เปิดวาร์ป แฟร์ กุลธิรา Onlyfans งานดี การันตีความแซ่บจาก เวที PLAYBOY

ONLYFANS ดาราไอดอล ศิลปินหญิง แฟชั่นเกาหลี (Korean Fashion)

น้อง แฟร์ กุลธิรา วลัยเพ็ชร เสิร์ฟผลงานร้อนฉ่าเซ็กซี่อยู่ตลอดเวลา ตามสไตล์นางแบบตัวแม่ของวงการ 18+ การันตีความแซ่บด้วยเวที PLAYBOY BUNNY 2018 สาวสวยหุ่นที่ชวนให้หนุ่มใจอ่อนระทวยคนนี้ ถือว่าเป็นคนที่มีความเพอร์เฟกต์ เธอมีสรีระที่สมบูรณ์แบบอีกหนึ่งคน ด้วยความสูง และทรวดทรงที่น่าหลงใหล มาพร้อมใบหน้าที่สวยใส สไตล์เกาหลี มาพร้อมกับลีลาท่าทางการถ่ายแบบที่เป็นตัวท็อปของวงการ หนุ่มคนไหนได้ชมผลงานก็ต้องเข่าอ่อนแน่นอน เธอคืออีกหนึ่งสาวที่เราอยากหยิบยกผลงานมาให้ชาวโซเชียลได้ชื่นชมอีกหนึ่งคน

ประวัติ แฟร์ กุลธิรา

กุลธิรา วลัยเพ็ชร หรือ แฟร์ เกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน 1995 อาศัยอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ ส่วนด้านอาชีพเจ้าตัวรับงานถ่ายแบบ พริตตี้ รีวิวโปรโมตสินค้า ครีเอเตอร์แนว 18+ บน Onlyfans นอกจากนั้นยังมีธุรกิจส่วนตัวซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีชื่อว่า หอมกุ้งเผา เธอเป็นหนึ่งสาวสวยที่ขยันทำงานมากๆ ลักษณะนิสัยของเจ้าตัวเป็นสาวเซ็กซี่เกิร์ลตัวแม่ที่มีเสน่ห์ความเซ็กซี่ล้นเหลือ และแฝงอยู่ภายในตัวที่สามารถถ่ายทอดออกมาให้เหล่าแฟนคลับไปติดตามชมอยู่เรื่อยๆ ลีลาการถ่ายแบบของเธอขอบอกเลยว่าเผ็ดจี๊ดแซ่บถึงใจมาก จนถูกหลายเพจนำภาพของเธอไปแชร์เป็นกระแสอยู่บนโลกออนไลน์หลายครั้ง เธอชื่นชอบการดูแลรักษาตัวเองให้สวยงามมีความเป๊ะอยู่เสมอ อีกทั้งยังชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติป่าภูเขารวมไปถึงการใช้ชีวิตแบบหรูหรา ดูดีมีระดับของเธอก็เป็นเสน่ห์ชวนให้มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาติดตามอยู่เป็นประจำ ด้านชื่อเสียงเจ้าตัวโด่งดังมากบน Facebook มีเหล่าผู้ติดตามมากกว่า 570,000 คน ซึ่งรวมทั้ง Facebook ส่วนตัวและแฟนเพจ ส่วน Instagram มีผู้ติดตามมากกว่า 258,000 คน จัดว่าเป็นนางแบบที่มีแฟนคลับเยอะพอสมควร

ความสวยของนางแบบคนนี้เธอมีใบหน้าสวยใสสไตล์เกาหลี รูปหน้าของเธอเรียวยาว ช่วงคางเป็นรูปทรงตัววี ดวงตากลมโตคล้ายกับสาวเกาหลี แถมมีแววตาที่เซ็กซี่ขี้เล่นขี้อ้อนอยู่ตลอดเวลา ทรงจมูกเรียวยาว และมีริมฝีปากที่เป็นรูปทรงกระจับ อวบอิ่มกำลังดี เวลาที่เธอส่งยิ้มออกมาจะมีความหวานฉ่ำเป็นพิเศษ โดยรวมใบหน้าของเธอถือว่าสวยมีเสน่ห์ และเป็นใบหน้าที่สุดจะเพอร์เฟกต์ ตรงสเป็คหนุ่มๆ หลายคนแน่นอน เธอมาพร้อมหุ่นที่ชวนน่ามองด้วยหน้าอกทรงกลมโต เอวแบบราบ และบั้นท้ายที่กลมตึงเนียนไร้ตำหนิ ด้านสีผิวขาวสว่างประหนึ่งว่าหลอดไฟนีออนดีๆ นี่เอง

จุดเด่น แฟร์รี่ กุลธิรา

ลีลาการถ่ายแบบที่มีความเซ็กซี่ชนิดที่ว่ามีคะแนน 100 ก็ต้องให้เต็ม 100 จัดว่าเธอเป็นนางแบบสาวที่มีความเชี่ยวชาญ และช่ำชองในเรื่องของความเซ็กซี่เป็นพิเศษ มีเซตถ่ายแบบหลุดออกมาทีไร ทำเอาชาวโซเชียล ต้องอ้าปากค้าง เป็นกระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์อยู่เป็นประจำ ยิ่งหากใครที่ได้ชมเซตการถ่ายแบบเสื้อบอดี้สูทสีขาวของเธอที่มีลีลาการโชว์บั้นท้ายให้เห็นแบบเต็มตา หลายคนถึงกับเลือดกำเดาพุ่งเลยทีเดียว

ผลงาน แฟร์รี่ กุลธิรา

สำหรับผลงานในด้านการถ่ายแบบตอนนี้ เธอก็ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ต่างๆ อยู่เรื่อยๆ และมีเซตการถ่ายแบบอัปเดตให้ได้ชมผ่านบัญชี Instagram ส่วนผลงานด้านการรีวิว โปรโมต สาวสวยคนนี้มีให้ชมแบบจัดเต็มและมักอัปเดตให้ชมผ่านบัญชี Instagram พร้อมกับบัญชี Facebook นอกจากนี้ เธอยังอัปเดตผลงานสุดพิเศษผ่านเว็บไซต์ยอดนิยมอย่าง Onlyfans ให้เหล่าแฟนคลับตัวยงได้ติดตามชม ซึ่งบนช่องทางนี้ แน่นอนว่าต้องมีความพิเศษมากขึ้นแบบที่ไม่สามารถรับชมได้จากช่องทางไหน หากใครที่อยากสนับสนุนผลงานของเธอสามารถควักกระเป๋าจ่ายค่าสมาชิกที่ 29 ดอลลาร์ต่อเดือน หรือคิดเป็นเงินไทยจะตกอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาทเท่านั้น หากเทียบกับเสน่ห์ความเซ็กซี่และลีลาท่าทางของนางแบบสาวตัวแม่คนนี้ถือว่าคุ้มอย่างมากที่จะได้รับชมผลงานที่ถูกนำเสนอ หรือใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวก็สามารถเข้าไปตามพิกัดที่วันนี้เรานำมามอบให้ทุกท่านตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย

อัลบั้มของ แฟร์รี่ Onlyfans

แจกวาร์ป แฟร์ Onlyfans

Facebook : กุลธิรา วลัยเพ็ชร

Facebook : Bunny.Fairyize

Instagram : Khulthira W.

Onlyfans : @bunnyfairyz

Youtube : แฟร์รี่มาแล้ววว