทัวร์แสดงคอนเสิร์ตอยู่บ่อยครั้งซึ่งไม่แปลกใจเลยที่เธอจะเป็นศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ของเกาหลีเบอร์หนึ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เลย